Tìm kiếm bài viết theo id

FLENS – Học Toán Kiểu Nhật

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi JupiterMX, 16/12/15.

ID Topic : 8289863
 1. JupiterMX Hận Đời Vô Đối

  Tham gia ngày:
  14/4/13
  Bài viết:
  2,328
  Chương trình FLENS của Rensei thật sự cần thiết nếu bạn muốn giúp trẻ: Học Toán Kiểu Nhật

  FLENS – Học Toán Kiểu Nhật
  • Rèn luyện sự tập trung để học tập đạt hiệu quả hơn nhờ vào việc giải đáp nhiều câu hỏi với thời gian giới hạn trong suốt quá trình học. Đặc biệt, với chương trình này, mỗi buổi học trẻ có thể được giải đáp khoảng 120 bài toán khác nhau
  • Nâng cao điểm số môn Toán học của trẻ ở trường. Chương trình học FLENS được thiết kế chú trọng vào việc ôn tập những kiến thức đã học ở trường của trẻ để giúp các em có thể làm chủ kiến thức của mình cũng như học tập một cách chắc chắn nhất.
  • Hình thành và rèn luyện sự tự tin cho trẻ trong tất cả các lĩnh vực. Khi tham gia chương trình FLENS, trẻ phải liên tục đưa ra quyết định về các công thức được sử dụng trong quá trình tính toán một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Rèn luyện tư duy logic, suy nghĩ nhanh và phản xạ nhanh nhẹn không chỉ với những con số mà với cả cuộc sống hằng ngày. Suốt khóa học FLENS, trẻ sẽ được tham gia các cuộc thi giải toán nhanh với các bạn cùng trang lứa, với thời gian giới hạn 3 phút, trẻ phải giải đến 30 bài tập. Điều này yêu cầu trẻ tập trung cao độ, suy nghĩ và phản ứng thật nhanh.
  • Phát triển khả năng cạnh tranh và tinh thần cầu tiến. Với FLENS, trẻ không chỉ được học chung với các bạn cùng trang lứa, trình độ, mà còn được cạnh tranh với các bạn trong suốt các kỳ thi để nâng cao năng lực của mình.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8289863 gửi 8177 UP 8289863 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. StorePc,
 2. luon.bi.baned,
 3. Phong3569,
 4. hongkdvpro
Tổng: 614 (Thành viên: 4, Khách: 593, Robots: 17)