Tìm kiếm bài viết theo id

Gạo đặc sản Tây Bắc ở đây có gì khác biệt !

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Phương Nhung (Tít), 9/5/17.

ID Topic : 8834344
  1. Phương Nhung (Tít) Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    1/5/17
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    18
    Xuất phát từ nhu cầu thực tế, mỗi gia đình đều dùng một lượng gạo không nhiều, nhu cầu ăn sạch, ăn Gạo đặc  sản Tây Bắc ở đây có gì khác biệt !Gạo đặc  sản Tây Bắc ở đây có gì khác biệt ! - 1Gạo đặc  sản Tây Bắc ở đây có gì khác biệt ! - 2 chất lượng đều được ưu tiên hàng đầu. Và việc tìm tới nơi cung cấp thực phẩm sạch là nhu cầu tất yếu và mình cũng không ngoại lệ. Cùng với người bạn học của mình là người con chính gốc của niềm đất Tây Bắc Điện biên trực tiếp gom thóc khi vào vụ và cung cấp gạo cho mọi người khi có nhu cầu. Tụi mình chỉ xát gạo theo đơn hàng, không xát gạo hàng loạt nên gạo sẽ còn nguyên cám và nếu để gạo lâu sẽ không thơm ngon. Vì vậy, những khách hàng quen tìm tới mình rất thích vì có thể cảm nhận được vị ngọt của cơm, màu trắng đục khi vo gạo. Màu gạo chỗ mình sẽ không trắng bóng, đẹp mắt nhưng chất lượng, khách dùng sẽ rất yên tâm. Mình luôn khuyên khách dùng gạo theo nhu cầu trong tháng, nhu vậy sẽ luôn được dùng gạo mới thơm ngon vì tháng nào mình cũng đặt gạo (1-2 đợt/ tháng).
    Với những khách thích ăn cơm mềm, dẻo thì dùng gạo séng cù ĐB: 33,5k/kg (chỉ séng cù đúng đất ĐB mới có đúng chất lượng nha mọi người). Đặc biệt gạo này dùng cuốn sushi thì rất tuyệt a.
    Với những khách thích ăn cơm khô hơn chút thì dùng gạo tám ĐB: 28k/kg
    Với khách thích ăn đồ nếp thì gạo nếp nương ĐB (gạo dân tộc) luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách đã dùng qua: 42k/kg.
    Mọi người hãy dùng thử và cảm nhận nha. Rất hân hạnh được phục vụ.
     

Chia sẻ trang này