Tìm kiếm bài viết theo id

Gạo lứt rẫy - Gạo sạch canh tác theo phương pháp Lúa rẫy truyền thống.

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thucduongsenhong_DN, 13/5/22.

ID Topic : 9675217
Giá bán:
40,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0397131874
Địa chỉ liên hệ:
348 Dũng Sỹ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, , Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
13/5/22 lúc 10:30
  1. thucduongsenhong_DN Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    10/5/22
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    7
    GẠO LỨT RẪY - GẠO SẠCH HỮU CƠ, CANH TÁC THEO PHƯƠNG PHÁP LÚA RẪY TRUYỀN THỐNG CỦA ĐÔNG BÀO DÂN TỘC Ở TÂY NGUYÊN - Mỗi năm chỉ trồng 1 VỤ.

    ❌ Không tưới nước

    ❌ Không sử dụng phân và thuốc bảo vệ thực vật.

    Nhờ đất đỏ bazan màu mỡ, cây lúa phát triển tự nhiên.

    Gạo lứt từ lúa rẫy - Thơm, ngon và có giá trị dinh dưỡng cao.

    Cam kết Gạo Sạch không chất bảo quản, tạo mùi, chống mối mọt!

    Gạo được xay xát theo đơn đặt hàng, đảm bảo hạt gạo mới nhất, ngon nhất.

    Gạo lứt đỏ rất giàu đạm (lượng Protein là 10,3%) cao gấp rưỡi gạo thường.

    Gạo lứt rẫy - Gạo sạch canh tác theo phương pháp Lúa rẫy truyền thống. Rất giàu Canxi (140 ppm), Canxi cần thiết cho người cao tuổi hay bị thoái hoá xương.

    Gạo lứt rẫy - Gạo sạch canh tác theo phương pháp Lúa rẫy truyền thống. - 1 Rất giàu Potassium (Kali), Potassium (Kali) cần thiết cho hoạt động của tim.

    Gạo lứt rẫy - Gạo sạch canh tác theo phương pháp Lúa rẫy truyền thống. - 2 Đặc biệt là gạo lứt rẫy rất giàu chất sắt (đến 75 ppm). Sắt bổ máu cần nhiều ở người cao tuổi vốn giảm yêu cầu về đạm nên có xu hướng ít ăn thịt đỏ, đồng thời rất cần cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

    Gạo lứt rẫy - Gạo sạch canh tác theo phương pháp Lúa rẫy truyền thống. - 3 Gạo Lứt là nó có nhiều chất xơ, dễ tiêu hoá, chống oxid hoá. Rất tốt cho chế độ ăn kiêng, giảm cân bằng gạo lức.

    Gạo lứt rẫy - Gạo sạch canh tác theo phương pháp Lúa rẫy truyền thống. - 4 Dầu cám trong Gạo Lứt giúp giảm cholesterol (giảm huyết khối, giảm huyết áp).

    Gạo lứt rẫy - Gạo sạch canh tác theo phương pháp Lúa rẫy truyền thống. - 5 Đặc biệt trong gạo lứt đỏ còn có Gaba (6.4 ppm) một chất đặc biệt tốt cho trung ương thần kinh não bộ. Gaba (Gamma Acetyl Butyric Acid) là chất cần thiết cho dẫn truyền thần kinh trung ương giúp chống stress, phục hồi trí nhớ ở người mắc bệnh Alzheimer, Parkinson. Chất này cũng làm lành khối U ở gan, tổn thương thận ở chuột. Gaba cũng giúp điều hoà huyết áp, lượng đường trong máu (Kết quả công bố năm 2000).



    Gạo lứt rẫy - Gạo sạch canh tác theo phương pháp Lúa rẫy truyền thống. - 6



    Nhờ giàu vitamin và dưỡng chất ở trên mà gạo lức đỏ rất thích hợp cho người béo phì cần giảm cân, chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm cân, giảm huyết áp, bổ máu, dùng cho người tiểu đường để ổn định đường huyết…

    Gạo lứt sạch dùng làm thành phần chính trong bột ngũ cốc Kokkoh, bột gạo lứt, trà gạo lứt, trà gạo lứt đậu đen, trà gạo lứt xích tiểu đậu, bún gạo lứt, phở gạo lứt, mì quảng gạo lứt, hủ tiếu gạo lứt, nui gạo lứt, hủ tiếu gạo lứt ăn liền, phở gạo lứt ăn liền, bánh tráng gạo lứt, bánh gạo lứt mè đen...


    ⚠️ LƯU Ý QUAN TRỌNG: Nếu ngâm gạo đỏ trong 22 giờ trước khi nấu cơm , mầm gạo trở mình chuẩn bị mọc sẽ sinh ra chất GABA thêm 10 lần, các chất xơ, vitamin A, Niacin, Lysine, tăng 4 lần và Vitamin B1, B6 tăng gấp 4 lần. GẠO NGÂM trở nên ngọt, mềm.
     

Chia sẻ trang này