Tìm kiếm bài viết theo id

.. Giải Huỳnh Đức lần 1 Dành cho các Đội Bóng đá yếu ..

Thảo luận trong 'CLB Thể thao' bắt đầu bởi 5giay FC, 13/7/12.

ID Topic : 5349921
Ngày đăng:
13/7/12 lúc 01:41
 1. hanabarca Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  27/1/10
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  219
  Trời mưa nhẹ mà không thể làm lạnh mấy cái đầu nóng... Chỉ tội chủ sân (Mr Thường). Khi 1 sân thì không có trọng tài, hai bên đá cãi nhau suốt, 1 sân thì hai đội ăn thua đủ. Thiệt là............
   
 2. draginken Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  Uhm, thấy tội anh Thường quá. Lao ra dầm mưa vs ae, chạy qua chạy lại thấy tội. Đáng tiếc tâm huyết của anh đã ko đc đền đáp. Mong muốn lập ra 1 giải đấu giao lưu hoàn toàn vỡ vụn do sự tính toán và máu ăn thua của các đội bóng. .. Giải Huỳnh Đức lần 1 Dành cho các Đội Bóng đá yếu ..
   
 3. kid1685 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  7/1/12
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  298
  Trận UH và HT vụ ẩu đả xảy ra trong trận đấu nhiều lúc còn biết để mà can ngăn và phòng kịp thời. Giải sử đá thua rồi canh nhau ngoài cổng thì không biết lúc đó thế nào.

  Mình không quan trọng giải yếu phải là đội yếu, đội đá hay cũng được, cầu thủ có đá cho giải FI cũng được nhưng chơi đẹp là được. Giải chả được bao nhiêu chia, chia ra đầu người thì lại càng ít. Chơi xấu hay xảy ra ẩu đả dẫn đến thương tật thì đá làm gì. Đá theo kiểu ăn thua cay cú thì mình xin phép "tự thua" để đảm bảo cho anh em đội mình.

  Mình cũng chỉ muốn anh em đá vui vẻ với nhau, không phải đá vì cơm áo gạo tiền thì anh em cứ hãy chơi với tinh thần fairplay nhất. Đâu cần thiết phải như vậy.

  Không là chắc. Đội mình đá phong trào mà .. Giải Huỳnh Đức lần 1 Dành cho các Đội Bóng đá yếu .. - 1 . Nói là A vậy thôi chứ trình độ cũng không hơn B là mấy .. Giải Huỳnh Đức lần 1 Dành cho các Đội Bóng đá yếu .. - 2
   
 4. policeman911 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  21/5/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  491
   
 5. Saigon FC Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/11
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  nếu là mình sẽ cho đôi Nidec Toshok tham gia vi các lý do sau :
  1. Niềm đam mê với trái bóng của đội Nidec là quá rỏ ràng.
  2. Đội đá rất hiền lành và có văn hóa.
  3. Không phải là đội mạnh.
  4. là doanh nghiệp đầu tiên đi đá giải không có dân đá chầu.
   
 6. kitty_anh86 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/7/12
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  24
  Giai yeu ma da mau giu vay ta,ai yeu nhieu thi thua doi yeu it thoi,thua thi thoi chu lam gi danh nhau ghe vay.da kieu nay ae tren 5s lam sao dam dang ky da may giai nay nua.BTC coi lai va xem xet lai sao cho ae 5s da 1 giai vui ve va giao luu ae di
   
 7. policeman911 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  21/5/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  491
  ban tổ chức xem xét lại thế nào ,chứ gặp 2 đội đó chắc tất cả các đội xin rút hết quá.an toàn là trên hết .
   
 8. hitlevn2006 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  31/12/09
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  203
  nếu vào đc vòng trong mà gặp 2 đội này chắc xin rút hết cho an toàn tánh mạng, chứ tiền giải không đủ để đi Bệnh Viên đâu BTC ơi.còn BTC thấy em rút thấy tội nghiệp thì cho em xin lại tiền dk giải cũng đc(không có cũng ko sao,vì bên em đá đc 3trận vòng bảng là đủ vui rồi).Rút cho chắc hehehehe.
   
 9. bongdaplus.vn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/4/12
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  0
  HT tham du giai da 10 tran het 9 tran co' danh lon con 1 tran ko co danh lon la do doi thu bo cuoc.Nan?Ae nao co tham du giai nao ma co HT keu loai ra, ko thoi nhung giai do se ko dien ra thanh cong tot dep dau.
   
 10. lovefootball Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  34
  HT là một 1 đội có "tổ chưc tốt" (về khoản đánh nhau) . ăn ng ta thì ko sao chứ thua là mệt ah nha! va chạm tí xíu là hâm dọa đối thủ liền, đối thủ cương lại là có oánh nhau liền! đã từng đá với HT ờ 1 giải ờ tân phú, dẫn trước 2 - 0, nó ra dọa ra chém CM , lam hiêp 2 vô thôi mấy a cứ đi, chứ ăn tui a chắc khỏi có đường về cho tui SV chúng e! nói chung ko phải nó quá HT tập các thành phần vô học là nhìu, lũ choi choi mới lớn hăng máu lắm, đi giài gặp đội này nếu đội mấy a có máu mặt thì đỡ chứ , còn ko thì nên tránh xa! để lành lặn về còn học tập và làm việc!
   
 11. draginken Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  BTC phải mạnh tay thôi. Mình thấy 100% ae 5s đều bỏ phiếu loại 2 đội này thì cũng ko cần phải tham khảo ý kiến các đội trưởng nữa đâu. Phú Hòa đá FI từng gây gổ và chửi trọng tài nên bị cấm thi đấu vĩnh viễn, 2 đội này cũng nên bị cấm như vậy. Nếu ko dám xử lý mạnh tay thì từ nay làm sao mấy đội khác dám thi đấu nữa chứ. Hiệp Tân thì miễn bàn, ngay cả Út Hiền, khi bị HT phạm lỗi mà trọng tài chỉ thổi phạt ko rút thẻ, toàn bộ cầu thủ và CĐV, BHL, đồng loạt chửi rủa, hăm dọa trọng tài, gây áp lực bắt trọng tài rút thẻ. Hành vi phi thể thao như vậy ko đáng để tiếp tục tham gia giải nữa! Còn nếu BTC vẫn nhân nhượng cho 2 đội trên thi đấu thì đây sẽ là lần cuối đội mình tham gia giải. Chờ 1 quyết định của BTC.
   
 12. Thuận Thành FC Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/9/11
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  26
  BTC nên giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt để anh em còn đá tiếp vòng 3 nửa!
   
 13. angmani Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  chưa thấy quyết định của ban tổ chức ? trận đấu hôm t4 chưa kết thúc ,trọng tài chưa thổi còi 2 đội đánh nhau ,không biết sao định đoạt tỷ số.rồi các đội khác sao dám đá với 2 đội này ? ban tổ chức ơi
   
 14. draginken Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  BTC đâu ra quyết định đi nào? Hôm nay chả phải đã xin ý kiến các đội trưởng rồi à? Cho quyết định cuối cùng lẹ đi BTC ơi.
   
 15. 5giay FC Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  8/11/10
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  498
  mấy bác cứ bình tĩnh . ngày mau sau khi nói chuyện với 2 đội HT và UT . Anh Thường sẽ thông báo
   
 16. ThanhMaiYeuTram Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  330
  Vòng 3 em đá anh Dũng có kiện em ko hehe .. Giải Huỳnh Đức lần 1 Dành cho các Đội Bóng đá yếu .., chắc ko đâu hả anh Dũng em đá hay không đội em cũng thua mà .. Giải Huỳnh Đức lần 1 Dành cho các Đội Bóng đá yếu .. - 1
   
 17. draginken Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  Chả ai kiện cáo j đâu! Vô giải thấy hầu hết đội nào cũng có cầu thủ cấm mà. Chán cũng chả muốn kiện, kiện phát khui ra hết chắc bể giải! .. Giải Huỳnh Đức lần 1 Dành cho các Đội Bóng đá yếu .. - 2
   
 18. ThanhMaiYeuTram Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  330
  Với bạn thì như thế nhưng với người khác thế nào thì bạn đâu thể biết được.
  Và chuyện kiện nó cũng không đơn giản để bạn chán thì không kiện, thích thì kiện, không phải bạn biết người ta bị cấm là bạn kiện người ta được ngay và có kết quả bạn à.
   
 19. draginken Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  Thì đó. Vậy nên chả kiện cáo làm j. Đá cứ lo kiện tụng mất lòng nhau.
   
 20. dungkent83222 Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23/12/09
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  82
  noi chung la kha la tao lao, ha ha
   

Chia sẻ trang này