Tìm kiếm bài viết theo id

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ VHUB

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Công ty VHUB, 25/11/22.

ID Topic : 9719774
 1. Công ty VHUB Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/11/22
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  1
  Trong quá trình đổi mới, thị trường lao động (TTLĐ) Việt Nam đang ngày càng phát triển bước vượt bậc cả về quy mô và chất lượng, từng bước hội nhập quốc tế. Nhu cầu lao động tăng mạnh, yêu cầu trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề cũng cao hơn. Tỷ lệ cạnh tranh gắt gao, đòi hỏi người tìm việc phải có kinh nghiệm và chuyên môn mới dễ dàng có cơ hội công việc tốt.

  Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ VHUB

  Mặt khác, về cung ứng nguồn lao động ở Việt Nam vẫn còn rất hạn chế, đặc biệt “khát nhân lực” ở nhiều ngành nghề công nghệ và kinh nghiệm thực tiễn cao như Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Răng Hàm Mặt hay Điều Dưỡng. Thấu hiểu được điều đó, công ty VHUB ra đời là trung tâm chuyên đào tạo lao động chất lượng cao và liên kết với nhiều công ty lớn tại các thị trường quốc tế như Úc, Nhật Bản để mang tới những cơ hội công việc hấp dẫn cho nhân sự Việt Nam.

  Tại VHUB, các lĩnh vực mà chúng tôi đang đào tạo gồm có Cad Design Dental Technician (chuyên viên thiết kế răng hàm mặt) và Nhật ngữ chuyên ngành cho các ngành như Công nghệ thông tin, Điều dưỡng và CAD Design. Với những ngành này, học viên có thể vận dụng kiến thức, kỹ năng của mình ở bất kỳ đâu, có được thu nhập ổn định, tăng thu nhập cá nhân khi làm việc tại nước ngoài.

  Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ VHUB - 1

  Hiện tại VHUB đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, Nhật Bản và Úc, học viên có thể kết nối với chúng tôi qua hình thức trực tuyến hoặc tại chi nhánh trực tiếp của công ty. Chỉ cần bạn có đủ đam mê, đủ nhiệt huyết với nghề. Đội ngũ giảng viên của VHUB sẽ hỗ trợ bạn đến cùng.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9719774 gửi 8177 UP 9719774 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. hdt87
Tổng: 1,237 (Thành viên: 1, Khách: 1,219, Robots: 17)