Tìm kiếm bài viết theo id

Giới thiệu về Hội An - thành phố cổ đẹp nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi reviewdulichdanang, 18/5/23.

ID Topic : 9801553
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
12345678987
Địa chỉ liên hệ:
Hội An, Tp.Hội An, Quảng Nam (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/5/23 lúc 15:16
 1. reviewdulichdanang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/4/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  41
  Hội An là thành phố cổ đẹp nhất Việt Nam, đây là địa điểm nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch của mình. Nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, phố cổ Hội An cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 39km về phía nam. Thuở xưa Hội An là cảng giao thương lớn nhất Đông Nam Á, chính vì vậy kiến trúc nơi đây được xây dựng bởi văn hóa của nhiều quốc gia.

  Giới thiệu về Hội An - thành phố cổ đẹp nhất Việt Nam

  Phố Cổ Hội An - thành phố được đúc kết từ tinh hoa văn hóa của những thương lái đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu. Đường phố nhỏ bé, những ngôi nhà cổ tráng lệ, các cửa hàng thủ công mỹ nghệ, những kiến trúc nhà cổ của người Hoa đã tạo nên một nét cổ kính riêng cho nơi đây.

  Phố cổ Hội An không chỉ nổi tiếng bởi kiến trúc cổ, mà còn bởi vì ẩm thực nơi đây rất đa dạng. Đa phần được biết đến nhiều nhất là món ăn truyền thống như: Mỳ Quảng, Cao Lầu, Bánh mì thịt nướng... món bánh mỳ Phượng từ lâu đã nổi tiếng trong lòng của du khách yêu ẩm thực.

  Giới thiệu về Hội An - thành phố cổ đẹp nhất Việt Nam - 1

  Hội An là một thành phố yêu nghệ thuật. Đi dạo tham quan phố Cổ, bạn sẽ thấy những buổi biểu diễn âm nhạc truyền thống, những trò chơi dân gian còn được lưu truyền cho đến ngày nay như Bài chòi. Đến Hội An, du khách không chỉ được tản bộ trong không gian cổ kính mà còn được giao lưu với người dân ở đây. Hãy một lần đến Hội An - tham quan thành phố cổ đẹp nhất Việt Nam này nhé.

  Bạn đã từng đến Hội An chưa? Hãy để lại bình luận nhé.

   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. qh88baby,
 2. xautrai_otheo
Tổng: 1,523 (Thành viên: 2, Khách: 1,470, Robots: 51)