Tìm kiếm bài viết theo id

Giường gỗ 1m6x2m (gỗ tự nhiên 100%) giá 2t650k, gỗ Xoan đào, Căm xe, Gỗ đỏ.

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi kevin5s, 19/4/13.

ID Topic : 6601927 - Số lần up bằng SMS: 1190
Giá bán:
2,650,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0902388009
Địa chỉ liên hệ:
Bình Dương, , Bình Dương (Bản đồ)
Ngày đăng:
19/4/13 lúc 00:31
 1. xuongmocsg Banned

  [h=1]Nhớ mặt[/h]  Mon, 10/15/2012 - 17:03 — dichvudoanhnghiepMột thanh niên vừa chết và đang đứng trước cổng thiên đường gặp thánh Pie. Vị thánh nói với chàng thanh niên:
  - Trước khi bước qua cánh cổng đầu thai này ta sẽ làm cho con quên hết mọi thứ. Nhưng ta thấy con là một người tốt, ta sẽ để con nhớ một điều trước khi bước qua. Con hãy lựa chọn thật kỹ điều cần nhớ.
  Không do dự, chàng thanh niên liền nói:
  - Thánh hãy cho con nhớ mặt tay bác sĩ đang mổ ruột thừa cho con dưới đó. Hắn vẫn còn đang lúi húi cắt mổ kia kìa.
   
 2. xuongmocsg Banned

  [h=1]Không cần đăng ký[/h]  Tue, 08/09/2011 - 07:11 — BluestyleMột anh chàng kỹ sư tin học đang ngồi chơi với người yêu trước màn hình máy tính. Cô nàng nũng nịu, còn chàng kỹ sư thì mặt dán vào màn hình, tay gõ bàn phím lách cách.
  Cô gái thỏ thẻ:
  - Bao giờ thì chúng mình đăng ký đây? Em không thể chờ đợi thêm nữa!
  Chàng trai nhẹ nhàng đáp:
  - Yên tâm đi cưng! Cần gì phải đăng ký, anh sắp bẻ khóa xong rồi mà!


   
 3. daoduytu Thành Viên Cấp 4

  [h=1]Bao quát cả sân[/h]  Sat, 07/30/2011 - 12:54 — BluestyleSau mấy trận thua liên tiếp, trong một buổi họp, huấn luyện viên sau khi phê bình các cầu thủ kết luận:
  - Cả cái sân rộng lớn như vậy các anh đều bao quát hết được. Thậm chí chỗ nào đặt máy quay của truyền hình, máy chụp ảnh của nhà báo, các anh đều biết để tạo dáng lên tivi cho đẹp mặt. Vậy mà chỉ có mỗi cầu môn đối phương nằm ở đâu mà không ai trong các anh xác định được chính xác là thế nào?
   
 4. daoduytu Thành Viên Cấp 4

  [h=1]Cồn Trạng Lột[/h]  Sat, 07/30/2011 - 08:45 — BluestylePhía trước nhà Quỳnh là một cánh đồng sâu rộng vài chục mẫu. Thuở còn sống ở quê, hàng ngày muốn đi tắt sang làng bên hoặc vào lối xóm, Quỳnh phải vượt qua một chặng lầy tới mươi sải nước. Mùa mưa, mẹ con người kéo te bên hàng xóm có chiếc thúng nhỏ, thường chở giúp “ông Cống” qua chỗ lội, không lấy tiền.
  - Thấm thoát mười năm trôi qua. Khi đã ra làm quan ở kinh đô và tiếng Trạng đã vang danh khắp nơi, một lần về thăm quê Quỳnh gặp lại bà hàng xóm kéo te. Bà phàn nàn:
  - Ông Trạng ơi, tôi hiếm hoi chỉ có một đứa con trai. Cái thằng năm xưa vẫn chở thúng cho Ông qua chỗ lội ấy, nay sắp phải lo vợ cho nó mà một đồng một chữ không có. Tôi chẳng biết vay mượn ở đâu, ông có cách gì giúp mẹ con tôi với.
  - Tiếng tăm Trạng lừng lẫy thật, nhưng làm quan thanh liêm như ông, thời buổi ấy nuôi miệng cũng đã khó.Thương người mẹ nghèo hiếm hoi, nhưng biết tìm cách gì để bà ta có tiền cưới vợ cho con bây giờ? Bỗng Quỳnh hỏi bà hàng xóm: Này mẹ con nhà bác lâu nay vẫn còn chở thúng đấy chứ?
  - Thưa ông Trạng, không chở thì lấy gì mà ăn? Có điều khách ít lắm, ngày chỉ được mộ, hai chuyến góp vào tiền kéo te bán tép, may ra mới đủ đong gạo.
  - Quỳnh ngẫm nghĩ một lúc rồi nói: Thôi được, bác cứ về bỏ trầu xin cưới cho cháu đi. Tôi bấm độn đoán biết thế nào quãng đầu tháng sau mẹ con bác cũng kiếm được khoản tiền kha khá!
  - Bà hàng xóm buồn bã nghĩ ông Trạng nói cho vui câu chuyện.
  - Giữa cánh đồng nước sâu nổi lên một cồn đất cao. Mấy hôm nay người ta thấy trên đồn đất hiện lên một cái chòi lợp lá gồi hình tứ giác, nóc phất phới ngọn cờ xanh đuôi nheo. Chẳng rõ nguyên cớ từ đâu, người ta kháo nhau: Trạng Quỳnh ở kinh về thăm quê dựng lều thơ trên gò giữa đồng nước để xướng, họa liền trong ba ngày. Người nọ truyền người kia, những kẻ khá giả trong làng, trong xã rủ nhau đi xem.
  - Những người đến đầu tiên thất vọng ngay. Họ ghé mắt vào trong chẳng thấy lầu thơ đâu cả, chỉ thấy một đống lù lù hình người trùm chăn kín mít. Phía vách bên trên dán tờ giấy điều có chữ: “Trạng đang lột… cha đứa nào nói với đứa nào!”
  - Tự nhiên tốn tiền đò, mất công toi, bao nhiêu người bực mình ngán ngẩm. Toán người này về, vừa đặt chân lên cũng ngại câu chửi, chẳng ai buồn nói với ai, đã thấy toán khác, rồi toán khác nữa, lũ lượt kéo tới, tò mò ra. Người đi hỏi: Ở ngoài ấy có gì hay không?
  - Người về đáp: Trạng lột… cha đứa nào nói với đứa nào!
  - Kỳ lạ thật! Trạng lột… Lại cấm không ai được nói với ai. Thế thì chắc phải có cái gì bí mật lạ lung lắm!
  - Thế là một đồn mười, mười đồn trăm… Buổi đầu, đồn xướng họa thơ, chỉ thu hút đám người hâm mộ chữ nghĩa. Nhưng buổi sau thêm tiếng đồn Trạng lột… thôi thì bất kể trẻ, già, trai, gái ai cũng muốn tận mắt được xem. Mẹ con người hàng xóm đông khách quá. Mẹ một thúng, con một thúng thu tiền đò đếm mỏi tay không xuể…
  - Mấy hôm sau, Quỳnh đến bảo với người mẹ. Bây giờ chắc bác thừa tiền cưới dâu rồi. hãy bảo con trai bác đi dỡ cái “lều thơ” mang lá gồi và tre nứa về, nối them bếp mà làm cổ.
  -Bấy giờ hai mẹ con và dân làng mới rõ mẹo của ông Trạng cứu người nghèo. Để tỏ long kính trọng, người ta gọi luôn cái cồn kia là cồn Trạng lột. Hiện nay vẫn còn di tích ở giữa cánh đồng sâu xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa.
   
 5. daoduytu Thành Viên Cấp 4

  [h=1]Tài nếm rượu[/h]  Wed, 08/10/2011 - 10:17 — BluestyleMột tay đệ tử Lưu Linh đứng tựa vào quầy quán bar, khoe khoang có khả năng phân biệt bất kỳ loại rượu nào khi bị bịt mắt.
  Nhiều người trong quán cá cược là anh ta sẽ không làm được điều đó.
  Anh hầu bàn đưa ra từng loại rượu và lần nào anh ta cũng đoán trúng.
  Tức mình, anh bồi mang ra một cốc nước lã. Tay thử rượu uống một ngụm và nhổ toẹt ngay ra, thú nhận:
  - Không biết là cái thứ đồ uống quái quỷ gì, nhưng tôi đoán chắc một điểm: sẽ không bán được.
   
 6. daoduytu Thành Viên Cấp 4

  [h=1]Buồn và lo lắng[/h]  Sat, 07/30/2011 - 18:38 — Trang- Tí: Sao trông cậu buồn thế?
  - Tèo: Con mèo nhà tớ chết rồi.
  - Tí: Cậu nhớ nó à?
  - Tèo: Không!
  - Tí: Thế thì làm sao?
  - Tèo: Tớ chỉ lo từ nay không ai chịu tội ăn vụng thay tớ.
  - Tí: Trời!??
   
 7. kevin5s THÀNH VIÊN UY TÍN 5S

  [h=1]Cạnh tranh hiệu quả[/h]  Thu, 11/08/2012 - 16:14 — mimiCó ba shop thời trang nằm kề nhau nên cạnh tranh kịch liệt.
  Shop bên phải trưng bảng quảng cáo: "Chuyên bán thời trang cao cấp dành cho nghệ sĩ".
  Ngày hôm sau shop bên trái cũng dán một tấm bảng: "Chuyên bán thời trang model dành cho những cô gái trẻ xinh đẹp nhất".
  Và hôm sau cái shop bị kẹt ở giữa treo ở cửa một tấm bảng to đề hai chữ: "Lối vào".
  !!!
   
 8. daoduytu Thành Viên Cấp 4

  [h=1]Bể trứng[/h]  Tue, 10/02/2012 - 15:00 — mimiTrên xe bus, một anh chàng trông thấy có bao tải hàng nên định ngồi lên. Bỗng bà già ngồi cạnh đó hét to: "Coi chừng bể trứng!".
  Anh chàng hoảng hốt hỏi lại:
  - Bao này đựng trứng hả?
  - Không. Sầu riêng!
   
 9. daoduytu Thành Viên Cấp 4

  [h=1]Rất lạnh[/h]  Sat, 07/30/2011 - 10:25 — BluestyleNgười da trắng đến khai hoá văn minh cho người da đỏ. Mùa đông đến, người da đỏ hỏi:
  - Mùa đông năm nay liệu có lạnh không?
  - Thì các anh cứ đi kiếm củi về đi, dự phòng khi trời lạnh.
  - Vốn cẩn thận và nhiệt tình, người da trắng liền gọi điện đến trạm thủy văn để hỏi xem mùa đông năm nay có lạnh không. Người ở đài thuỷ văn trả lời "Có lạnh đấy".
  - Ngay lập tức, người da trắng liền bảo người da đỏ đi kiếm thêm củi. Hai tuần sau, người da trắng lại gọi điện cho nhà thuỷ văn và nhận được câu trả lời: "Lạnh lắm đấy".
  - Nguời da trắng liền đó giục người da đỏ kiếm thêm củi. Hai tuần sau nữa, họ lại gọi điện và nhà thuỷ văn trả lời: "Cực kỳ lạnh đấy."
  - Thế làm sao ông biết?
  - Nhìn thực tế thì thấy. Người da đỏ đang đi kiếm đầy củi về nhà đấy thôi.
   
 10. xuongmocsg Banned

  [h=1]Làm kế hoạch nhỏ[/h]  Sat, 07/30/2011 - 19:20 — TrangCon của một sếp lớn đến trường, tay ôm một lô các cuộn giấy fax đắt tiền. Một quý tử con nhà mafia đi xe Jeep ngang qua hỏi:
  - Sao thế, máy fax của lớp cậu hết giấy à?
  - Không, đem nộp giấy vụn ấy mà! Sao hôm nay cậu lại đi xe Jeep, oai thế!
  - Oai gì đâu, hôm nay lớp tớ gom sắt vụn.
   
 11. xuongmocsg Banned

  [h=1]Em co cô...![/h]  Fri, 11/23/2012 - 01:04 — dctrong242009Trước tiết thao giảng vật lý, cô Tâm dặn cả lớp:
  Cô Tâm: khi thầy hỏi là tất cả phải giơ tay hết nhe. đứa nào không biết thì co ngón tay lại.
  HS: dạ!
  Trong tiết thao giảng, có 10 giáo viên khác đến dự. cô Tâm đặt câu hỏi:
  Tại sao chiếc xe chuyển động được?
  Cả lớp đều giơ tay.
  Cô Tâm: à, lớp ta hôm nay giỏi quá. vậy Bu em nói cho các bạn biết xem nào.
  Bu: dạ thưa cô, em co mà!
   
 12. xuongmocsg Banned

  [h=1]Chi trả[/h]  Sat, 07/30/2011 - 12:13 — BluestyleÔng Nick phải nằm viện vì bị tai nạn giao thông, ngóng hoài mà vẫn chưa thấy vợ tới thăm. Cuối cùng thì bà ta cũng tới bệnh viện với chiếc áo lông thú đắt tiền. Thấy thế, ông chồng liền hỏi:
  - Chẳng nhẽ bọn bảo hiểm đã chi tiền nhanh thế rồi sao?
   
 13. xuongmocsg Banned

  [h=1]Lần này thì đúng[/h]  Tue, 08/09/2011 - 07:10 — BluestyleĐêm trước khi đi khám tuyển nghĩa vụ quân sự, một chàng thanh niên được đám bạn kể cho một mẹo nhỏ để trốn lính.
  “Một anh chàng đi khám tuyển được bác sĩ kiểm tra mắt. Ông bác sĩ chỉ vào bàn và hỏi: - - Chữ gì đây?
  Anh kia ngơ ngác:
  - Chữ nào cơ?
  - Ở dòng này.
  - Dòng nào cơ?
  - Đây, ở trên bàn.
  - Thế cái bàn nào?
  Và anh chàng được tuyên bố là không thích hợp với công việc, rất đúng ý anh ta.
  Nghe vậy, anh chàng sắp sửa tòng quân quyết định sẽ lặp lại trò ma giáo đó với bác sĩ khám bệnh. Khi kiểm tra mắt, bác sĩ hỏi:
  - Bây giờ cậu hãy chỉ cho tôi chữ ở trên bàn.
  Anh ta ngạc nhiên hỏi:
  - Bàn nào cơ? Chẳng có cái bàn nào ở đây cả!
  - Anh nói đúng. - Bác sĩ nhận xét. - Anh đã thấy rõ là không có cái bàn nào cả. Anh đã được nhận vào quân đội.
   
 14. xuongmocsg Banned

  [h=1]Cứu Ngộ Không[/h]  Sat, 07/30/2011 - 14:13 — BluestyleLại nói Đường Tam Tạng phụng mệnh Quan Âm Bồ Tát và Đường Thái Tông đến Thiên Trúc thỉnh bộ Đại Thừa Phật Pháp Tam Tạng chân kinh về Đại Đường phổ độ chúng sinh.
  Từ ngày ra đi đến nay đã được một tháng, hiện trước mặt ông chính là Ngũ Hanh Sơn, một địa điểm du lịch nổi tiếng.
  Nhìn ngọn núi cao sừng sững, Đường Tam Tạng chặc lưỡi: Hic, giá mà trước đừng tiết kiệm học luôn khóa leo núi có phải tốt hơn không?
  Chợt ông nghe tiếng huyên náo bên trái, Đường Tam Tạng vội vàng xách dép chạy sang bên cạnh nghe ngóng....Đập vào mắt ông là một tấm biển lớn: Triển lãm khỉ bị núi đè mấy trăm năm không chết.
  Giá vé. Người lớn: 20 lượng. Trẻ em từ 12 đến 18 tuổi: tính 75%. Dưới 12 tuổi: Tính 50%. Mua mười vé tặng một vé.
  Ký tên: Thổ Địa.
  Phía bên trong, một ông già ngồi rung đùi vuốt râu, Đường Tam Tạng lại gần hỏi: Tôi là người tu hành, có thể free một lần không?
  - Không được, thế thì chúng tôi ăn cám à, ông tham thế?
  - Đường Tam Tạng toan bỏ đi thì nghe tiếng la choi tai ở đằng sau: Ông có phải Đường Tam Tạng, hòa thượng từ Đại Đường đến Tây Thiên Thỉnh Kinh không?
  - Chính là bần tăng.
  - Thật không đấy? Thời buổi hàng giả nhiều thế này, ông có gì chứng minh không?
  Đường Tam Tạng tự ái nói: Có giấy chứng nhận do đích thân hoàng thượng ký đây.
  Dứt lời, tờ giấy bay vụt khỏi tay ông, Đường Tam Tạng kêu oai oái: Cướp giật, cướp giật, bà con ơi, cướp giật.
  - Thổ địa vỗ vai: Ông anh yên chí đi.
  - Tôi đầu trọc làm gì có chí mà yên.
  - Thì yên tâm đi, con khỉ đấy nó giở trò giật đồ của khách là chuyện thường ấy mà, tí nữa nó trả ngay.
  - Khỉ gì mà láo như con cáo, hừ, tại sao lại bị đè ở đây?
  - Nó vốn là Tề Thiên Đại Thánh trên trời, phạm tội đại náo thiên cung nên bị Phật Tổ Như Lai phạt nhốt dưới Ngũ Hành Sơn đã năm trăm năm này.
  - Trời ơi, năm trăm năm nay rồi? Đường Tam Tạng kêu lên: chết rồi, thế thì nó bẩn khiếp, nếu để nó cầm thì còn gì là công văn của ta nữa.
  - Nói rồi Đường Tam Tạng chạy vụt vào bên trong. Thổ Địa chạy theo la oai oái:
  - Ngươi còn chưa mua vé, đứng lại, định xù hả?
  Đường Tam Tạng vào bên trong quả nhiên thấy một con khỉ mình đầy lông lá đang bị đè dưới chân núi. Vừa thấy Đường Tam Tạng, nó kêu lên: Sư phụ, mau cứu đệ tử.
  - Ê đừng thấy người sang bắt quàng làm họ nhé, ai sư đồ gì với ngươi.
  - Con là Tôn Ngộ Không, năm trăm năm trước Phật Tổ Như Lai đã nói năm trăm năm sau sẽ có một vị hòa thượng từ đông thổ đại đường đến Tây Thiên Thỉnh Kinh đi qua đây, nếu con chịu làm đồ đệ của người thì sẽ giải thoát con khỏi Ngũ Hanh Sơn, cái này ghi rõ trong hợp đồng rồi, sư phụ không xù được đâu.
  - Thì ra là thế? Nhưng ta làm sao cứu mi?
  - Phật Tổ Như Lai đặt password phá núi là bài niệm kinh của Kim Thiền Tử, sư phụ là hậu thân của Kim Thiền Tử, chỉ cần sư phụ đọc một bài kinh thì con sẽ được giải thoát.
  - Đọc xong nhớ trả tiền công cho ta nhé. Đường Tam Tạng làu bàu rồi ngồi xuống tụng kinh.
  Quả nhiên một lúc sau, ngọn núi rung rinh rồi nổ tan tành. Thổ địa chạy vào thấy Tôn Ngộ Không được giải thoát thì giậm chân kêu lên: Thôi thế là toi rồi, ngươi đạp đổ nồi cơm của ta rồi.
  Tôn Ngộ Không tức giận bay vọt tới gõ liên hồi lên đầu Thổ Địa: Dám lấy ta làm vật trưng bày hả?
  Đường Tam Tạng thấy Tôn Ngộ Không thoát được bèn nói: Ê thế còn vụ ta giải thoát cho mi thì sao?
  - Tôn Ngộ Không quỳ xuống nói: Yên tâm đi, tôi không xù đâu mà sợ, Sư phụ, đệ tử nguyện đi theo người đến Tây Thiên Thỉnh kinh.
  - Thật chứ? Đường Tam Tạng không giấu nổi vẻ thất vọng khi không được trả công. Free thù lao chứ?
  - Ok, điều này Phật Tổ nói rõ rồi, thù lao free luôn.
  - Thế thì được, chúng ta lên đường.
  Nào ngờ lúc quay lại đã chẳng thấy con ngựa của Đường Tam Tạng đâu. Đường Tam Tạng túm cổ Thổ Địa kêu lên:
  - Con ngựa của ta đâu? Mau trả lại đây.
  - Ông có mua vé thăm quan đâu, lại còn không mua vé trông ngựa, không đóng phí mà đòi tôi có trách nhiệm phải đền ông chứ?
  Tôn Ngộ Không cười khẩy: Thôi bỏ đi, sư phụ để cho con.
  - Nói rồi Tôn Ngộ Không hóa ra một con Dylan mới cáu: Sư phụ chơi con này được chứ?
  - Ta không có bằng lái xe.
  - Tôn Ngộ Không nghe vậy lại biến ra một con Mercedes: Con này thì sao? Rất hợp với dáng thầy:
  - Đã nói không có bằng lái xe mà lị.
  - Tôn Ngộ Không bĩu môi: Sư phụ nhà quê khủng khiếp.
  Nói rồi Ngộ Không vọt lên trên cao, chợt thấy một con rồng đang bay lượn thì vội vàng bay tới túm lấy râu nó giáng cho mấy đấm: Có phải mi ăn cắp ngựa của chúng ta không?
  Con rồng kêu lên oai oái: Đại ca tha cho em, tha cho em, em chỉ vì đói quá thôi.
  - Thế mi là ai?
  - Em vốn là thái tử của Long Vương, cãi nhau với phụ vương nên quyết định bỏ nhà đi Thiên Trúc chơi, nào ngờ giữa đường đánh bạc hết tiền, đói quá làm liều, đành phải chén con ngựa của đại ca thôi.
  - Hóa ra là bỏ nhà đi bụi đời. Tôn Ngộ Không cười khẩy: mi ăn ngựa sống mà không sợ H5N1 à?
  Con rồng cười phá lên: Đại ca vừa ở trên Sao Hỏa xuống hay sao mà không biết H5N1 là virus cúm gà chỉ ăn gà mới nhiễm thôi.
  Tôn Ngộ Không quê độ gắt: Tao biết thừa, chỉ thử mày đấy thôi. Giờ ngựa tao mày chén hết rồi, tính bồi thường thế nào?
  - Tiền em hết rồi, đại ca xem có đồ gì cứ lột tạm.
  - Thôi khỏi, chú mày vừa đánh bạc cháy túi còn qué gì nữa cho tao lột chứ, hay mày biến thành ngựa cho thầy tao cưỡi nhớ.
  - Ngựa đực hay ngựa cái hả đại ca?
  - Thế mày là đàn ông hay đàn bà? Tôn Ngộ Không quát tướng lên rôi giơ gậy toan bổ xuống.
  Tiểu Bạch Long thấy vậy hoảng hồn vội hóa thành con ngựa trắng nói: Em đùa thôi mà đại ca, cẩn thận nóng quá đứt mạch máu não đấy.
  Thấy Tôn Ngộ Không dẫn Tiểu Bạch Long về, Đường Tam Tạng mừng lắm nói: Thằng thế mà khá, chớp mắt đã tìm được ngựa rồi.
  - Rồi ông cúi xuống nói nhỏ: Này có phải con chôm chỉa ở đâu thế?
  - Yên tâm đi sư phụ, sư phụ có cưỡi từ giờ đến Tây Thiên cũng chẳng ai bắt sư phụ đâu.
  - Nếu người ta bắt thì ngươi phải chịu trách nhiệm đấy nhé!
   
 15. xuongmocsg Banned

  [h=1]Điều tra[/h]  Sat, 07/30/2011 - 13:05 — BluestyleTrung uý tập hợp đơn vị lại và hỏi:
  - Trước khi nhập ngũ, trong số các anh, ai từng uống rượu?
  - Tất cả im lặng. Rụt rè mãi, cuối cùng binh nhì Brarin mới bước ra khỏi hàng.
  - Tốt lắm! Anh đi uống rượu với tôi đi. Còn tất cả đi nhổ cỏ.
   
 16. xuongmocsg Banned

  [h=1]Đến thầy cũng phải điên[/h]  Sat, 12/01/2012 - 08:58 — raymond5986Thầy giáo : Em hãy cho biết Mặt Trăng xa hơn hay Mặt Trời xa hơn?
  Trò : Mặt trời xa hơn ạ .
  Thầy : Vì sao ?
  Trò : Vì sao của Khởi My ạ
  Thầy : ko, tại sao ?
  Trò : Tại sao của Ưng Hoàng Phúc ạ !
  Thầy : Ko , ý thầy là Why đó .!
  Trò : Why ? À ! Why của DBSK .
  Thầy : Trời ơi ,tôi phải làm thế nào ?
  Trò : Dạ , phải làm thế nào của Wanbi ạ
  Thầy : Trời ơi !!!
  Trò : Trời ơi của Lê Cát Trọng lý ạ ..
  Thầy : Tôi đau tim quá >.<'
  Trò : Đau tim của Lâm Chấn Huy ạ
  Thầy : RA Khỏi Lớp
  Trò : ốồô , bài này mới ...=))
   
 17. xuongmocsg Banned

  [h=1]Mặc cả khéo léo[/h]  Sun, 07/31/2011 - 14:25 — TrangTừ một làng nhỏ ở Hungary, con trai gọi điện cho bác sĩ ở Budapest và hỏi về thù lao khám bệnh cho bố mình. Bác sĩ trả lời là 1.000 forint, chàng thanh niên hẹn sẽ đón ông tại ga xe lửa. Tới lúc gặp bác sĩ, anh ta buồn rầu thông báo:
  - Thật không may, bố tôi vừa mất rồi. Nhưng để bác sĩ khỏi bị thiệt thòi tôi đã tìm được 10 người trong làng, họ đồng ý trả 150 forint cho mỗi lần khám bệnh. Khám cho 10 người xong, anh thanh niên tiễn bác sĩ ra ga, ông này nói:
  - Tôi chỉ yêu cầu 1.000 forint mà thu được 1.500 forint. Vì vậy tôi chia đôi phần dôi ra. Đây là 250 forint của anh.
  - Xin cảm ơn bác sĩ! Tôi xin được nói thật là cha tôi không chết mà ở trong số 10 người đã được bác sĩ khám
   
 18. xuongmocsg Banned

  [h=1]Nghành hàng không[/h]  Sat, 07/30/2011 - 09:38 — BluestyleNgành hàng không Nam hỏi Khoa: Bạn gái cậu bao nhiêu tuổi?
  - Khoa: 25 tuổi.
  - Nam: Thế bạn gái cậu làm nghành gì?
  - Khoa: Ngành hàng không
  - Nam: Cậu sướng thật, quen với bạn gái là hàng không.
  - Khoa: Uhm, sướng lắm. Bạn gái tớ suốt ngày ở không ăn hàng.
  - Nam: Té xỉu!!!!!
   
 19. xuongmocsg Banned

  [h=1]Dẻo mồm[/h]  Mon, 10/24/2011 - 17:42 — publiccreateVợ cằn nhằn chồng:
  - Sao sáng nào anh cũng đi cà phê, trưa thì đọc báo, tối lại đi nhậu hết vậy?
  - Anh làm vậy vì em thôi.
  - Tại sao lại vì em?
  - Anh đi cà phê thì mới có tin tức thời sự kể cho em nghe, anh đọc báo để biết shop thời trang, mỹ phẩm nào giảm giá, khuyến mãi cho em chứ.
  - Chứ còn anh đi nhậu?
  - Để khi nhậu về, anh thấy em thật quyến rũ và dịu dàng.
   
 20. xuongmocsg Banned

  [h=1]Điều tra[/h]  Sat, 07/30/2011 - 13:05 — BluestyleTrung uý tập hợp đơn vị lại và hỏi:
  - Trước khi nhập ngũ, trong số các anh, ai từng uống rượu?
  - Tất cả im lặng. Rụt rè mãi, cuối cùng binh nhì Brarin mới bước ra khỏi hàng.
  - Tốt lắm! Anh đi uống rượu với tôi đi. Còn tất cả đi nhổ cỏ.
   

Chia sẻ trang này