Tìm kiếm bài viết theo id

Gỗ nhựa composite ốp tường- Tấm ốp dạng nan sóng- GỖ NHỰA ECOWOOD

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Trần Đức Trọng, 1/8/19.

ID Topic : 9381408
Giá bán:
50,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0965132141
Địa chỉ liên hệ:
17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm ,HN, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
1/8/19 lúc 10:19
 1. Trần Đức Trọng Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  6
  Gỗ CompositeEcoWood cung cấp vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, thể hiện đủ các tông màu. Các profile gỗ composite cũng mô phỏng các hạt, vân tuổi gỗ và nhiều đặc tính của gỗ tự nhiên. Sản phẩm gỗ CompositeEcoWood được gia công như gỗ tự nhiên, tức là có thể sử dụng các công cụ chế biến gỗ truyền thống. Nhưng gỗ CompositeEcoWood có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên: kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát.

  Sản phẩm gỗ nhựa EcoWood được cung cấp trực tiếp từ nhà máy, giá cả ưu đãi, sản phẩm luôn mới nhất trên thị trường, chất lượng tốt và có đội ngũ thiết kế ưu tú, chỉ cần bạn cung cấp kích thước, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế đảm bảo tạo cho bạn không gian sống hoàn mỹ, tao nhã, phù hợp, khi bạn lựa chọn vật liệu trang trí gỗ nhựa EcoWood, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề khó khăn cho bạn như: Tư vấn, thiết kế, thi công, chọn mua vật liệu..

  Sản phẩm tiêu biểu của dòng gỗ nhựa ECOWOOD
  Mã SP: WPO-202
  Kích thước: 202*15*2900mm
  Mã màu: Walnut, Cherry
  Xuất xứ: Malaysia

  Gỗ nhựa composite ốp tường- Tấm ốp dạng nan sóng- GỖ NHỰA ECOWOODGỗ nhựa composite ốp tường- Tấm ốp dạng nan sóng- GỖ NHỰA ECOWOOD - 1
   

Chia sẻ trang này