Tìm kiếm bài viết theo id

Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi' bắt đầu bởi DRcasper, 1/10/08.

ID Topic : 481261
Ngày đăng:
1/10/08 lúc 11:50
 1. DRcasper Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  2/4/08
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  912
  GREENPLUS - XANH THÊM

  "MỖI NHÀ MỘT GÓC XANH"  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo
  Trầu Bà Lá Khía - Giá từ 399k


  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 1
  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 2
  Ngọc Nữ - Giá từ 149k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 3
  Cung Điện Vàng - Giá từ 299k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 4
  Sao Sáng - Giá từ 299k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 5
  Ngân Hậu - Giá từ 199k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 6
  Đại Phú Giá từ 499k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 7
  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 8
  Cỏ Lan Chi - Giá từ 69k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 9
  Cau Thái - Giá từ 300k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 10
  Trúc Nhật lá sọc - Giá từ 149k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 11
  Trúc Nhật Lá Đốm - Giá từ 149k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 12
  Trầu Bà Lá Xanh - Giá từ 349k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 13
  Trầu Bà Lá Trắng - Giá từ 69k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 14
  Trầu Bà Lá Vàng - Giá từ 49

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 15
  Rau Má Kiểng - Giá từ 49k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 16
  Môn Đỏ - Giá từ 129k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 17
  Lan Ý - Giá từ 99k

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 18
  Đế Vương - Giá từ 299k  *KHÔNG TỐN CÔNG CHĂM SÓC TƯỚI NƯỚC HÀNG NGÀY

  *CÂY SỐNG BỀN LÂU VÀ PHÁT TRIỂN TỐT NGAY CẢ TRONG MÔI TRƯỜNG THIẾU ÁNH NẮNG

  *ĐẸP, SẠCH SẼ,SANG TRỌNG CÓ THỂ ĐẶT TRÊN BÀN ĂN, BÀN LÀM VIỆC, PHÒNG NGỦ

  *KHÔNG GÂY Ỗ NHIỄM MÔI TRƯỜNG VÌ KHÔNG DÙNG ĐẤT HAY PHÂN BÓN ĐỘC HẠI

  *GIÁ TRỊ THƯ GIÃN CAO, VÀ ĐẶC BIỆT THÍCH HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI CHƠI PHONG THUỶ MUỐN ĐEM NƯỚC VÀO NHÀ

  *CÓ THỂ NUÔI CÁ CÙNG VỚI CÂY

  Những sản phẩm trên đi kèm với một loại dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước, loại dung dịch này pha chung với nước bình thường giúp cây phát triển tốt như ở trong đất.


  Trước hết các bạn phải hiểu không phải bất cứ loại cây nào đem bỏ vào nước cũng có thể sống được. Chúng phải qua một công đoạn xử lý rất công phu và giai đoạn này khác nhau với từng loại cây. Sau khi xử lý gốc và rễ, chúng tôi ươm cây vào nước cùng một loại dung dịch đặc biệt thích hợp để giúp cây phát triển một bộ rễ mới sống trong nước. Cho đến khi nào tất cả rễ trong đất rụng đi, và rễ trong nước phát triển, thì xem như cây đã sống hoàn toàn khoẻ mạnh. Và chúng tôi tiếp tục nuôi dưỡng cây bằng một loại dung dịch khác, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây. Toàn bộ các loại dung dịch mình dùng cho cây đều trong suốt và có công thức độc quyền do kỹ sư cây xanh của GreenPlus phát minh nên chưa hề có mặt trên thị trường, dung dịch này hoàn toàn ko độc hại và gây ô nhiễm cho môi trường mà còn có thể nuôi cá trong đó.
  Và để có một sản phẩm tốt và đẹp đem ra trưng bày thường thì mất gần 3-4 tuần chăm sóc hàng ngày. Sản phẩm của chúng tôi khi khách hàng sử dụng sẽ không phải tốn nhiều công chăm sóc, chỉ một tuần thay nước 1 lần và chỉ thêm một ít dung dịch.

  Còn những sản phẩm khác trên thị trường cũng bỏ vào nước thì như sau : dùng bằng nước thường, một số nơi bắt khách hàng phải dùng nước khoáng, và cứ 2 ngày khách hàng buộc phải thay nước một lần, ko thì cây chết vì thiếu chất. Sau một tháng thì hầu như cây không thể sống nổi trong nước nữa mà chỉ có thể đem vào trong đất cắm mà thôi. Hơn nữa với cách làm này thì cây không thể nào phát triển một bộ rễ trong nước đẹp như sản phẩm của chúng tôi. Vì thế có thể nói trên thị trường không có một sản phẩm nào có thể so sánh được với sản phẩm của GreenPlus là vì những lý do trên.

  CÒN NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC RẤT ĐẶC BIỆT HIỆN ĐANG CÓ MẶT Ở SHOWROOM GREENPLUS 175 TRẦN HUY LIỆU. NHỮNG SẢN PHẨM NÀY DÙNG LÀM QUÀ TẶNG TÂN GIA, ĐỐI TÁC, BÈ BẠN, SINH NHẬT BA MẸ HAY NGƯỜI YÊU THÌ CỰC KỲ THÍCH HỢP.
  Dịch vụ

  - Vận chuyển giao sản phẩm tận nơi miễn phí. Nhận chăm sóc cây kiểng tận nơi. Tư vấn miễn phí tất cả mọi vấn đề về cây xanh thông qua đường dây nóng 0932 588889 - 0932 588883


  - Nhận trang trí văn phòng, cao ốc, nhà hàng khách sạn, nhà riêng bằng cây kiểng và cây trồng trong nước.


  - Thiết kế thi công sân vườn, nội thất, ngoại thất.


  - Cung cấp hoa kiểng, cây cảnh, hoa lễ hội.


  - Thực hiện tất cả các yêu cầu về cây xanh.
  Sơ lược về sản phẩm cây trồng bằng nước GreenPlus:


  Cây xanh, hoa kiểng vốn là yếu tố không thể thiếu trong trang trí nội thất, Chúng đem đến sự tự nhiên cho không gian nhà ở, văn phòng, tạo cảm giác tươi mới, thanh bình.

  Những loại cây xanh, hoa kiểng chủ yếu được trồng trong đất. Bên cạnh những lợi ích mà chúng mang lại, chúng ta bắt gặp những nhược điểm khó tránh khỏi. Vấn đề chăm sóc cây luôn đi kèm với việc tưới nước hàng ngày. Điều này gây khó khăn cho những người muốn trang trí cây ở những nơi sang trọng sạch sẽ vì sợ lượng nước tưới quá dư thừa sẽ gây mất vệ sinh, hoặc ngược lại cây sẽ héo khô vì thiếu nước. Bên cạnh đó việc không biết bón phân hay bón phân không đúng cách, đúng liều lượng cũng ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ của cây, gây ô nhiễm môi trường xung quanh ảnh hưởng tới sức khoẻ của chúng ta. Vì sợ những điều này nên hầu hết mọi người đều rất ít trang trí cây kiểng trong những môi trường sạch sẽ sang trọng hay có trẻ nhỏ.

  Để giải quyết tất cả các vấn đề đó, GreenPlus tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp thuỷ canh vào việc trồng cây kiểng, đem đến cho chúng môi trường sống mới : trong nước. Cây kiểng trồng trong nước loại bỏ hầu hết tất cả các nhược điểm mà cây trồng trong đất vấp phải. Bên cạnh đó chúng được đặt trong các bình thuỷ tinh nhỏ nhắn, trong suốt giúp tiết kiệm không gian, và đem lại một vẻ đẹp trọn vẹn của thiên nhiên giúp chúng ta có cách thưởng thức thiên nhiên hoàn toàn mới. Dùng cây kiểng trồng trong nước để trang trí cho không gian sống hay làm việc là một trong những cách tiết kiệm thời gian mà đem lại hiểu quả thẩm mỹ cao, sự sang trọng sạch sẽ và đặc biệt có thể mang cả thiên nhiên vào không gian kín.
  Cây kiểng trồng trong nước rất dễ chăm sóc. Ngay cả người không biết trồng cây cũng có thể chăm sóc được. Cây sống trong môi trường nước nên chúng ta chẳng phải tưới nước hàng ngày. Vì thế dù chúng ta có đi làm xa, hay đi du lịch vài ngày cũng không ảnh hưởng gì đến sự phát triển của cây

  Cây kiểng trồng trong nước không những giúp người xem quan sát được thân, lá, hoa, quả của cây, mà còn cho thấy được hình dạng của bộ rễ. Bộ rễ của cây cũng giống như các cơ quan khác của cây, cũng đa dạng và đầy màu sắc. Chúng ta không thể nào nhìn thấy được điều đó cho đến khi chúng được trồng và phát triển trong nước. Thông qua những chậu, những bình thuỷ tinh trong suốt nhiều dáng vẻ và sang trọng, chúng ta sẽ dễ dàng khám phá được những vẻ đẹp tiềm ẩn từ thiên nhiên. Chúng ta sẽ nhìn thấy những bộ rễ với muôn màu muôn vẻ, phát triển và biến đổi hàng ngày, chẳng bao giờ gây nhàm chán cho người thưởng thức, mà còn đem lại cảm giác thư giãn thú vị và thoải mái.

  Trồng cây kiểng trong đất thường gây ô nhiễm môi trường do tưới nước, bón phân…Trong đất còn có sâu hại hay cỏ dại sinh sôi nảy nở ảnh hưởng đến giá trị thưởng thức cây. Ngược lại cây kiểng trồng trong nước rất sạch, loại bỏ hầu hết sự phá hoại của sâu bọ. Bên cạnh đó chúng còn thân thiện với môi trường xung quanh do không dùng bất kỳ loại phân bón nào nên rất an toàn trong môi trường có trẻ nhỏ sinh hoạt. Trẻ em nào cũng có thể tiếp xúc trực tiếp với cây mà không sợ mất vệ sinh, ảnh hưởng tới sức khoẻ. Do đó chúng có thể phát huy khả năng tìm tòi và học hỏi từ thiên nhiên ngay trong không gian kín.

  Không thể không nhắc đến công dụng của những bình đựng cây bằng thuỷ tinh. Nhờ có nó mà ta mới quan sát đựơc hết mọi bộ phận của cây. Các bình thuỷ tinh với độ trong suốt cao và hình dáng hài hoà với tư thế của cây càng làm tăng thêm tính nghệ thuật và sang trọng của sản phẩm. Hơn nữa, với trí tưởng tượng phong phú và khả năng thẩm mỹ của mỗi người mà chúng ta có thể tận dụng cả các những vật dụng hàng ngày bằng thuỷ tinh để trồng cây.

  Làm vườn là một phương pháp thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Trong cuộc sống hiện đại, không phải ai cũng may mắn sở hữu được 1 khu vườn, hoặc là một khoảng sân đủ lớn để làm vườn. Trồng cây trong các bình thủy tinh thật sự là một giải pháp thích hợp. Hằng ngày quan sát sự thay đổi của rễ cây, của từng chiếc lá chắc chắn sẽ mang đến những giây phút vô cùng thú vị và thoải mái.


  Hãy đến tham quan và thưởng thức vẻ đẹp mới của sản phẩm cây trồng bằng nước GreenPlus  HÃY LÀM CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN XANH THÊM


  :41_002:

  TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  175 Trần Huy Liệu, F.8, Q. Phú Nhuận
  Đường dây nóng tư vấn và hỗ trợ miễn phí
  mọi thắc mắc về cây xanh 24/7 - 0932 588889 - 0932 588883

  Greenplus - cây trồng bằng nước - sang trọng độc đáo - 19
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 481261 gửi 8098 UP 481261 HOT gửi 8598
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 100032428 gửi 8798
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. DRcasper Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  2/4/08
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  912
  Up giữa 12h trưa
  Have a nice day

  cám ơn bạn
   
 5. DRcasper Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  2/4/08
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  912
  Giá không cao đối với công chăm sóc và cả công nghệ để ươm cây đâu bạn
   
 6. DRcasper Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  2/4/08
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  912
  thanks các bạn

  đặc biệt cảm ơn bạn
   
 7. thuhangvt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/8/09
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  9
  Mình muốn mua 1 cây, mình ở Vũng Tàu, cò gi bạn pm cho mình nhé , nick:cobenina810, Yahoo:cobenina810@yahoo.com. Mình tên Hằng
   
 8. azurika Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  21/2/08
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  204
  Cây quá đẹp, nhưng giá phải suy nghĩ lại tí.
  Rất muốn mua mấy chậu trang trí cho bàn làm việc nhưng gía đó thì.... đi tong mấy chầu Hội Ngộ rồi!
   
 9. Xem thêm bình luận
 10. l7cool Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  21/12/09
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  1,444
  " Lan ý" cấy đó là địa lan trồng dưới đất mà trong nước cũng sống ah@@
   
 11. fibo Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  25/8/08
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  920
  cây đẹp, kỹ thuật giải thích rõ ràng, nhưng loại NƯỚC THẦN thì khá kỳ bí!!!!!
  Chưa xuất hiện trên thị trường thì không thể bảo là AN TOÀN được, vì không có cơ quan nào chứng nhận việc AN TOÀN này.
  Vài lời góp ý !
   
 12. hokien Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  26/11/11
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  3,477
  up cho cây đẹp, mình thích cây rau má kiểng, cây ngân hậu nhất, hehe
   

Chia sẻ trang này