Tìm kiếm bài viết theo id

Hành lý khi đi máy bay và những điều cần chú ý ?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhjnguyen1707, 24/8/16.

ID Topic : 8562458
Giá bán:
0 đ
Điện thoại liên hệ:
0868041041
Địa chỉ liên hệ:
quận tân bình, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
24/8/16 lúc 15:05
 1. nhjnguyen1707 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  23
  Hành lý khi đi máy bay và những điều cần chú ý ?

  Khi đi máy bay ai cũng thắc mắt và tìm hiểu mọi điều và đặc biệt về hành lý thì ai cũng băng khăng, về hành lý kí gửi và hành lý xách tay, phải dem những gì, và số kg được đem theo trên chuyến bay đó. Và một số điều cần chú ý về hành lý khi đi máy bay của mình như thế nào. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ kinh nghiệm cho nhưng người chưa biết và cũng như những người đã biết nhưng chưa rỏ.
  Hành lý khi đi máy bay và những điều cần chú ý ?
  Ta tạm chia hành lý ra hai dạng đầu tiên là hành lý kí gửi và hành lý xách tay

  Hành lý kí gửi thì quý khách phải điền đầy đủ thông tin vào một phiếu mà tại sân bay nhân viên ở đây sẽ cấp cho mỗi hàng lý của quý khách, để tránh việc bị lạc mất và có thể dễ dàng nhận ra hành lý của mình khi máy bay hạ cánh. Điều mà quý khách nên nhớ về vật dụng của mình có thể mang theo, thứ nhất là không được mang những vật có giá trị như tiền, vàng nữ trang và đồ có giá trị cao.
  Hành lý khi đi máy bay và những điều cần chú ý ? - 1
  Thứ hai là không mang theo các đồ điện tử, điện máy và hàng có thể bị vỡ. Cuối cùng là quý khách không nên đem theo những chất cấm, vật sắc nhọn, kim loại … và nên đánh dấu kí hiệu vào hành lý kí gữi của mình để dễ nhớ và có thể nhanh chóng tìm ra tại chổ nhận hành lý. Và quý khách nên nhớ hãy dùng ổ khoá nhỏ để khoá lại hành lý của mình để đảm bảo được tính riêng tư, và phải đem đủ số kí mà chuyến bay của quý khách cho phép về hành lý khi đi máy bay.

  Hãy liên hệ với chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay tết 2017, vé máy bay giá rẻ sài gòn hà nội, ve may bay tet 2017.
   

Chia sẻ trang này