Tìm kiếm bài viết theo id

Hạt cafe Camardo espresso crema 1kg

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Cà Phê Camardo, 14/11/19.

ID Topic : 9424661
  1. Cà Phê Camardo Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    20/6/19
    Tuổi tham gia:
    4
    Bài viết:
    20
    Hạt cafe Camardo espresso crema 1kg

    Hạt cafe Camardo espresso crema 1kg đem lại ly cafe ngon với lớp crema dày mịn màng.

    Hạt cà phê Arabica từ những đồn điền tốt nhất cho cà phê hương thơm hoa quả được pha từ hỗn hợp này.

    Cà phê này có vị chua đáng chú ý nhưng cân bằng, được duy trì trên vòm miệng cùng với dư vị hơi cay.

    Hạt cà phê Arabica quan trọng nhất cho hương vị cà phê và hương vị trái cây này, cũng mang đến cho bạn những hương vị caramel và hạnh nhân.

    http://www.camardo-vietnam.com/

    Được đánh giá cao cho các ghi chú hương vị đặc biệt của nó, nó cũng có một hương vị sâu, đầy đủ và mãnh liệt.

    Crema là lớp bọt khí màu nâu nằm trên bề mặt ly espresso. Lớp bọt khí này được bao bọc bởi protein và melanoidins, mang "sức căng bề mặt" cao buộc phải rất bền và khó bị phá vỡ. Bọt khí này là khí CO2 nằm trong hạt cà phê và trong nguồn nước pha chế.

    Như đã nhắc crema là lớp bọt khí được sinh ra từ giai đoạn oxi hóa của cà phê, trong khi rang xay, cũng như dưới áp lực nước được nén 8 – 9.5 bar và được protein và melanoidins trong cà phê bao bọc lại!

    Melanoidins là hợp chất màu nâu đen được tạo ra bởi phản ứng Maillard trong giai đoạn rang cà phê hầu hết người thường hay hiểu nhầm crema là chất béo/dầu nhưng thật ra chẳng phải vậy!

    Ngược lại, chất béo là tác nhân khiến suy giảm đi lớp crema của ly espresso, bởi chất béo không phân cực mang xu thế chiếm lấy protein phải phá vỡ đi cấu trúc của lớp bọt khí đó là lý do tại sao có Robusta lớp crema lại dày hơn Arabica vì trong hạt Robusta ít dầu hơn hạt Arabica khiến cho ly Espresso sở hữu lớp Crema hoàn hảo.

    Lớp crema hoàn hảo nên mịn màng, xốp nhẹ, ko mang bọt khí lớn và có lốm đốm nâu đen mà thuật ngữ barista gọi là Tiger Skin/ Tiger Flecking.

    Đầu tiên lớp crema nên có sự cân bằng màu sắc phù hợp: không quá tối không quá sánh crema nên có màu vàng óng. Tiếp theo, crema phải mịn màng. Crema dựa vào hàng ngàn bong bóng nhỏ để tạo ra một bề mặt xốp, nhưng mịn. Không có bong bóng lớn trong là crema tốt.

    Cà phê thật mịn vừa rang với nhiều crema. Có thể uống nó mà không cần thêm kem hoặc sữa, và đây là cách bạn có thể biết cà phê có tốt không.

    Đóng gói: 1kg

    Xuất xứ: Camardo, Italia

    Nhập khẩu và phân phối bởi: CÔNG TY TNHH TADAVINA - VUA KEM độc quyền hạt cafe Camardo thượng hạng để mang lại những cốc espresso, latte hấp dẫn nhất mọi thời đại. Bạn có thể qua TADAVINA để xem sản phẩm Camardo.

    Công ty TNHH TADAVINA - Vua Kem

    Số 26 Liền Kề 14 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

    Website: http://tadavina.vn/http://vuakem.com/Hạt cafe Camardo espresso crema 1kg

    Hotline: 024 3906 8888 - 0988 427 333 - 0916 819 888
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. wifeboss,
  2. hoangmain,
  3. quatangapple,
  4. ngoctuan9320,
  5. vu0776612297
Tổng: 1,330 (Thành viên: 6, Khách: 1,286, Robots: 38)