Tìm kiếm bài viết theo id

Hạt Macca Lâm Đồng, chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi kocheerio, 25/7/17.

ID Topic : 8907004
  1. kocheerio Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    10/2/07
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    1,111
    Những hạt Macca được tự tay lựa chọn từng hạt loại A trên vùng đất rẫy của chính ông chủ là người có kiến thức về chuyên trồng Macca ở vùng Lâm Đồng nên chất lượng đồng đều và rất đẹp, không chỉ có chất lượng, đó còn là cả cái tâm của người trồng.

    Quy trình trồng trọt, chế biến, sản xuất và rang theo một chiều khép kín tại xưởng. Tại sao chúng ta lại chọn sử dụng những hạt Macca ngoại trong khi hàng Việt Nam lại hoàn toàn có thể đáp ứng khẩu vị của người Việt và lại có một chuỗi quy trình khép kín để sản xuất?

    Ủng hộ hàng Việt, ủng hộ người Việt, hạn chế sử dụng hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc chỉ "nghe đồn" về nơi sản xuất, vì sức khỏe của chính bạn và người thân!

    Bao bì hộp đẹp mắt, sang trọng, phù hợp làm quà biếu tặng người thân!
    Giá 195.000/hộp/500gr
    Liên hệ : 0932.056.060/ 0938.166.251Hạt Macca Lâm Đồng, chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao
    Hạt Macca Lâm Đồng, chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao - 1
    Hạt Macca Lâm Đồng, chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao - 2
     
  2. kocheerio Thành Viên Cấp 4

    Giá trị dinh dưỡng từ hạt Mắc ca được mệnh danh là nữ hoàng của các loại Hạt.
    Có tới 90% mắc-ca được dùng cho mục đích thực phẩm, bởi rất giàu vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin và folate. Hạt chứa một lượng vừa phải kẽm, đồng, canxi, phốt pho, kali và magiê, chất chống oxy hóa như polyphenol, axít amin, chất flavon và selen. Đặc biệt mắc-ca còn là nguồn carbohydrate hữu ích giống như sucrose, fructose, glucose, maltose và một số tinh bột gốc carbohydrates. Giàu chất béo không bão hòa đơn (MUFA) có lợi cho sức khỏe tim mạch, được xem là chất béo tốt làm giảm nồng độ cholesterol xấu LDL (mỡ máu) và huyết áp. Thực tế, những người bổ sung các loại hạt mắc-ca đều đặn trong chế độ ăn uống hàng ngày giảm được mỡ máu xấu tới 10%. Trung bình, một xuất ăn, khoảng 10 hạt, có chứa 200 calo, 22g chất béo.
    Theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), hạt mắc-ca có chứa trên 25 vitamin, khoáng chất các loại. Ví dụ, với 100g mắc-ca có chứa: nước 1,36g, năng lượng 718 calo, protein 7.91g, chất xơ toàn phần 8,6g, đường 4,57g, canxi 85mg. sắt 3,69mg, vitamin C 1,2mg, thiamin 1,195mg , vitamin E (alpha-tocopherol) 0,54mg. cholesterol 0mg và caffeine 0mg...
    #chatbeo #vitaminE #chatchongoxyhoa #giatridinhduong
    Hạt Macca Lâm Đồng, chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao
    Hạt Macca Lâm Đồng, chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao - 1
     

Chia sẻ trang này