Tìm kiếm bài viết theo id

Hãy để tổ chức của bạn tạo ra sự khác biệt

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Khôi Vĩ, 16/6/19.

ID Topic : 9360435
Hình thức:
Cho thuê
Tình trạng:
Đã sử dụng
Giá bán:
2,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0978568412
Địa chỉ liên hệ:
2, ngách 116/37 phố Miếu Đầm, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
16/6/19 lúc 15:31
 1. Khôi Vĩ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/4/19
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  7
  Ngày nay Marketing là một trong những nhân tố hết sức quan trọng quyết định sự sinh tồn của một tổ chức đặc biệt là với những tổ chức vừa và nhỏ. Đối với công ty thì Marketing được xem là cầu nối trung gian giữa hoạt động của tổ chức đó với người tiêu dùng, hay nói cách khác Marketing có nhiệm vụ chính là tạo ra nhu cầu và người tiêu dùng cho tổ chức.

  Nhận ra những thay đổi của thị trường và những biến động trong tương lai về việc áp dụng marketing trong doanh nghiệp David Avrin đã cho ra đời cuốn sách “Những chiến lược Marketing tạo ra lợi nhuận”. Cuốn sách này của ông chủ yếu nghiêng về tính chiến lược nhiều hơn so với chiến thuật.

  Hãy để tổ chức của bạn tạo ra sự khác biệt

  Những chiến lược marketing tạo ra lợi nhuận

  Đây là cuốn sách không hề đơn giản mà bắt buộc bạn phải đọc nó thì mới hiểu, mới thấm, bởi lẽ nội dung trong quyển sách này không đơn giản là một bài học, hay một cuốn sách kỹ năng. Mà nó sẽ giúp bạn biết cách để áp dụng tư duy vào việc khai thác thác tiềm năng và lợi thế cạnh tranh, chỉ ra những sai lầm trong lối suy nghĩ cũ của bạn đã khiến cho bạn đánh mất người tiêu dùng, và phá hỏng việc buôn bán như thế nào.

  Đọc thử “Những chiến lược marketing tạo ra lợi nhuận” tại đây!

  Bên cạnh đó, trong quyển sách này tác giả sẽ chỉ ra cho độc giả thấy những bí mật để tạo ra lợi thế cạnh tranh thực sự.

  Những cách thức để khai thác thông điệp và chiến thuật để đạt được các kết quả thực tế và đặc biệt là phương thức để xây dựng những chiến lược marketing tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp thông qua việc: Nắm được một số nguyên tắc bất biến trong quản lý dành cho chủ doanh nghiệp và nắm được bài toán marketing, những chiến dịch marketing mang tính chiến lược, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  Quyển sách " Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận - Cuộc Chiến Thương Hiệu " là quyển sách bạn bắt buộc phải đọc nếu bạn không muốn tốn cả núi tiền và công sức của mình khi áp dụng những tư duy quảng bá truyền thống vào thực tế mới. Hãy đọc, nghiền ngẫm và thực hành, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

  Tìm hiểu thêm tại đây: https://blog.bizbooks.vn/nhung-chien-luoc-marketing-tao-ra-loi-nhuan/
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9360435 gửi 8177 UP 9360435 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này