Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - HCM - Chuyên làm giấy phép kinh doanh - Pháp lý doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhanh_latop, 5/5/08.

ID Topic : 216171 - Số lần up bằng SMS: 14
Ngày đăng:
5/5/08 lúc 16:29
 1. minhduc231 Thành Viên Cấp 4

  Bên mình nhận khắc dấu cho dvu giá chỉ 160k/ dấu. Mình muốn liên kết làm dấu, giá mình là tốt nhất thị trường rồi. Có gì liên hệ mình :0913.070.859 - 0975555000 Đức
   
 2. quangluc10 Thành Viên Cấp 1

  BÙI QUANG LỰC : Công tác tại VIỆN PHIM VIỆT NAM
  ĐC: 145 TRƯỜNG CHINH , TÂN BÌNH, TPHCM
  ĐT: 093.750.2637
  Quay phim cưới hỏi....giá rẻ.
  QUAY PHIM CƯỚI HỎI , SINH NHẬT, HỘI NGHỊ, DU LỊCH, QUẢNG CÁO, SỰ KIỆN …
  Quay phim đám cưới,hỏi một ngàygồm: sáng rước dâu+chiều đãi nhà hàng
  Tổng cộng: 1200.000đ/ngày(khuyến mãi tặng 1DVD gốc+1DVD clip phát trên nhà hang trị giá 300.000đ)
  Quay phim đám cưới,hỏi một buổi gồm: Một tiệc đãi ở nhà hàng hoặc lễ đính hôn ... 700.000 VND
  Đi tỉnh cộng thêm 300.000đ, truyền hình trực tiếp tại nhà hàng 600.000đ/1tiệc
  Chụp hình giao file trọn góa 1 ngày:1000.000vnd(không giới hạn số lượng hình)
  Chụp hình 9.000VND/tấm hình +album+CD hình gốc

  GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO
  Cam kết không chất lượng thì không nhận tiền.
  Uy tín - chất lượng - chu đáo - tận tâm - đúng giờ.
   
 3. doananh Thành Viên Cấp 3

  Mình cần mở thêm chi nhánh công ty ở Thủ Đức

  Tổng chi phí hết bao nhiêu hả bạn ?
   
 4. truong060587 Thành Viên Cấp 2

  làm giấy phép kinh doanh phòng nét dưới Biên hòa không bạn?
   
 5. lovelandai Thành Viên Mới

  [h=1]Nguyên lý in phun cong ty bang keo[/h]Theo ghi nhận của HP cho biết để có thể tạo được độ phân giải 300dpi thì khoảng cách giữ các vòi phun là 500µm, các vòi được bố trí trên một đường xiêng hợp với trục hoành một góc 9,60.Việc sắp xếp và bố trí các vòi phun trong đầu in phun có vài trò quyết trò quyết định trong việc tạo thành chất lượng hình ảnh in cho sản phẩm.cong ty bang keoViệc sắp xếp các vòi phun dựa trên tiêu chí là tạo ra được độ phân giải in cao nhất, điều này đồng nghĩa với khả năng tạo hạt mực nhỏ nhất và nhiều nhất (theo một đơn vị chiều dài) có thể.Các vòi phun này được bố trí liên tục thành các dãy và được ghép trong một đầu phun. Máy có thể có nhiều đầu phun, các đầu phun này được sắp xếp hợp lý và tạo thành đầu in, đầu in sẽ di chuyễn liên tục từ hai đầu của máy in, vuông góc với chiều di chuyển của vật liệu.
  HCM - Chuyên làm giấy phép kinh doanh - Pháp lý doanh nghiệp
  Dưới đây là hình ảnh minh họa việc bố trí các vòi in phun.cong ty in, công ty in, in an, in ấnĐầu phun bao gồm một hệ thống các vòi phun cố định trong một giới hạn về diện tích của đầu phun, trong đó các vòi phun được sắp xếp bao gồm nhiều hàng vòi phun kế tiếp và song song với nhau, băng keo tuy nhiên nó không thẳng hàng mà được sắp xếp lệch đi nhằm đạt được độ phân giải cao nhất có thể. Hình trên mô tả đầu phun có 6 hàng và có thể đạt được độ phân giải là 600dpi khi mỗi hàng có thể tạo được độ phân giải là 100dpi và góc lệch cũng như khoảng cách giữa các hàng là hợp lý.Độ lớn của vòi phun và khoảng cách giữa các dòng sẽ được các nhà sản xuất đầu phun nghiên cứu và chế tạo sao cho thiết bị có thể đạt được độ phân giải cao nhất, do đó yếu tố chất lượng phu thuộc rất lớn vào cấu trúc cũng như khả năng phun mực của vòi phun.cong ty bang keo Vòi phun phải có kích thước phù hợp để có thể tạo ra được hạt mực có kích thước phù hợp với độ phân giải như mong muốn. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các hàng cũng đóng vai trò quyết định. Khoảng cách này phải được thiết kế sao cho đầu phun có thể tạo ra áp lực đủ mạnh để đẩy hạt mực đi một cách đồng bộ trên tất cả các hàng đến bề mặt vệt liệu. Những hạt mực nằm tại những hàng càng xa bề mặt vật liệu thì yêu cầu phải có lực đẩy càng lớn.Hình dưới đây mô tả một ví dụ về cấu trúc của hệ thống đầu in có 30 module cho độ phân giải in là 600dpi, chiều rộng của toàn bộ đầu in là 325mm, từng module riêng biệt rộng 65mm. Cấu trúc này yêu cầu dộ chính xác về cơn khí rất cao và sự đồng bộ trong việc điều khiển các module. Bất cứ một lỗi nhỏ nào trong vấn đề cơ khí và điều khiển đều gây ảnh huởng xấu đến chất lượng in.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty băng keo Chí Trung chuyên sản xuất kinh doanh băng keo, cong ty bang keo, bang keo
  ĐT: 0973 11 76 76
  Website: http://bangkeo.info
   
 6. lovelandai Thành Viên Mới

  [h=1]CÁC ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT TRÒNG KÍNH[/h]

  23 Tháng Tám 2013
  [h=1]Các ứng dụng trong sản xuất tròng kính[/h]Sự phát triển của Công nghệ Dotted Digital High Definition cua kinh (công nghệ Free Form) trên thế giới ngày nay là cuộc cách mạng tiến bộ trong công nghệ sản xuất tròng kính. Là nền tảng công nghệ cho phép sản xuất tròng kính có bề mặt không cân đối hoặc tự do.
  * Ứng dụng Công nghệ tiên tiến của thế giới trong SX trong kính Visual Tech:
  Công nghệ HD được sử dụng nhiều trong các máy gia công tròng kính cua kinh tạo ra bề mặt tròng với độ phức tạp cao với một mức độ chính xác với bề mặt trơn nhẵn. Phương pháp này cho phép những nhà thiết kế được tự do trong việc thiết kế tròng mà không bị gò bó như các tròng bán thành phẩm thông thường.
  Kỹ thuật này cho ra những tròng kính thích hợp với bất cứ người đeo kính nào và có độ chính xác rất cao. Với phần mềm rất phức tạp cho phép nhà sản xuất nhập vào dữ liệu như số đo cỡ gọng v.v.v cho ra những loại tròng thích hợp tưng ứng với mỗi người khách hàng, điều mà các công nghệ sản xuất tròng thông thường khác làm không được, phần mền này sẽ truyền tới máy cắt, và từ đó máy cắt sẽ cho ra sản phẩm như yêu cầu.
  HCM - Chuyên làm giấy phép kinh doanh - Pháp lý doanh nghiệp
  * Sự khác biệt giữa sản xuất tròng theo công nghệ cao HD và công nghệ thường
  Phương pháp đánh tròng thông thường:
  Các thông số: độ cong căn tròng, độ ADD, Corridor…được đúc sẵn vào mặt trước của tròng. Sau đó phòng Lab chỉ gia công phía mặt sau của tròng cho đúng với độ của người mang kính. Phương pháp này có rất nhiều hạn chế.
  Phương pháp Free form:
  Với phần mềm rất phức tạp cho phép nhà sản xuất nhập nhôm kính vào những dữ liệu như số đo, độ ADD, Corridor, cỡ gọng, v.v, và cho ra những loại tròng thích ứng với mọi khách hàng, Phần mềm này sẽ gởi tất cả những dữ liệu tới máy cắt, và từ đó máy cắt sẽ tự động cắt cho ra sản phẩm yêu cầu.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Điện thoại: 0972 853 867 A. TƯỜNG
  Địa chỉ: Cửa hàng 3: số 353 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 cửa hàng chúng tôi chuyên về cầu thang kính, cua kinh, cửa kính, cua kinh cuong luc, nhom kinh, nhôm kính và tất cả các sản phẩm, dịnh vụ liên quan về nghành kính...

   
 7. ngocdt3 Thành Viên Vàng

  cần làm dkkd hộ gia đình hoặc vp đại diện cần tư vấn HCM - Chuyên làm giấy phép kinh doanh - Pháp lý doanh nghiệp
   
 8. viet-india Thành Viên Cấp 1

  qua lại bạn ơi, đồng nghiệp cùng phát triển nhéHCM - Chuyên làm giấy phép kinh doanh - Pháp lý doanh nghiệpHCM - Chuyên làm giấy phép kinh doanh - Pháp lý doanh nghiệp - 1HCM - Chuyên làm giấy phép kinh doanh - Pháp lý doanh nghiệp - 2
   
 9. viet-india Thành Viên Cấp 1

  Bạn cho mình xin sdt để mình liên hệ nhé hoặc link dưới nhe bạn
   
 10. darkmetal666 Thành Viên Cấp 1

  HÀNG ĐỘC (Tp.HCM): Cần bán 2 cái “nhau mèo” và tờ 2 usd năm 1976 serise F52951299A. Ai thích sưu tầm PM nha!
   
 11. shinobi0502 Thành Viên Cấp 5

  có tư vấn chọn loại hình mở doanh nghiệp không bạn? Đang tính mở tiệm vàng
   
 12. hagiang Thành Viên Cấp 2

  Làm tất cả các quận luôn hả bạn hay chỉ Q12
   
 13. codauchure.net Thành Viên Cấp 1

  làm giấy phép kinh doanh thoi gian lau không ha bạn.
   
 14. anhuynhtu Thành Viên Bạch Kim

  inbox gium gia dich vu giai the cong ty. Cong ty thanh lap ngay 28/2/2013 toi nay nhung khung hoang nen muon giai the. Chua xuat hoa don do lan nao!
   
 15. baby_tt07 Thành Viên Cấp 3

  Cung cấp chế phẩm khử mùi bãi rác 9442F hiệu quả, tiết kiệm chi phí, liên hệ0917.688.079 hoặc yahoo: lehuongnhpgặp Hường để được giá tốt nhất.
   
 16. tui_la_ai Thành Viên Cấp 6

  - Mình muốn làm GPKD dịch vụ của mình ở dưới sign thì giá cả và điều kiện thế nào vậy bác ? Mình không rành lắm HCM - Chuyên làm giấy phép kinh doanh - Pháp lý doanh nghiệp
   
 17. cuinoob Thành Viên Cấp 4

  Có làm giấy phép kinh doanh internet tại Tân Bình được không bạn?được cho mình xin cái giá và thời gian luôn nhé!0908.142424 Thành 30 tuổi
   
 18. tieubun05 Thành Viên Cấp 1

  Mình đang là hộ kinh doanh cá nhân hiện tại đang muốn hợp tác thêm vài người để thành lập 1 công ty.
  - Bạn tư vấn cho mình loại hình công ty phù hợp và giá cả như thế nào nhé!
  - Email của mình: tieubun05@gmail.com
   
 19. dichthuathanoi Thành Viên Mới

  Làm nhanh lý lịch tư pháp tại Hà Nội:

  Theo quy định tại khoản 4 Điều 2 Luật Lý lịch tư pháp, Phiếu Lý Lịch Tư Pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích, bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

  Theo quy định tại Điều 41 Luật Lý lịch tư pháp, có 2 loại Phiếu lý lịch tư pháp:

  - Phiếu lý lịch tư pháp số 1 cấp theo yêu cầu của công dân Việt Nam, người nước ngoài đã hoặc đang cư trú tại Việt Nam và cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội để phục vụ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.
  - Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình

  Thành phần hồ sơ yêu cấu cấp phiếu LLTP như sau:

  1. Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp (theo mẫu).
  2. Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (bản sao kèm bản chính để đối chiếu).
  3. Sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú hoặc Thẻ thường trú (bản sao kèm bản chính để đối chiếu) hoặc giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về nơi cư trú.
  Trong trường hợp cá nhân ủy quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1 thì phải kèm: văn bản ủy quyền đã được công chứng, chứng thực hợp lệ và chứng minh nhân dân (bản sao kèm bản chính để đối chiếu) của người được ủy quyền. Trường hợp người yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp thì không cần văn bản ủy quyền nhưng phải xuất trình giấy tờ chứng minh mối quan hệ nêu trên.
  Cá nhân yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 2 không được ủy quyền cho người khác làm thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp.
  Ngoài ra, người yêu cầu cấp Phiếu Lý lịch Tư Pháp thuộc đối tượng được miễn hoặc giảm lệ phí phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh.
  Thời gian cấp Phiếu LLTP theo qui định: 14 ngày làm việc. Nhưng quý khách lại đang cần gấp LLTP để đi du học, đi lao động, thi công chức ? Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh nhất, uy tín nhất và giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

  Nếu quý khách có nhu cầu làm lý lịch tư pháp lấy nhanh 1 – 3 ngày, vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0962.17.20.20
  Công ty TNHH ANB Việt Nam
  Website: www.phiendich24h.vn
  Địa chỉ: Phòng 1111 tầng 11 tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
   
 20. Casino_5s Thành Viên Cấp 6

  mình cần lap cty tnhh mong bạn tư vấn
   

Chia sẻ trang này