Tìm kiếm bài viết theo id

Hệ thống cung cấp điện và khí nén

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi thaoduongtrieuanh, 27/5/20.

ID Topic : 9488541
 1. thaoduongtrieuanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11/5/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  99
  Hệ thống cung cấp điện và khí nén

  Conductix-Wampfler cung cấp các hệ thống chuyên dụng để cung cấp khí nén và năng lượng điện cho các dây chuyền lắp ráp. Các hệ thống này được sử dụng để cung cấp khí nén, năng lượng điện và dữ liệu số có sẵn chủ yếu trong các cửa hàng lắp ráp sử dụng dụng cụ cầm tay và trong các quy trình làm việc tự động một phần và cũng có các công cụ vận chuyển và vận chuyển công cụ để cho phép các máy trạm di chuyển đến nơi cần thiết . Rủi ro tai nạn do vòi nằm trên sàn được loại bỏ bởi hệ thống cung cấp điện và khí nén trên cao.

  Việc cấu hình có thể được thực hiện với các hệ thống đường ray C, kết hợp với hệ thống dây cáp và ống dẫn hoặc dây dẫn năng lượng hoặc ống khí nén tích hợp như W5-traxX hoặc Bestapower, tất cả đều có thể sử dụng các thành phần mô-đun khác nhau để tạo ra các đặc trưng của khách hàng, hệ thống được thiết kế công thái học cho hầu hết mọi ứng dụng và do đó góp phần đảm bảo an toàn cao hơn trong công việc.

  Các hệ thống Bestapower và W5-traxX đã được triển khai trong nhiều năm trên toàn thế giới trong một loạt các ngành công nghiệp. Ví dụ, hàng ngàn mét đường ray Bestapower và các thiết bị nơi làm việc liên quan được lắp đặt trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau trong ngành công nghiệp ô tô.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Ms Thảo: 0934 159 828 ( Zalo/Call)
  Mail: thao.duongtrieuanh@gmail.com
  Website:
  http://duongtrieuanh.com/
  Văn phòng đại diện: Số 1, đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCMHệ thống cung cấp điện và khí nén
   

Chia sẻ trang này