Tìm kiếm bài viết theo id

Hệ Thống Rèm Cửa Thông Minh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS,Điện máy' bắt đầu bởi duytanle, 18/8/22.

ID Topic : 9697995
Giá bán:
10,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0818212226
Địa chỉ liên hệ:
581 nguyễn xiển quận 9 tphcm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/8/22 lúc 14:45
 1. duytanle Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/8/22
  Bài viết:
  2
  Hệ thống rèm cửa thông minh hiện nay là một trong những vấn đề được quan tâm trong chủ đề về nhà thông minh. Với khả năng hoạt động tự động, người dùng có thể khiến rèm hoạt động chỉ với remote hoặc điện thoại. Cùng An Bình khám phá về hệ thống rèm tự động trong bài viết dưới đây nhé!

  Hệ thống rèm thông minh là gì?
  Hệ thống rèm thông minh là dạng rèm hoạt động tự động nhờ sự vận hành của motor động cơ, khung rèm, dây curoa. Người dùng sử dụng remote hoặc app trên điện thoại để điều khiển cho hệ thống rèm tự động đóng/mở.

  Hệ thống rèm tự động tích hợp với hệ sinh thái nhà thông minh quản lý qua app điện thoại mở rộng nhiều tính năng tiện ích. Một số tính năng tự động được sử dụng phổ biến như:

  – Hẹn giờ mở rèm vào lúc 7h sáng và đóng rèm lúc 10h tối.

  – Hẹn giờ mở rèm trước khi về nhà.

  – Hẹn giờ đóng rèm khi mặt trời lên cao.

  Kết cấu hệ thống rèm tự động sử dụng động cơ tự động đặc biệt kết hợp với thanh rèm chuyên dụng. Thanh rèm chứa con lăn, dây curoa và các móc treo rèm vải. Tùy thuộc vào loại thiết kế mành rèm, cách lắp đặt con lăn khác nhau.
  Các thiết kế rèm vải trong ngôi nhà hiện nay

  Kiểu rèm xếp ly
  Rèm cửa sổ dạng xếp ly mang thiết kế các đường ly vải bố trí khoảng cách đều nhau; các ly rèm được cố định ở 1 vị trí trên mặt rèm. Khi mở với động cơ tự động, rèm xếp ly sẽ mở dần ra theo con lăn

  Kiểu rèm định vị
  Rèm cửa thông minh dạng rèm định vị tương tự với rèm xếp ly. Rèm định vị là loại rèm phổ biến nhất hiện nay. Rèm định vị có thiết kế ly vải mở đều theo con lăn với khoảng cách giống nhau. Rèm định vị thường được thiết kế với thanh trượt bắt trần để có tính thẩm mỹ tối giản cao.

  Dáng rèm đục lỗ
  Rèm thông minh dạng đục lỗ là kiểu rèm truyền thống sử dụng các thanh tròn móc trên khung rèm. Rèm đục lỗ sử dụng loại thanh rèm từ nhựa hoặc sắt, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền lâu.

  Dáng rèm cuốn
  Rèm cuốn thông minh là loại rèm có một trục cuốn để điều chỉnh đóng/mở rèm. Rèm cuốn có nhiều kiểu dáng khác nhau như rèm trơn, rèm cầu vồng, rèm lỗ…

  Truy cập website htttps://thietbithongminhabs.vn hay liên hệ hotline 0818 21 22 26 để được tư vấn chi tiết
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9697995 gửi 8177 UP 9697995 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này