Tìm kiếm bài viết theo id

Hồ cá nhỏ tự tạo trong nhà

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi thietkenoithat.artbox, 8/1/20.

ID Topic : 9443898
 1. thietkenoithat.artbox Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/12/19
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  5
  Hồ cá nhỏ tự tạo có thể được thiết kế với đủ dạng hình, kích cỡ. Hoặc với ngoại hình tương tự như một khu vườn hoặc sân sau. Bạn thậm chí có thể sở hữu bề ngoài một mẫu ao hoặc vườn to ngay trên sân thượng.

  Hồ cá nhỏ tự tạo trong nhà

  một vài tia nắng, một tẹo bóng râm, một đôi con cá và thềm thực vật xanh mướt. Vậy là bạn đã với hệ sinh thái của riêng mình trong sân của mình. Hoặc thiết kế nội thất hồ cá ngay trong nhà của bạn. tại sao không? Vườn nước trong nhà là một tính năng tuyệt vời (và một vị trí thú vị như ở ngay dưới cầu thang). 1 hồ cá koi hoặc vườn nước dẫn vào nhà với một nói chung làm không gian phát triển thành rất tao nhã . đặc thù là vào buổi tối mang ánh sáng được chọn lựa và bố trí kỹ thuật. Bạn có thể khiến cho ngôi nhà bên hồ của mình trở lên lung linh và đầy màu sắc.

  Hồ cá nhỏ tự tạo trong nhà - 1

  Hồ cá nhỏ tự tạo trong nhà - 2

  Bạn có thể tạo ra nơi sở hữu sức lôi cuốn thị giác mạnh mẽ. Bạn sẽ dành hàng giờ để ngắm nhìn các chú cá bơi lội hàng ngày. với thể cho chúng ăn điều đó sẽ mang đến các giờ phút thư giãn hoàn hảo. Và ko gian xanh cũng mang lại cho bạn 1 nguồn sức khỏe thấp hơn. Cá của bạn sẽ được nôi giống như thú cưng và bạn sẽ khởi đầu nhận ra chúng – thậm chí bạn cũng mang thể đặt tên cho chúng. Tuy rằng, để có và duy trì một hồ cá koi là công tác khá tốn kém. Và bạn với thể thay chúng bằng những dòng cá khác ẻ hơn. Nhưng bạn cần cân nhắc ích lợi. không có gì tốt là tiện dụng , phải không?

  Bạn hãy ngắm nhìn hồ nhỏ tự tạo độc đáo mà Kiến trúc nội thất đã sưu tầm dưới đây để sở hữu thể tự tạo cho mình một môi trường sống thật xuất sắc nhé.

  Hồ cá nhỏ tự tạo trong nhà - 3

  Hồ cá nhỏ tự tạo trong nhà - 4

  Hồ cá nhỏ tự tạo trong nhà - 5
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/1/20

Chia sẻ trang này