Tìm kiếm bài viết theo id

HỒ-HẢI-SẢN-LÀ-SỰ-CẦN-THIẾT-CHO-NHÀ-HÀNG-KHÁCH-SẠN VÀ QUÁN-ĂN

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Thủy Sinh' bắt đầu bởi Hồ Cá Cát Tường, 21/2/17.

ID Topic : 8754098
Giá bán:
10,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0907680696
Địa chỉ liên hệ:
A1.05. C/c An Dương Vương.P 16. Q8, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/2/17 lúc 13:56
  1. Hồ Cá Cát Tường Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17/2/17
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    1
    Hồ cá Cát Tường với nhiều năm thiết kế và thi công dàn hồ hải sản tại thành phố HCM và các tỉnh miền Bắc, Nam, Trung bộ. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn cho quý khách hàng trước khi làm dàn hồ hải sản cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn....

    Hồ nuôi thủy hải sản và những điều cần biết.
    Hồ hải sản gồm những sản vật đến từ đại dương, đã không còn đơn thuần gói gọn trong những món ăn gia đình, hay dân dã nữa, mà dần trở thành đặc sản tại những chốn ăn uống sang trọng.
    Từ nhu cầu thưởng thức hải sản tươi sống ngày càng đa dạng của thực khách, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng, với chi phí thấp, nhưng mang lại hiệu quả cao.
    Cần dựa trên nhu cầu kinh doanh của nhà hàng, vị trí đặt dàn bể hải sản, phục vụ nuôi nhốt hay cả trưng bày, số lượng hồ hải sản là bao nhiêu, kích thước như thế nào, chồng hai hay chồng ba chồng bốn, hệ thống lọc ngầm hay lọc để tầng ở tầng 1 của dàn bể, chơi một mặt hay cả hai mặt, làm sao để bắt cá thuận tiện từ các tầng bể hải sản khác nhau.

    HỒ-HẢI-SẢN-LÀ-SỰ-CẦN-THIẾT-CHO-NHÀ-HÀNG-KHÁCH-SẠN VÀ QUÁN-ĂN
    Dàn hồ 3 tầng chân INOX 304
    Đối với các quán ăn, nhà hàng hải sản thì chất lượng món ăn luôn được đặt lên hàng đầu. Khách hàng sẽ đánh giá món ăn từ mùi vị, tính thẩm mỹ đến độ tươi của các loại hải sản được chế biến. Đặc biệt, đối với các nhà hàng, quán ăn tại thành phố Hồ Chí Minh, khi nguyên vật liệu, hải sản được chuyển từ những nơi khác đến thì việc đảm bảo độ tươi sống của hải sản là điều hết sức quan trọng.
    Để đảm bảo độ tươi ngon, tiện lợi và an toàn của những món ăn hải sản thì việc xây dựng hồ hải sản là rất cần thiết. Bên cạnh đó, khách hàng đến thưởng thức những món ăn tại nhà hàng của bạn có thể ngắm nhìn cũng như dễ dàng kiểm soát chất lượng của món ăn.

    HỒ-HẢI-SẢN-LÀ-SỰ-CẦN-THIẾT-CHO-NHÀ-HÀNG-KHÁCH-SẠN VÀ QUÁN-ĂN - 1
    Kiểu dán mới lạ và độc đáo
    Sau đây Hồ thủy sinh Cát Tường cung cấp các kỹ thuật và dịch vụ như sau:
    • Thiết kế, thi công lắp đặt hoàn thiện.
    • Kiểu dáng độc đáo, mới lạ
    • Sắc sảo trong từng đường keo, góc cạnh
    • Cung cấp, lắp đặt thiết bị, phụ kiện cho hệ thống lọc
    • Cải tạo và lắp đặt mới hệ thống lọc và máy móc được giấu kính, đảm bảo không gian và thẩm mỹ.
    • Cải tạo, nâng cấp dàn hồ cũ.
    • Chăm sóc và bảo dưỡng hệ thống lọc định kỳ.
    HỒ-HẢI-SẢN-LÀ-SỰ-CẦN-THIẾT-CHO-NHÀ-HÀNG-KHÁCH-SẠN VÀ QUÁN-ĂN - 2
    Hồ hải sản 2 mặt
    Với sự đầu tư bài bản và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, việc hợp tác với những đối tác giàu kinh nghiệm đã giúp chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như động lực để ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
    Quý khách có nhu cầu làm hồ nuôi hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng – khách sạn - quán ăn, vui lòng liên hệ 0903679599 - 0932679599
     

Chia sẻ trang này