Tìm kiếm bài viết theo id

học bếp trưởng salad cấp tốc

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi phuongan9185, 25/10/16.

ID Topic : 8634956
  1. phuongan9185 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    25/10/16
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    29
    KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG SALAD

    KHAI GIẢNG KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG SALAD

    Salad là một món ăn ngon, đầy đủ calo với thực phẩm tươi mới, chế biến đơn giản và dễ tiêu hóa.

    Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa học bếp trưởng bếp salad

    Thời lượng: 15 buổi

    Học phí: 6 triệu/ khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)

    học bếp trưởng salad cấp tốc

    Salad rong nho của nhật bản

    Phần 1: KIẾN THỨC ẨM THỰC SALAD (1 buổi)

    Phần 2: Thực hành chế biến các loại sốt Salad (2 buổi)

    - Sốt Ý

    - Sốt Mỹ

    - Sốt Pháp

    - Sốt Anh

    - Sốt Nhật

    - Sốt Hàn

    - Sốt Việt

    - Sốt Ấn Độ

    - Sốt Ai Cập

    Phần 3: Thực hành chế biến các món salad

    Salad nóng và salad lạnh:

    Thực hành chế biến Salad kiểu Á, Salad kiểu Âu

    a. Thực hành chế biến salad trái cây, rau củ quả.(4 buổi)

    - Salad bưởi

    - Salad ổi

    - Salad táo cần tây

    - Salad dưa leo dâu tây

    - Caesar salad

    - Salad cần ruốc

    - Salad dưa leo kiểu Nhật

    - Salad xoài xanh tôm hạt Điều

    - Salad khổ qua

    - Salad rau nhút hải sản

    - Salad bắp cải

    - Salad bơ tôm

    b. Thực hành chế biế salad kiểu ( 7 buổi)

    - Salad kiểu Âu

    - Salad khoai tây

    - Salad trứng

    - Salad kiểu Mỹ

    - Salad kiểu Hàn Quốc

    - Salad gà kiểu Đức

    - Salad Nga

    - Salad kiểu Ý

    - Salad Việt

    - Salat Ấn Độ

    - Salad kiểu Nhật ( salad rong biển, salat rong nho, salad cá hồi...)

    - Salad cá ngừ, cá hồi

    - Salad Ai Cập

    - Salad váng đậu

    - Salad cá tuyết

    - Salad cá thu

    - Salad tôm măng tây

    - Salad tôm bưởi

    - Salad kiểu Pháp

    - Salad miến tôm

    - Salad gà hấp rau răm

    - Salad tôm sốt dấm Balsamique

    - Salad chim cút

    - Salad ức gà nấu kem tươi và lá Tarragon

    - Salad thịt nguội

    - Sa lát dạ dày

    - Salad cá

    - Salad dầu dấm thịt bò nướng

    - Salad nui

    - Salad bò xông khói

    - Salad tôm nhiều tầng

    - Salad tôm chua ngọt

    - Salad trộn thịt bò xào

    - Salad gà cay

    - Salad bò chua cay kiểu Thái

    Phần 4: Thi tốt nghiệp ( 1 buổi)

    Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu

    - 01 CMT photo

    - 02 ảnh 4x6

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Quyền lợi của học viên

    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc.

    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Salad”.

    - Lịch học linh hoạt,

    - Giảng viên của khách sạn 5 sao đã có kinh nghiệm 10 năm làm nghề đầu bếp

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0979574812 / 0906287831 (Ms An)

    Lưu ý: Học sinh gọi điện trước khi tới để được hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ.
    học bếp trưởng salad cấp tốc - 1
     

Chia sẻ trang này