Tìm kiếm bài viết theo id

Học cách kinh doanh dầu nhớt và làm giàu với ngành nhớt

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi hoainam167, 2/6/17.

ID Topic : 8858694
 1. hoainam167 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  0
  Bạn muốn kinh doanh dầu nhớt?

  - Lựa chọn sản phẩm kinh doanh: Với việc thị trường bị lủng đoạn về giá cả như hiện nay, các mặt hàng như Castrol, Shell, Caltex hay Vilube Gama đang gây ra rất nhiều khó khăn cho nhà phân phối khi thị trường bị dẫm đạp lên nhau dẫn đến đè giá. Để ra được sản phẩm dầu nhờn bắt buộc nhà phân phối phải cắt chiết khấu, giảm lợi nhuận để đẩy hàng ra thị trường. Chính vì điều này dẫn đến công bỏ ra nhiều nhưng lợi nhuận thì không thu lại được tương xứng.

  - Lựa chọn hình thức kinh doanh: Hiện nay, hình thức kinh doanh hiệu quả nhất chính là độc quyền phân phối sản phẩm dầu nhờn đó tại thị trường mình đang nắm giữ. Với chính sách này, nhà phân phối có thể tự mình phát triển thị trường, điều chỉnh tài chính ngoài ra còn được công ty hỗ trợ thị trường phân phối.

  Dầu nhớt VECTOR may mắn khi hỗ trợ đầy đủ hai yếu tố trên.

  Chính sách độc quyền giúp nhà phân phối dầu nhớt VECTOR ổn định về thị trường cùng với đó là chính sách bảo vệ nhà phân phối và thị trường nhà phân phối tránh sự cạnh tranh không lành mạnh của các nhà phân phối lẫn nhau giúp giá thành và lợi nhuận đầu ra luôn được đảm bảo.

  Chúng tôi rất mong nhận được thông tin từ tất cả các quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm để hợp tác phát triển thị trường đồng thời thay đổi một số chính sách để phù hợp hơn với tính chất thị trường và mở rộng hơn thị trường.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH AKARA

  Số 11 – Quốc lộ 22 – Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TP.HCM

  Tel: 0862.501.283 Fax: 0862.501.281

  Liên hệ trực tiếp: Mr.Nguyễn Hoài Nam

  Email: namnguyen.vector@gmail.com

  Web: www.vectoroils.comHọc cách kinh doanh dầu nhớt và làm giàu với ngành nhớtHọc cách kinh doanh dầu nhớt và làm giàu với ngành nhớt - 1Học cách kinh doanh dầu nhớt và làm giàu với ngành nhớt - 2Học cách kinh doanh dầu nhớt và làm giàu với ngành nhớt - 3Học cách kinh doanh dầu nhớt và làm giàu với ngành nhớt - 4Học cách kinh doanh dầu nhớt và làm giàu với ngành nhớt - 5Học cách kinh doanh dầu nhớt và làm giàu với ngành nhớt - 6Học cách kinh doanh dầu nhớt và làm giàu với ngành nhớt - 7Học cách kinh doanh dầu nhớt và làm giàu với ngành nhớt - 8
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8858694 gửi 8177 UP 8858694 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này