Tìm kiếm bài viết theo id

Học đàn Guitar tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Gia sư Tài Năng Trẻ, 15/3/17.

ID Topic : 8777878
 1. Gia sư Tài Năng Trẻ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/3/17
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  1
  Việc học đàn Guitar với mỗi con người thật sự là không hề giống nhau, vì mỗi người có một cách tiếp thu khác nhau không ai giống ai được. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nhu cầu của người học đưa ra khi học đàn Guitar.
  Học đàn Guitar cũng giống như các trẻ lớp 1 bắt đầu học chữ, luôn lúc nào cũng cần phải có người kèm cặp và chỉ dẫn thì mới tiến bộ được. Việc tự học sẽ không đem lại kết quả cao mà còn làm bạn có cảm giác chán nản. Vì những ngày đầu học thì đây chính là nền tảng vững chắc nhất cho các học viên muốn kéo dài học sau này.

  Học đàn Guitar tại Hà Nội

  Trước tiên khi học, bạn cần xác định được nhu cầu học đàn của bạn là đệm hát hay học chuyên sâu. Nếu chỉ đệm hát thì bạn chỉ cần học vài tháng là có thể đàn được những bài hát mà bạn yêu thích, tuy nhiên nếu bạn học chuyên sâu Guitar Classic thì lâu hơn tầm 1-2 năm. Dù thời gian dài nhưng bạn sẽ nắm được tất cả những nguyên lí của đàn Guitar, khi bạn muốn chuyển qua đệm hát thì chẳng có gì có thể làm khó bạn được.
  Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn là sự lựa chọn của chính bản thân bạn, đơn giản vì bạn thích thể loại nào thì bạn sẽ theo học thể loại đó. Đúng là nếu bạn học vững Guitar Classic sẽ giúp bạn đệm hát hay hơn nhưng đó không phải là con đường duy nhất khiến bạn đệm hát hay.

  Dạy đàn Guitar tại nhà Hà Nội – Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ
  Đa số các bạn mới học đàn Guitar thì chúng tôi khuyên các bạn nên đi tìm một gia sư dạy kèm đàn Guitar uy tín cho mình. Vì sao bạn lại cần một gia sư dạy Guitar cho mình mà không đến các trung tâm để học?
  Khi học cùng với gia sư dạy Guitar tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn khi học tại trung tâm dạy đàn Guitar vì học phí rẻ hơn, và tiết kiệm được một phần chi phí đi lại. Không những thế lại còn được linh động thời gian học tập của các bạn, không bị kẹt giờ như học tại các trung tâm toàn thời gian cố định, tạo được sự thuận lợi trong việc dạy và học của bạn với gia sư.

  Học đàn Guitar tại Hà Nội - 1

  Qua nhiều năm cung cấp đội ngũ gia sư giảng dạy, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi nhận thấy việc học đàn Guitar cùng gia sư ở Hà Nội được rất nhiều học viên ưa chuộng vì độ hiệu quả cao và học viên thường có thể đàn tốt trong thời gian sớm hơn dự kiến. Do đó khẳng định được lợi ích của việc học cùng gia sư như thế nào.
  Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi quy tụ đội ngũ gia sư là các chuyên viên về đàn Guitar có nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội, luôn trau dồi thêm kĩ năng đánh đàn của mình và cập nhật xu hướng của giới trẻ. Các gia sư của chúng tôi qua quá trình giảng dạy được các học viên đánh giá cao, có thái độ thân thiện trong giảng dạy và nhiệt tình, giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

  Cam kết với học viên:

  Học đàn Guitar tại Hà Nội - 2

  - Các gia sư có giáo trình riêng để giảng dạy đàn Guitar phù hợp với từng trình độ và năng lực của học viên, giúp các học viên tiếp thu một cách tốt nhất.
  - Các gia sư có phương pháp giảng dạy tối ưu được đúc kết qua quá trình giảng dạy, giúp cho học viên cảm thấy thích thú trong mỗi buổi học và yêu thích môn đàn Guitar do chính gia sư đó dạy hơn.
  - Học viên có thể đánh đàn được những âm điệu cơ bản trong 1-2 tháng học, và có thể đàn thành thạo trong thời gian sớm nhất.

  Chính sách của trung tâm:

  Đặt quyền lợi của học sinh lên hàng đầu.
  Giúp quý phụ huynh, học sinh tìm gia sư miễn phí.
  Được đổi ngay gia sư mới nếu học viên hay quý phụ huynh cảm thấy không hài lòng.
  Tư vấn việc chọn, tìm gia sư một cách tận tình, giúp quý phụ huynh hay học sinh tìm được gia sư ưng ý.
  Gia sư có lí lịch rõ ràng, xuất trình giấy tờ tùy thân như thẻ sinh viên, CMND, .... khi đến gặp gia đình.

  Học đàn Guitar tại Hà Nội - 3

  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ VIỆC HỌC CỦA HỌC SINH CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH
  TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  Gọi ngay cho chúng tôi để tìm được gia sư tốt nhất
  Hotline: 090 333 1985 - 098 787 0217 (cô Mượt)
  Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn
   

Chia sẻ trang này