Tìm kiếm bài viết theo id

học nấu phở cấp tốc

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi phuongan9185, 26/10/16.

ID Topic : 8635803
  1. phuongan9185 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    25/10/16
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    29
    học món phở cấp tốc, học món phở ở đâu, địa chỉ đào tạo món phở, địa chỉ học món phở giá rẻ nhất, cơ sở đào tạo món phở cấp tốc, cơ sở đào tạo món phở uy tín, địa chỉ đào tạo món phở ở đâu, địa chỉ đào tạo món phở rẻ nhất



    học nấu phở cấp tốc

    KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ PHỞ VÀ CƠM TẤM

    Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán ăn chuyên về Phở và Cơm Tấm hoặc muốn bồi dưỡng thêm tay nghề của bản thân, hãy nhanh chóng đăng ký ngay khóa học chuyên đề Phở và Cơm Tấm trong khóa học nấu ăn mở quán nhé !, Tham gia Chương trình này tạiTrường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội học viên được học bí quyết nấu cơm tấm ngon nhất từ bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến làm chả, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, sườn, cách nấu nước phở ngon...



    Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng nấu cơm tấm ngon, có thể kinh doanh các mô hình quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm.

    Thời gian học: 12 buổi

    Học phí: 5 triệu/ khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm NVL thực hành, đồng phục đầu bếp)

    Nội dung chương trình học nấu cơm tấm

    Phần 1: Lý thuyết

    Cách phân biệt và chọn lựa gạo, sườn heo ngon dành để nấu cơm tấm

    Các công thức, định lượng, ướp sườn thấm gia vị và làm mềm thịt...

    Cách làm chả bì, nướng thịt theo phương pháp truyền thống và hiện đại.

    Cách làm nước mắm, đồ chua, mỡ hành, tóp mỡ...

    Cách bảo quản, giữ nóng, giữ mùi vị đặc trưng của cơm tấm

    Cách bày trí đĩa cơm tấm sườn bì chả đẹp mắt với rau và các gia vị...

    Phần 2: Thực hành ( Số món thực hành có thể thay đổi theo nhu cầu học viên)

    - Thực hành chế biến các món Phở - Miến – Mỳ - Bún

    - Thực hành chế biến các suất cơm tấm

    + Cơm gà (Cơm gà xoắn, cơm gà sốt cay, Cơm đùi gà nướng, cơm gà sốt nấm, Cơm cánh gà sốt chua ngọt, cơm gà xé, cơm đảo gà rang kim chi..)

    + Cơm tấm bò (Cơm bò bít tết, Cơm thịt xá xíu, cơm thịt kho tàu,

    + Cơm tấm sườn (Cơm sườn chua ngọt, cơm sườn nướng, cơm sườn cốt lết, cơm sườn non)

    + Cơm tấm thịt heo ( Xôi / cơm thịt lợn xá xíu, cơm thịt heo rang, cơm thịt kho tàu)

    + Cơm tấm Cá thu

    Thi tốt nghiệp hết khóa

    Hồ sơ nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 02 ảnh 4x6

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Quyền lợi của học viên

    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc.

    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

    - Tư vấn mở cửa hàng riêng

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0979574812 / 0906287831 (Ms An)

    Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn

    Web: http://caodangvanlang.edu.vn/

    Lưu ý: Học sinh gọi điện trước khi tới để được hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ.


    học món phở cấp tốc, học món phở ở đâu, địa chỉ đào tạo món phở, địa chỉ học món phở giá rẻ nhất, cơ sở đào tạo món phở cấp tốc, cơ sở đào tạo món phở uy tín, địa chỉ đào tạo món phở ở đâu, địa chỉ đào tạo món phở rẻ nhất
     

Chia sẻ trang này