Tìm kiếm bài viết theo id

Học pha chế trà sữa ở đâu ngon?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi vietmy5594, 29/10/16.

ID Topic : 8639998
 1. vietmy5594 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  1
  Học pha chế trà sữa ở đâu ngon để mở quán, Dạy pha chế trà sữa, hướng dẫn mở quán trà sữa tại Passion Link chuyên dạy học pha chế đào tạo pha chế ngon để mở quán cao cấp.

  Kinh doanh trà sữa - Đầu tiên chúng ta cần biết chung ta đang kinh doanh lĩnh vực trà sữa là lĩnh vực trong ngành đồ ăn và thức uống kèm giải trí. Do đó khi kinh doanh mô hinh này chúng ta cần đặt ra các câu hỏi như:

  • Vì sao lại kinh doanh trà sữa?
  • Kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn?
  • Mở quán trà sữa có lợi nhuận không?
  Đó là các câu hỏi chúng ta cần đặt ra khi nghiên cứu về mở quán trà sữa. Hầu hết mọi chủ quán đều nghiên cứu hời hợt và không có kế hoạch cụ thể không biết khả năng thu hồi vốn có khả quan không. Họ làm một cách lựa chọn sự may mắn và tin vào năng lực bản thân, thiếu kỹ năng hoạch định. Do đó không ít chủ quán rơi vào tình trạng kinh doanh không hiệu quả phải sang quán trà sữa.

  Có nên mở quán trà sữa? Là câu hỏi tương tự như câu hỏi số một ở trên, Bạn nên đặt ra càng nhiều câu trà lời càng tốt. Đại loại nhiều người trà lời như sau:

  • Mở quán trà sữa vì đam mê.
  • Mở quán trà sữa vì đầu tư ít vốn.
  • Mở quán trà sữa vì nhà gần trường học.
  • Mở quán trà sữa vì muốn có việc làm khỏi đi làm thuê.
  • Mở quán trà sữa vì nhà đang bán cafe.
  • Và nhiều câu trả lời khác.
  Bạn đang thuộc nhóm có câu trả lời nào trong mở quán trà sữa? Bạn thấy đấy hầu hết các chủ quán trà sữa đều là những người mới vào nghề kinh doanh ngoài vấn đề muốn có một việc làm để kiếm thu nhập thì họ cũng muốn tự kinh doanh chứ không muốn lao động làm thuê. Một số chủ quán rất ít là những thương gia đã có nhiều kinh nghiệp trong kinh doanh các lĩnh vực khác. Nên họ rất nhạy bén khi bước vào ngành mới.
  Học pha chế trà sữa ở đâu ngon?
  Mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn? Là câu hỏi quan trọng mà nhiều anh chị quan tâm khi mở quán. Để trả lời cho câu hỏi này bạn cần quay lại hỏi mình có khả năng đầu tư bao nhiêu? Và đầu tư với số vốn như vậy có khả quan hay không?

  Vốn mở quán trà sữa dựa trên các vấn đề như mô hình quán bạn mong muốn. Hãy nhanh tay vẽ ngay một mô hình trên giấy khi có ý tưởng kinh doanh. Mô hình quán trà sữa lớn hay nhỏ. Hãy thiết kế ngay một file hình hoặc tham khảo các mô hình trà sữa lớn nhỏ. Sau khi có mô hình trà sữa bạn hãy tự mình nghiên cứu các vật tư để mở quán và tổng các chi phí đó lại trên giấy. Bạn sẽ biết kết quả của chi phí đầu tư ban đầu của quán trà sữa theo mô hình của mình.

  Hãy dành thời gian để nghiên cứu nhiều về kinh doanh trà sữa!
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8639998 gửi 8177 UP 8639998 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này