Tìm kiếm bài viết theo id

HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU? HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM NÀO?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi TrungtamRevitNPD, 22/6/16.

ID Topic : 8484226
 1. TrungtamRevitNPD Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/8/12
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  13
  HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU? HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM NÀO?

  Nhiều người trước khi chọn cho mình một chỗ học Revit thường hay băn khoăn "Học Revit ở đâu là tốt nhất?" hay “Nên học Revit ở đâu?”hoặc “Học Revit ở trung tâm nào?” v.v… Trong một rừng thông tin, chắc hẳn người học dễ bị hoa mắt và khó xác định đâu là nơi học Revit hiệu quả. Nhất là khi học phí mỗi nơi mỗi khác, thậm chí có nơi “học miễn phí”, người học tiếp cận với những lời “hoa mỹ” và nhiều lời hứa hẹn. Vậy thì làm sao để người học “chọn mặt gửi vàng” và đỡ phải hối tiếc vì chọn sai chỗ, sai thầy, vừa mất chi phí, thời gian mà không nhận được kết quả như mong đợi?

  Xin mách bạn vài mẹo để chọn chỗ học Revit. Trước khi quyết định đăng ký học phải tìm hiểu nhiều nơi để có được cái nhìn tổng quan và có sự so sánh rõ ràng, có 1 số tiêu chí quan trọng bạn cần để ý và chất vấn trung tâm dạy Revit khi đến tìm hiểu:

  1. Người học có được học thực hành ứng dụng trên công trình thực tế không hay chỉ được học lý thuyết và làm bài tập nhỏ? (Điều này rất quan trọng bởi từ lý thuyết đến thực tế có khoảng cách rất xa, nếu chỉ học lý thuyết thì chắc chắn không thể ứng dụng nhanh vào công việc)

  2. Học xong có khai triển được Hồ sơ kỹ thuật thi công không? (Vì đây chính là sản phẩm cuối cùng và là mục tiêu, đích đến của việc học Revit, rất cần thiết khi đi phỏng vấn, làm việc)

  3. Học viên được hỗ trợ gì sau khóa học? (Rất quan trọng vì trung tâm nào hướng đến học viên sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ sau khóa học, trong công việc chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn mà không được giải đáp, giúp đỡ)

  4. Điều cuối nhưng rất quan trọng, đừng quá đặt nặng vấn đề học phí vì đầu tư vào việc học luôn là cách đầu tư không những giúp mau hoàn vốn mà còn mang lại nhiều lợi nhuận cho người học về vật chất lẫn tinh thần. Ngoài ra, người xưa có câu “tiền nào, của nấy”, hãy sáng suốt vì không thể mong đợi một món hàng tốt với giá thấp hoặc giá 0 đồng cả.

  Xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ đào tạo Revit Ứng dụng thực hành đáng tin cậy, có nhiều hoạt động hỗ trợ cho người học nhất, giúp học viên sau khoá học ứng dụng ngay vào công việc và giúp các doanh nghiệp khai triển hồ sơ 100% bằng Revit với “Dây chuyền Revit” chuyên nghiệp, hiệu quả cao gấp nhiều lần so với khi sử dụng các phần mềm cũ.

  HỌC REVIT ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG
  với chỉ 01 Lần đóng HỌC PHÍ - tại 01 Trung tâm UY TÍN - với 01 Thầy GIỎI chính là sự lựa chọn tiết kiệm và sáng suốt nhất!


  Trung tâm Đào tạo Revit thực hành N.P.D
  (do Ths. Kiến trúc sư Nguyễn Phước Dự, giảng viên trường ĐH Kiến trúc TPHCM phụ trách)

  CHUYÊN ĐÀO TẠO REVIT ỨNG DỤNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM VÀ DOANH NGHIỆP

  REVIT ARCHITECTURE, REVIT STRUCTURE, REVIT MEP
  Revit Kiến trúc, Revit Kết cấu, Revit Điện, Revit Nước, Revit HVAC/ Cơ điện, Lập trình Revit, Revit Thiết kế nhà ở, Revit cho doanh nghiệp
  (từ Cơ bản đến Nâng cao, từ nhập môn chưa biết Revit đến tạo Family và khai triển bản vẽ thành thạo. Khai triển hồ sơ thi công mới chính là mục đích chính của việc học Revit)

  TRUNG TÂM DẠY REVIT TỐT NHẤT, GIẢNG VIÊN DẠY REVIT GIỎI NHẤT!

  HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU? HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM NÀO?
  Công trình tiêu biểu
  HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU? HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM NÀO? - 1
  Công trình tiêu biểu
  HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU? HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM NÀO? - 2
  HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU? HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM NÀO? - 3

  NPD - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO REVIT CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÁNG TIN CẬY, LÀ SỰ LỰA CHỌN HIỆU QUẢ!

  10 LÝ DO ĐỂ HỌC REVIT TẠI TRUNG TÂM REVIT NPD
  1. Được dạy kèm, mỗi học viên có một giáo án khác nhau tùy vào đặc điểm của mỗi người (khả năng tiếp thu, độ năng động v.v…) Nhờ vậy Người học mau tiến bộ và nghỉ học không bị mất bài.

  2. Thoải mái trong việc thay đổi giờ học và tăng tốc/ giảm tốc nhờ cách dạy độc đáo cùng lúc đứng lớp nhiều môn của thầy.

  3. Chỉ cần học 01 lớp là khai triển thành thạo, ứng dụng nhanh vào công việc nhờ chương trình học 100% thực hành trên công trình thực tế. Sau khóa học, học viên tự tin phỏng vấn xin việc và nâng cao chất lượng công việc.

  4. Không bị giới hạn thời lượng, học đến khi vững vàng, tự tin rồi ra trường.

  5. Được học ĐÚNG KIẾN THỨC CẦN, chứ không bị học nhồi nhét, lan man, dàn trải.

  6. Được thầy truyền trao những "BÍ QUYẾT REVIT" và những "THỦ THUẬT REVIT" chỉ riêng có tại Trung tâm Revit NPD, giúp khai triển bản vẽ bài bản, giúp học viên nhanh chóng tạo được sự khác biệt và lợi thế trong công việc.

  7. Được trang bị các kỹ năng cần thiết để làm việc tốt bên cạnh kỹ năng Revit như cách giao tiếp, tác phong làm việc, kinh nghiệm chuyên môn, tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng phỏng vấn…

  8. Được hưởng nhiều hỗ trợ nhất như: Được hỗ trợ vĩnh viễn sau khóa học, Được tạo nhiều điều kiện để hoàn thành thành khóa học, Được bồi dưỡng kiến thức miễn phí trong và sau khóa học, Được bảo lưu nếu có nhu cầu, Được hỗ trợ làm hồ sơ xin việc và giới thiệu việc làm nếu đạt tiêu chí “học viên 2 tốt” của Trung tâm, Được trở về lớp học dù đã nghỉ học nhiều năm…

  9. Được linh động trong mọi việc như tự quyết định thời lượng học, quyết định ngày ra trường, tùy ý lựa chọn hồ sơ mẫu, điểm danh online, có thể chọn hình thức học Trực tiếp hoặc Online hoặc chuyển đổi giữa 2 hình thức học.

  10. Được tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc vì Học viên chỉ cần HỌC REVIT MỘT LẦN LÀ THÀNH CÔNG, ĐÓNG HỌC PHÍ 01 LẦN, TẠI 01 TRUNG TÂM UY TÍN VỚI 01 GIẢNG VIÊN GIỎI, không cần phải tốn tiền, tốn thời gian công sức để học ở bất cứ đâu sau khóa học.

  Với sự nỗ lực của bản thân cộng với những hỗ trợ của Trung tâm, học viên tốt nghiệp từ Trung tâm có đủ năng lực Revit để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Nhờ vậy, các bạn được doanh nghiệp đánh giá cao và dễ trở thành "ngôi sao Revit" dù chỉ mới tốt nghiệp và mới tiếp xúc với Revit trong thời gian ngắn.

  10 LÝ DO TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD

  1. Đích thân Ths. KTS Nguyễn Phước Dự hướng dẫn (Thầy hiện đang là chuyên gia Revit hàng đầu với 20 kinh nghiệm thiết kế thi công, nhiều năm sử dụng Revit và đặc biệt là hỗ trợ thành công cho các doanh nghiệp thiết lập “HỆ THỐNG QUẢN LÝ THIẾT KẾ BẰNG REVIT” hiệu quả và năng suất cao)

  2. Nơi dạy Revit theo yêu cầu học viên/doanh nghiệp, chương trình đào tạo riêng biệt, độc đáo, tiết kiệm thời gian dựa trên nhu cầu công việc của học viên và doanh nghiệp; thiết kế riêng giáo án phù hợp với đặc điểm cá nhân/doanh nghiệp. Phương châm: Không nhồi nhét học viên, cung cấp đúng kiến thức học viên cần.

  3. Nơi duy nhất có thể giải quyết bất cứ tình huống thực tế nào của học viên và doanh nghiệp.

  4. Nơi duy nhất cung cấp cho học viên những “BÍ QUYẾT REVIT” và những “PLUG-IN” (phần mềm ứng dụng thầy Nguyễn Phước Dự viết riêng cho Revit) để hoàn thiện hồ sơ chỉ bằng một phần mềm duy nhất là Revit.

  5. Nơi duy nhất dạy Revit ở tất cả các môn, tất cả các cấp độ từ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu, đặc biệt nhiều chương trình tích hợp trong 1 lớp (VD: Chương trình “2 trong 1” bao gồm Cơ bản + Nâng cao, từ Nhập môn đến tạo Family và Khai triển hồ sơ thành thạo)

  6. Nơi duy nhất dạy vẽ chi tiết thép bằng Revit Structure và dạy Lập trình Revit.

  7. Nơi chăm sóc học viên chu đáo, mỗi học viên có giáo án riêng và từng buổi học của mỗi người đều được ghi nhật ký.

  8. Nhiều hình thức dạy và học Revit: Trực tiếp và Từ xa (Online chất lượng cao) rất thuận tiện cho học viên ở gần và ở xa.

  9. Có phòng Lab Revit giúp học viên thực hành sau tốt nghiệp để có cơ hội cọ xát công trình thực tế và cơ hội có việc làm.

  10. Nơi dạy Revit theo kiểu “truyền nghề " bằng tất cả sự tận tâm, kinh nghiệm và giỏi nghề của Giảng viên; là nơi học viên học xong là làm được, là nơi mang lại giá trị thực học cho học viên và là nơi học Revit cuối cùng của người học. Tất cả hoạt động đều hướng về học viên.

  Nhờ sự khác biệt này mà Trung tâm Revit thực hành NPD tạo được uy tín lớn, là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của nhiều học viên và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhờ sự nghiêm túc trong đào tạo cũng như sự khắt khe trong việc đánh giá kết quả cuối khóa đã tạo được giá trị thực học cho học viên.
  - Doanh nghiệp được Trung tâm tư vấn đào tạo thì tạo được một "Hệ thống quản lý Revit đồng bộ", thành lập được "Dây chuyền Revit" chuyên nghiệp. Họ đã làm được việc "tưởng như không thể" là sử dụng 100% Revit vào thiết kế, tăng năng suất làm việc gấp từ 10 lần trở lên so với cách làm cũ.
  - Học viên tốt nghiệp từ Trung tâm có được kỹ năng Revit đáp ứng được nhu cầu công việc của doanh nghiệp, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và đánh giá cao. Cũng nhờ vậy Trung tâm tự nhiên trở thành địa chỉ hỗ trợ tuyển dụng miễn phí quen thuộc của các doanh nghiệp mỗi khi muốn tuyển nhân sự Revit chất lượng.

  HỌC REVIT ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG
  với chỉ 01 Lần đóng HỌC PHÍ - tại 01 Trung tâm UY TÍN - với 01 Thầy GIỎI chính là sự lựa chọn tiết kiệm và sáng suốt nhất!


  Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
  Học viên: Học là phải làm được


  Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
  tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

  HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!

  - Đt: 0913.875.375 (cô Loan)
  - Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com

  - Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (Xem sơ đồ địa điểm)
  - Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ của học viên)

  =========================


  HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU? HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM NÀO? - 4
  Công trình tiêu biểu
  HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU? HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM NÀO? - 5
  Công trình tiêu biểu
  HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU? HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM NÀO? - 6
  Công trình tiêu biểu​
  HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU? HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM NÀO? - 7
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/6/16
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8484226 gửi 8177 UP 8484226 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này