Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Học tiếng Nhật dễ dàng với Nihongo Japanese Lesson

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi juliepham, 29/3/14.

ID Topic : 7281699
Ngày đăng:
29/3/14 lúc 10:55
 1. juliepham Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/1/14
  Bài viết:
  15
  Điều tuyệt vời nhất của việc học tiếng Nhật là bạn cảm thấy thú vị, bạn có thể nghe hiểu và giao tiếp được. Những lớp học tiếng Nhật đã thất bại trong việc giảng dạy. Nhưng giờ đây hãy xem và khám phá Nihongo Japanese Lesson có thể giúp các bạn hiểu và giao tiếp tiếng Nhật thành thạo như thế nào.

  Thân chào các bạn,
  Lý do gì khiến bạn muốn học tiếng Nhật
  • Bạn muốn tìm hiểu văn hóa của người Nhật
  • Bạn đang là sinh viên với mong muốn đạt được điểm cao? Bạn đã học tiếng Nhật trước đây và mong muốn trải nghiệm một khóa học thú vị khác?
  • Bạn muốn sang Nhật làm việc xuất khẩu lao động,…

  Nếu bạn trả lời Có với những câu hỏi trên, đây có thể là lá thư rất quan trọng với chính bản thân bạn. Ngay bây giờ, tôi sẽ chia sẽ với các bạn phương pháp học hiệu quả nhất để thành công trong việc học tiếng Nhật. Một con đường tắt sẽ hỗ trợ tất cả các bạn học tiếng Nhật ngày càng thú vị.

  Hãy tưởng tượng bạn chuyến công tác đến Nhật, nói chuyện với người bản xứ và có thể nghe và hiểu được họ đang nói gì.

  Bạn đến nước Nhật và gặp những con người hoàn toàn xa lạ mà bạn không cảm thấy sợ hãi khi giao tiếp bằng tiếng Nhật, bạn có thể giao tiếp những điều bạn muốn nói, trong một tư thế thoải mái, tự tin và họ hiểu bạn đang muốn nói gì.

  Vấn đề này thật thích thú. Nó thay đổi cách bạn đi du lịch chính điều này sẽ khiến bạn trở nên tự tin,…và cách bạn trao đổi với người bản xứ.

  Tại sao bạn nên chọn phương pháp này

  Nihongo Japanene Lesson được nhận xét là một trong những chương trình dạy tiếng Nhật dành cho người ngoại quốc sống động và hay nhất giúp người học có thể tiếp cận tiếng Nhật một cách dễ nhất.

  Toàn bộ giáo trình Nihongo Japanese Lesson giúp tất cả các bạn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc việt của tiếng Nhật nhưng cách thức tiếp cận hoàn toàn mới lạ và thú vị hỗ trợ người học đạt thành tích cao nhất.

  Tôi là Takanori tôi là tác giả của bộ sách tiếng Nhật Nihongo Japanese Lesson. Tôi đang dạy tiếng Nhật cho các sinh viên nước ngoài tại các trường đại học và dạy online

  Hơn ai hết tôi hiểu rất rõ nỗi khổ khi học thêm một thứ tiếng vì khi nhỏ tôi đã phải rời xa nước Nhật đến một nước hoàn toàn xa lạ để học tiếng anh. Tôi rất vất vả khi học từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm.

  Bản thân tôi cũng như các bạn đều được nhồi nhét học từ vựng mới, văn phạm và học miết học hoài vẫn không cải thiện. Nhưng ngay khi đọc bài viết này các bạn sẽ hoàn toàn khác tôi ngày trước bạn sẽ được tiếp cận phương pháp học hoàn toàn mới vô cùng lý thú và hỗ trợ tất cả các bạn có thể nói tiếng Nhật cũng như các thứ tiếng khác như người bản ngữ chỉ cần các bạn nắm rõ nguyên tắc đó là học nghe và nói trước khi học viết và văn phạm

  Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả

  Nếu tất cả các bạn đã từng rơi vào cảm giác thất vọng, tìm mọi cách để hiểu những bài học tiếng Nhật, tôi hiểu được cảm giác này, bản thân tôi đã từng rơi vào cảm giác đó. Bản thân tôi khẳng định với tất cả các bạn rằng, có một cách học dễ hơn nhiều.

  Ngay cả khi tất cả các bạn cảm thấy có một vài khó khăn về việc học tiếng Nhật ngay bây giờ mọi thứ sẽ thay đổi và bạn chính là người tạo nên sự thay đổi đó. Nếu các bạn muốn tiến bộ nhanh và học tiếng Nhật một cách lưu loát các bạn cần phải tập trung vào kỹ năng Nghe và Nói trong những cuộc đàm thoại thực tế như lắng nghe người Nhật giao tiếp với nhau như thế nào, quan tâm cách họ sử dụng từ ngữ và những cụm từ nào xuất hiện trong buổi nói chuyện và lặp lại những gì họ nói. Đối với những bạn mong muốn học kỹ năng Đọc và Viết, bạn phải nỗ lực đọc và tìm hiểu thêm trong các bộ chữ hán Hiragana, Katakana và Kanji. Đồng thời phải nghiên cứu thêm bảng chữ cái La tinh (Roman) với mục đích phát âm chuẩn hơn.

  Tìm hiểu ngay Nihongo Japanese Lesson và thấy rằng các bạn đang tiến bộ mỗi ngày

  Toàn bộ giáo trình Nihongo Japanese Lesson đi kèm với 200 trang sách điện tử (ebook) bao gồm: mười bài học đàm thoại tiếng Nhật và 10 bài học thẻ Kanji; 20 bài học đàm thoại audio và hai mươi bài học videos cũng là phần bổ sung cho phần thực hành phát âm.

  Giáo viên nam và giáo viên nữ người Nhật tương tác hướng dẫn bạn cách luyện phát âm tiếng nhật cách viết hán tự hỗ trợ tất cả các bạn học tiếng Nhật bước khởi đầu đơn giản nhất.

  Chi tiết về bộ Nihongo Japanese các bạn xem chi tiết dưới đây:

  Phần 1: Sách tiếng nhật (ebook)


  Học tiếng Nhật qua các cuộc đàm thoại thực tế và hiểu được cách viết bằng ký tự Kanji

  Bao gồm mười bài học tiếng Nhật và mười bài học thẻ hán tự Kanji. Toàn bộ khóa học đi kèm với 200 trang sách điện tử (ebook). (Sách Điện Tử có thể xem trên máy tính định dạng lưu file là pdf, máy nghe nhạc hoặc tất cả các bạn có thể tự in ra nếu thích học bằng sách

  Trong suốt quá trình học thực hành tất cả các cấu trúc, khái niệm văn phạm cơ bản và tư duy, các bạn có thể đạt được các kỹ năng nghe nói thông qua bài tập thực hành.

  Học tiếng Nhật dễ dàng với Nihongo Japanese Lesson


  Phần 2: 10 bài học audio – MP3


  Cùng với ebook tiếng Nhật, bạn còn nhận thêm 20 file mp3. Bởi vậy, các bạn có thể thực hành nói thông qua những đàm thoại tiếng Nhật trong mỗi hàng ngày. Bạn còn được rèn luyện thêm phần phát âm từng từ và cụm từ giống như người Nhật, vì chúng tôi ghi âm tất cả những cuộc giao tiếp của những giáo viên bản xứ người Nhật.

  Những file audio có độ dài trung bình từ 5 đến 10 phút. Tổng trên ba giờ luyện tập nghe, tất cả các bạn có thể luyện bằng cách nghe đi nghe lại nhiều lần hàng ngày. Những file audio được định dạng MP3, tất cả các bạn có thể nghe trên nhiều phương tiện như PC, laptop, máy nghe nhạc, Ipod, Iphone…
  Học tiếng Nhật dễ dàng với Nihongo Japanese Lesson - 1

  Phần 3: Các loại video bài học khác

  10 bài videos sẽ dạy tất cả các bạn về cụm từ và 10 bài học videos Kanji!
  Bên cạnh đó, những bài học NIHONGO JAPANESE LESSON bao gồm hai mươi videos sẽ hỗ trợ tất cả các bạn học nhanh hơn.

  10 bài học videos sẽ dạy các bạn từng cụm từ, câu nói trong đàm thoại. Không hề giống như các bài học audio, các bạn còn có thể xem và học cách người bản xứ nói chuyện.

  10 bài học videos hán tự Kanji sẽ dạy bạn sự khác nhau của 10 ký tự Kanji thường dùng. Thêm vào đó, các bạn sẽ được nhận hình thẻ hán tự Kanji (phiên bản sách điện tử)

  Phần 4: 12 bài học video tương tác, kèm theo sách tiếng nhật (sách điện tử)

  Học tiếng Nhật dễ dàng với Nihongo Japanese Lesson - 2

  Khuyến mãi đi kèm

  + Tặng “Từ điển tiếng Nhật”: là phần mềm từ điển Nhật – Việt tốt và chuyên nghiệp nhất có trên thị trường. Đó là một trong 15 sản phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi Trí tuệ Việt Nam dành cho các sản phẩm phần mềm với trị giá 50$
  Tặng chương trình Power Japanese: không chỉ dạy các bạn cách viết các mẫu tự theo dạng Katakana và Hiragana, chương trình còn dạy các bạn văn phạm từ sơ cấp đến cao cấp. Đây là một sự bổ sung tuyệt vời cho giáo trình NIHONGO JAPANES LESSON.

  + Tặng “Game luyện từ vựng Hikanka”: giúp ôn luyện các từ vựng tiếng Nhật thông qua các trò chơi hấp dẫn giúp các bạn có thể nhớ lâu, học từ một cách tự nhiên không cần phải cố gắng nhớ từng từ một cách khó khăn. Đây là phương tiện luyện từ vựng tiếng Nhật một cách vô cùng lợi hại được thịnh hành trên toàn thế giới với trị giá 100$.

  + Tặng “Bộ đề luyện thi Kyuu”: tổng hợp các bộ đề luyện thi Kyuu của các năm, hỗ trợ bạn có thể luyện thi Kyu một cách dễ nhất trị giá 100$

  + Học đếm theo nhạc: những điệp khúc lặp đi lặp lại hát liên tục hỗ trợ mình có thể nhớ các con số vào bộ nhớ.

  + “Khuyến mãi nóng” hàng tháng luôn update các bài học tiếng Nhật mới và có ích cho bạn.

  + Bên cạnh đó chúng tôi “giao hàng MIỄN PHÍ” ở các quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận

  Và đây là phần đặc biệt nhất về giá dành cho bạn (dành cho sự kiên nhẫn của tất cả các bạn khi đã đọc đến phần này)

  Nếu các bạn đặt hàng ngay trong vòng 2 ngày, bạn sẽ sở hữu ngay chương trình với mức giá ưu đãi nhất, chỉ 260.000 VNĐ

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay để sở hữu bộ với các khuyến mãi đi kèm thật hấp dẫn

  Điện thoại: 0902.940.188

  Website: http://tuhoctiengnhat.com
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 7281699 gửi 8177 UP 7281699 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. juliepham Thành Viên Mới

  [h=2][/h]
  up cho ngày mới ​
   

Chia sẻ trang này