Tìm kiếm bài viết theo id

Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi bambi_1306, 23/6/10.

ID Topic : 1997138
Ngày đăng:
23/6/10 lúc 12:44
 1. bambi_1306 Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  12/12/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,968
  TUỔI MÃO


  Năm sinh:


  - 1963:Quí Mão


  - 1975: Ất Mão


  - 1987: Đinh Mão


  - 1999: Kỷ Mão  CẦM TINH CON MÈO (THỎ)


  Họ là những người tinh tế, mẫn cảm, luôn theo chủ nghĩa hòa bình, vốn là nhân vật điển hình của sự thành công trên thế giới này.

  a.Tính cách:

  Trong 12 địa chi, Mèo đại diện cho chi Mão, đứng hàng thứ 4 trong 12 địa chi. Phương vị nằm ở phía chính Đông. Nếu tính theo thời gian thì chi Mão ứng với khoảng tứ 5 đến 7 giờ sáng. Nếu tính theo mùa thì chi Mão ứng vào khoảng tháng Ba. Đó chính là mùa sinh trưởng của vạn vật.  Chi Mão trong 12 địa chi được dùng hình tượng con Mèo (Thỏ) để thay thế. Mèo được coi là loài động vật dịu dàng nhất trong các đại diện của 12 địa chi. Tính cách của loài Mèo vô cùng dịu dàng, dịu dàng như ánh ban mai vào buổi sáng sớm của một ngày đẹp trời. Những người cầm tinh con Mèo cũng có tính cách như vậy. Rất dịu dàng, rất ghét gây sự, luôn mong muốn tất cả mọi người đều là bạn của mình. Người sinh năm Mão có dáng dấp không được tuấn tú, diễm lệ cho lắm nhưng ở họ lại toát ra một kiểu khí chất rất đặc biệt. Người khác chỉ mới nhìn thấy họ đã biết ngay họ có một gia đình rất tuyệt vời. Loại người này rất giỏi biện luận, không dễ dàng đắc tội với người khác, ngược lại họ luôn giành được tình cảm của người xung quanh.  Tuy nói rằng đại đa số những người cầm tinh con Mèo đều có tính tình dịu dàng. Nhưng nếu bạn thấy họ dịu dàng rồi bắt nạt họ thì thực sự bạn đã phạm phải sai lầm lớn. Những người sinh năm Mão đều có mặt nhanh, mạnh của họ. Những người này rất nhanh nhẹn trong việc thu thập tin tức và họ có hành động cực kỳ mẫn tiệp. Một khi họ đã quyết định một kế hoạch gì. họ lập tức bắt tay làm ngay, quyết không chần chừ. Và ngay lập tức họ sẽ chọn phương thức hành động phù hợp. Ngay cả những lúc bình thường, những người cầm tinh con Mèo cũng vô cùng hiếu động, quyết không chịu ngồi im một chỗ đôi khi nghiêng người cầm tinh con Mèo cũng để cho người khác có cảm giác họ chỉ biết phục tùng mệnh lệnh, không có chủ kiến rõ rệt.

  Nghề nghiệp:

  Những người cầm tinh con Mèo một khi họ phát huy đặc tính mẫn tiệp trong công việc của mình thì họ chẳng khác gì một con thú bị săn đuổi, lao tất vào những nơi rậm rạp nhất. Với những ưu, khuyết điểm rất khác biệt ấy, khi chọn lấy nghề nghiệp cho mình, những người cầm tinh con Mèo cần phải biết chọn cho đúng một ngành chuyên môn của mình. Như vậy vừa hợp với mình lại vừa có thể phát huy toàn bộ tài năng của mình gây dựng sự nghiệp thành công của chính mình.  Những người sinh năm Mão cả đời không phải gánh chịu những biến động lớn lao lắm. Họ thuộc loại người có vận số hài hòa, từ từ, sóng một cuộc sống hết sức bình lặng. Từ những năm ba mươi tuổi trở đi, vận số của họ không ngừng thăng tiến lên vững vàng.  Đến lúc ấy, có thể họ sẽ có ý định chuyển ngành. Trên phương diện kết giao với bạn khác giới, những người cầm tinh con Mèo luôn có những quan điểm khác người. Người đàn ông cầm tinh con Mèo thích ở vùng ngoại ô, trồng một số loài hoa cỏ và rất chú trọng tới cách bài trí nội thất bên trong, rất biết hưởng thụ cuộc sống.  Họ có cá tính trung thực chân thành, thuộc loại chồng rất điển hình, những ngày nghỉ thường giúp đỡ vợ công việc gia đình. Bởi họ có đặc tính này nên khi chọn bạn đời, họ cần phải chọn lấy một người có tính tình trầm ẩn làm vợ. Những người đàn ông cầm tinh con Mèo trước khi kết hôn thường có khuynh hướng thích yêu những người phụ nữ lớn tuổi hơn mình, thường nhạy cảm nhanh nhẹn và luôn vui vẻ. Những người tuổi Mèo thường có kinh tế khá giả.  Cuộc đời của người tuổi Mèo ít gặp trắc trở, sống cuộc sống hết sức bình lặng. Hơn nữa người đàn ông cầm tinh con Mèo lại thuộc loại điển hình ta yêu nhà ta. Họ thích làm một số việc vụn vặt như vào bếp nấu cơm, quét dọn nhà cửa, bày trí, sắp xếp sân nhà gọn gàng v.v… Nhưng bởi trời ban cho họ khí chất cực kỳ đặc biệt, thích sạch sẽ , cảm nhận màu sắc tuyệt vời, rất giỏi về đánh giá thời trang và mốt. Nếu loại người này xuất hiện trong các cuộc vui như tiệc tùng, vũ hội thì toàn hội trường lập tức rực rỡ hẳn lên.

  b. Nghề nghiệp:

  Bởi những người sinh năm Mão vốn có tính cách dịu dàng nhưng họ cũng rất lanh lợi, hướng ngoại. Vì vậy họ đảm nhiệm các chức vụ trong công tác đoàn thể, hoặc làm công việc hòa giải thì sẽ rất tốt hỉ cần họ cố gắng, cần cù trong công việc thì đời sống vật chất và kinh tế của họ sẽ đạt ở bậc trung của xã hội.  Người đàn ông cầm tinh con Mèo rất phù hợp với cương vị "trợ thủ”. Phụ nữ bất luận đã lập gia đình hay chưa, dù cho họ đã lập gia đình rồi và gia đình của họ có nền kinh tế khá chắc chắn nhưng vẫn có không ít người vẫn tiến xa ngoài xã hội.


  -Tuổi Mão mạng Kim :


  Là người có dư phúc lộc ,gặp hung hóa cát ,thu nhiều mà chi cũng nhiều ,hậu vận hưng thịnh .Tính cách trắc trở không lùi ,kiên cường bất khuất .Là người có yêu cầu nghiêm khắc đối với bản thân .Tính cách không chấp nhận sự thất bại ,thích đến những nơi náo nhiệt đông người .Có lòng cầu tiến .Sợ nổi cô đơn vắng lặng .Có khả năng chống đỡ mạnh mẽ .Nhưng tâm lý không ổn định .Truy cầu người yêu trong mộng .thích trượt băng ,bơi lội .bóng chuyền.

  -Tuổi Mão mạng Mộc :
  Là người có lòng dạ sâu sắc ,biến hóa tài tình ,xuất quỷ nhập thần ,thích ngồi nhà tĩnh lặng hút thuốc .Là người không thích phát biểu ý kiến cá nhân .Sợ không được những gì yêu thích .Thông minh cơ trí .Hay quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt .Truy cầu sự nghiệp thành công .Thích mua những món quà nhỏ tặng bạn .

  -Tuổi Mão mạng Thủy :
  Là người chí khí hiên ngang ,mưu trí xảo diệu ,thiếu niên đắc chí ,suốt đời phú quý ,mọi sự như ý ,văn võ đều thông .Nữ có phúc thọ vô lượng .
  Tính cách ôn hòa ,hiền lương ,có phần hơi lười biếng ,thích đi nghĩ mát ,hưởng thụ .Về tình cảm thì thích thuận theo tự nhiên .Nỗi sợ là không được khích lệ .Có tính ỷ lại quá
  lớn .Rất dễ dàng thỏa mãn .Nhân duyên không được tốt lắm .Truy cầu kỳ tích xuất hiện .Chi tiêu rất tiết kiệm ,cái gì không cần thì không mua .

  -Tuổi Mão mạng Hỏa :Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***em nè

  Là người phúc lộc không thiếu , thông minh lanh lợi ,suốt đời yên ổn .


  Tính cách Tâm tính rộng rãi ,thích mơ tưởng ,thích đi đến những nơi núi non và sa mạc .Có thể trở thành nhà giáo tiêu biểu bồi dưỡng nhân tài .Tính cẩn thận .Sợ mơ tưởng biến thành mây khói .Nhược điểm là muốn đứng trên người ta .Có tài trí nhưng tự cao tự đại .Truy cầu chức vụ lãnh đạo .Thích mua sách về vấn đề để chỉ huy người khác .  -Tuổi Mão mạng Thổ :
  Là người phong lưu ,suốt đời phúc lộc đầy đủ ,trường thọ ,thân tộc hiển đạt .
  Tính cách : có hùng tâm mạnh mẽ , là người thích xa quê hương để tạo dựng sự nghiệp .Nỗi sợ là không có cơ duyên .Nhược điểm là có phần thô lỗ .Chí khí mạnh mẽ .Nhưng quá thẳng tính .Truy tìm sự vật mới có ấn tượng .

   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 1997138 gửi 8098 UP 1997138 HOT gửi 8598
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 45138 gửi 8798
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. bambi_1306 Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  12/12/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,968
  VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI MÃO VỚI THÁNG SINH

  1. Người sinh tháng Một năm Mão -Lập xuân
  - Tính cách :

  Do ảnh hưởng rất lớn của năm trước là năm con Hổ nên người sinh vào tháng Một năm Mão được xem là người có cá tính đặc biệt nhất của những người cầm tinh con Mèo. Cũng giống như những người cầm tinh con Mèo khác, người sinh vào tháng Một luôn tôn sùng tự do hành động, không thích hợp với việc ngồi ỳ trong nhà để chờ đợi. Nhưng cá tính của họ lại giống như những người sinh vào năm Dần, luôn đối xứ hòa thuận, thân thiết với mọi người, tuyệt đối không bao giờ có các hành vi khinh mạn. Có thể nói là họ sự dung hợp của
  những người cầm tinh con Hổ và con Mèo. Bởi họ rất nhiệt tình và hành động rất mẫn tiệp.

  Nghề nghiệp:

  - Cũng bởi người sinh vào tháng Một năm Mão luôn có thái độ nhiệt tình, thân thiết trong việc đối xử với mọi người nên họ dé dàng có được sự tín nhiệm của người khác. Vì vậy, họ thường vui vẻ ở cương vị “chủ trò" trong các buổi tiệc vui làm người dẫn đầu trong các chuyến du lịch.

  Chọn bạn khác giới:

  Người sinh vào tháng Một năm Mão không chỉ đối xử với mọi người thân thiết, nhiệt tình mà trong tâm tư của họ không bao giờ có sự gian trá. Họ thuộc người rất biết tích trữ tiền bạc. Dù tiền lương của họ không cao nhưng nhất định họ vẫn tiết kiệm để có ra một khoản gọi là tích lũy. Về hôn nhân, người đàn ông sinh vào tháng Một năm Mão cần tìm lấy một người phụ nữ có tính nhẫn nại, cần mẫn chăm lo gia đình, không so đo trong các việc nhỏ nhặt. Người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Mùi và tháng Mười hai năm Mão rất hợp với họ.
  Những người phụ nữ sinh vào tháng Một năm Mão hợp với những người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tỵ.

  2. Người sinh tháng Hai năm Mão : Kinh trập
  Tính cách :

  Người sinh vào tháng Hai năm Mão thuộc loại người luôn cẩn thận đúng mực. Nhưng ngược lại khi họ quyết định một việc gì đó mà họ cho là đúng, thì họ trở thành người có tài ăn nói thuyết phục người khác hiểu được và ủng hộ họ một cách vui vẻ.
  Phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Mão thuộc loại người ưa trang điểm nhất trong mười hai con giáp. Thậm chí ngay cả trước khi đi ngủ, nếu ngày hôm ấy họ có việc gì không vui, có thể sẽ ngồi trước bàn trang điểm đến một, hai tiếng đồng hồ và coi đó là việc rất bình thường. Ngoài ra, người phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Mão cũng rất rộng lượng trong tiêu tiền. Đặc biệt họ rất thích đồ trang sức, thích đồ ăn ngon.

  Nghề nghiệp:

  Người cầm tinh con Mèo sinh vào tháng này luôn giữ được hòa khí trong đối nhân xử thế. Vì vậy họ thích hợp với vai trò chủ tịch hội nghị hoặc là nhà biên kịch, nhà hòa giải, nhà ngoại giao.

  Chọn bạn khác giới:

  Người đàn ông sinh vào tháng Hai năm Mão rất hợp với người phụ nữ sinh tháng Mười hai năm Dần hoặc tháng Tám năm Thìn. Người phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Mão lại hợp với người đàn ông sinh vào tháng Chín năm Sửu.

  3. Người sinh tháng Ba năm Mão –Thanh minh
  Tính cách:

  Những người sinh vào tháng Ba năm Mão có tính cách hăm hở như người leo dốc leo núi. Vì vậy những người sinh tháng Ba năm Mão có tính nỗ lực cao, họ luôn thuận lợi, thành đạt trong công việc. Nhưng khi đã thành đạt rồi họ lại chóng chán nên những người sinh vào tháng Ba năm Mão thường không theo đuổi một công việc nào được lâu.
  Người phụ nữ sinh vào tháng Ba năm Mão có thể được coi là Kiều nữ trời sinh, đi đến đâu cũng được người khác che chở giúp. Vì vậy, người phụ nữ tuổi này phải biết phải luôn tỉnh táo và cảnh giác với chính mình để không xảy ra những chuyện đáng tiếc.

  Chọn bạn khác giới:

  Người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Ba đa số đều rất nhiệt tình trong công việc và không để ý tới những vấn đề ngoài công việc của mình. Vì vậy khi lựa chọn bạn trăm năm, họ cần phải tìm người phụ nữ biết cách dung hòa với cấp trên hay làng xóm; giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp. Những người phụ nữ sinh tháng Sáu năm Dậu và tháng Chín năm Mùi rất hợp với yêu cầu này của họ, phụ nữ sinh vào tháng Ba năm Mão nên chọn người đàn ông sinh tháng Hai năm Hợi.

  4. Người sinh tháng Tư năm Mão: Lập hạ
  Tính cách:

  Người sinh vào tháng Tư năm Mão thuộc người sống rất có mục đích nhưng lại có tính do dự, nghi ngờ. Họ không quyết đoán, không thực sự tin vào khả năng của mình. Chính tâm lý này đã gây cho họ áp lực rất lớn, khiến họ không có tính tự giác, luôn hoài nghi vào năng lực của chính mình. Người sinh vào tháng Tư năm Mão làm việc gì cũng do dự nên để mất đi những cơ hội có thể đến với họ.
  Những người tuổi Mão sinh vào tháng Tư thích sống cô độc, không thích bị người khác làm phiền.

  Nghề Nghiệp:

  Những người sinh vào tháng Tư năm Mão, trong quan hệ công việc phải có cách nhìn bao quát, rộng lượng để đánh giá đúng sự việc, nếu không dễ làm đối tác thất vọng.

  Chọn bạn khác giới:

  Người đàn ông sinh vào tháng Tư năm Mão sống có mục đích, nhưng luôn do dự. Vì vậy, họ phải tìm một người phụ nữ có tính bảo thủ, có tính tỷ mỉ và nghị lực kiên cường lấy làm vợ. Người phụ nữ sinh tháng Một năm Tuất hợp với họ. Người phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Mão hợp với người đàn ông sinh vào tháng Tư năm Sửu.

  5. Người sinh vào tháng Năm năm Mão: Mang chủng
  Tính cách:

  Người sinh vào tháng Năm năm Mão về tinh thần và vật chất đều được cha mẹ họ chăm lo chu đáo. Họ luôn giúp đỡ người khác, với hy vọng mọi người đều được sống hạnh phúc, vui vẻ. Họ luôn nghĩ đến mặt tốt đẹp, cho rằng họ giúp đớ người khác, tất người khác cũng sẽ giúp đỡ lại họ. Họ thuộc mẫu người theo chủ nghĩa lý tưởng.

  Nghề nghiệp

  Người sinh vào tháng này có tinh thần rất minh mẫn, luôn ham thích công việc, tràn đầy sức sống. Họ luôn muốn thử sức mình trong mọi công việc, họ có thể làm tới chức giám đốc, cũng có thể làm một người kỹ sư, luật sư, nhà giáo giỏi.

  Chọn bạn khác giới:

  Về phương diện tình cảm, người đàn ông sinh vào tháng Năm năm Mão nên tìm một người bạn đời yêu ghét rõ ràng, luôn trung thực trong tình cảm. Người phụ nữ tuổi Thân sinh vào tháng Chín hợp với họ. Người phụ nữ tuổi Mão sinh vào tháng Năm lại hợp với người đàn ông cũng tuổi Dần sinh vào tháng Ba hoặc tuổi Dậu sinh vào tháng Tám.

  6. Người sinh vào tháng Sáu năm Mão: Tiểu thử
  Tính cách:

  Người sinh vào tháng Sáu năm Mão rất thẳng thắn, sởi lởi, thoải mái. Nhưng họ thiếu sự chín chắn cần thiết, có thể coi là hời hợt trong suy nghĩ thiếu quyết đoán.

  Nghề nghiệp:

  Người sinh vào tháng Sáu năm Mão thường thích làm nhiều công việc, nên họ cần phái chọn lọc, tìm ra công việc hợp với sở trường, năng lực của mình để phát huy tốt.
  Người phụ nữ tuổi Mão sinh vào tháng Sáu có tư tưởng dựa dẫm, ỷ lại, gặp việc gì cũng phải trưng cầu ý kiến của người khác, ngay cả trong những việc đơn giản. Họ có vẻ không ổn định trong lĩnh vực tình cảm.

  Chọn bạn khác giới:

  Người phụ nữ cầm tinh con Mèo sinh vào tháng Sáu cần tìm một người đàn ông chín chắn, kín đáo để lấy làm chồng. Người đàn ông tuổi Thân sinh vào tháng Ba hợp với họ. Còn người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Sáu lại hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Mười năm Mùi.

  7. Người sinh vào tháng Bảy năm Mão: Lập thu
  Tính cách:

  Người sinh vào tháng Bảy năm Mão có bề ngoài rất lý trí, luôn đem lại cảm giác an lành cho người khác.

  Nghề nghiệp:
  Người sinh tháng Bảy năm Mão là những người rất có năng lực, nhưng vì họ luôn lưu tâm, cẩn thận từ từ trong mọi việc, không mạnh dạn trong xử lý công việc. Họ là những người rất may mắn. Từ độ tuổi trung niên cho đến khi về già cuộc sống của họ đều bình yên thuận lợi.

  Chọn bạn khác giới:
  Người tuổi Mão sinh vào tháng Bảy có khuynh hướng “bác ái" trong tình cảm. Họ rất coi trọng tình yêu luôn biết sống dung hòa với người xung quanh, người đàn ông tuổi Tý sinh vào tháng Bảy và người tuổi Sửu sinh vào tháng Một rất hợp với họ.
  Đối với đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Bảy thì người phụ nữ tuổi Dần, sinh vào tháng Sáu và tuổi Hợi sinh vào tháng Mười là đối tượng kết hôn lý tưởng nhất của họ.

  8. Người sinh tháng Tám năm Mão: Bạch lộ
  Tính cách:

  Người sinh vào tháng Tám năm Mão lại không có tính cách đặc trưng của người tuổi Mão từ tốn cẩn thận. Ngược lại, họ thường nóng nẩy, hành động mạo hiểm, đôi khi dùng sức mạnh không đúng lúc gây nhiều phiền toái không cần thiết.

  Nghề nghiệp:
  Những người sinh năm Mão tháng Tám còn có tính cách ngang ngạnh, không dễ chấp nhận thất bại. Họ luôn muốn vươn tới tầm cao, tầm xa hơn thực lực của mình.
  Người sinh vào tháng Tám năm Mão muốn được sống theo kiểu hào hoa, đô thị. Thích đồ dùng trang bị đời mới. Phụ nữ tuổi Mão sinh vào tháng này giỏi xã giao, thích tham dự yếu tiệc, dạ hội và các buổi tiếp tân nghi lễ long trọng.

  Chọn bạn khác giới:

  Người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Bảy hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Năm năm Sửu. Người phụ nữ tuổi này hợp với người đàn ông tuổi Tý sinh vào tháng Mười hai.

  9. Người sinh tháng Chín năm Mão: Hàn lộ
  Tính cách:

  Người sinh vào tháng Chín năm Mão là sự hợp nhất của hai cá loại cá tính : quyết đoán và dịu dàng. Có lúc họ lại dựa vào mục đích của mình để họ quyết tiến nhưng cũng có lúc họ lại do dự, không dám quyết. Nội tâm của họ thường nảy sinh mâu thuẫn, vận số cả đời lúc tốt, lúc xấu, luôn biến đổi. Những người tuổi Mão sinh vào tháng Chín thường mắc phải chứng bệnh mẫn cảm. Vì vậy họ phải chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh như dị ứng, thời tiết, thức ăn, lông súc vật, mùa hoa nở.

  Nghề nghiệp:
  Người tuổi Mão sinh vào tháng Chín thích hợp với những công việc trong văn phòng. Họ hợp với những ngành mang tính nghệ thuật hay kỹ thuật.

  Chọn bạn khác giới:

  Người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Chín nên chọn bạn đời của mình là những phụ nữ sinh tháng Một năm Dần. Người phụ nữ tuổi này nên chọn chồng sinh vào tháng Chín năm Ty. Người sinh vào tháng Chín năm Mão sẽ rất khó khăn trong công việc tìm người bạn đời hợp với mình.

  10. Người sinh tháng Mười năm Mão: Lập đông
  Tính cách:

  Người sinh vào tháng Mười năm Mão có tình cảm phong phú, và mơ mộng. Có thể bạn hiểu lầm họ thuộc loại người chỉ biết chìm đắm trong mộng tưởng nhưng trên thực tế, những người sinh tháng Mười năm Mão lại sống có nguyên tắc. Họ không hề tiếc rẻ khi phải vứt đi những gì đã cũ và khéo léo vận dụng cái mới, cái tốt. Họ thường không quan tâm lắm khi bị người khác phê bình là "có mới nới cũ”. Chỉ cần tự nhận thấy là đúng, họ sẽ tiếp tục làm đến cùng.

  Nghề nghiệp:

  Những người sinh vào tháng Mười năm Mão khi về già vận số càng vượng. Họ sẽ có địa vị vững chắc trong xã hội. Những người sinh vào tháng Mười năm Mão thích sưu tầm đồ vật như tem, tiền, thơ phú v.v... Kể cả những thứ đáng giá hay không, họ đều thích sưu tập Người phụ nữ sinh tháng Mười năm Mão sống hòa thuận với mẹ chồng.

  Chọn bạn khác giới:

  Người đàn ông cầm tinh con Mèo sinh vào tháng Mười hợp có tính lãng mạn, chìm đắm, tìm cảm giác trong tình yêu. Phụ nữ tuổi Mèo sinh vào tháng Năm hợp với họ. Người phụ nữ tuổi Mèo sinh vào tháng Mười hợp với người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tuất. Người tuổi Mèo sinh tháng Mười thường thuận theo sự xắp đặt hôn nhân của cha mẹ và họ thường bằng lòng với hạnh phúc của mình.

  11. Người sinh tháng Mười một năm Mão: Đại tuyết
  Tính cách:

  Người sinh tháng Mười một năm Mão có cá tính bảo thủ, nhưng lại rất khiêm nhường. Họ thường được người khác ngợi khen nhưng lại hay chịu phần thua thiệt trong tranh luận.
  Ngoài ra, những người sinh vào tháng Mười một năm Mão rất chú trọng lễ nghĩa, lớn bé rất đúng khuôn phép, trọng nghĩa khí, thường được người khác tín nhiệm.
  Phụ nữ sinh tháng Mười một tuy hướng nội nhưng lại thích vận động. Đặc biệt họ rất thích môn chạy vượt rào, thường mặc quần áo gọn, nhẹ trước khi đi ngủ, yêu thích thể dục thể thao. Bởi vậy nên phụ nữ sinh tháng Mười một năm Mão có thân hình mềm mại khoẻ đẹp và nhanh nhẹn cả khi đã lớn tuổi.

  Nghề nghiệp:

  Người cầm tinh con Mèo sinh tháng Mười một rất khó tìm được công việc thích họp cho mình. Nếu họ phụ trách công việc mang tính đoàn thể, thì hãy chọn lấy công việc mang tính độc lập. Họ có thể làm vận động viên vượt rào, nhảy cao và huấn luyện viên thể thao giỏi.

  Chọn bạn khác giới:

  Người phụ nữ tuổi Mèo sinh vào tháng Mười một nếu có thể kết hợp được với người đàn ông có cá tính hướng ngoại, coi trọng hình thức bề ngoài thì sự ôn nhu nội tại của họ sẽ được bộc lộ một cách toàn diện. Người đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Tư rất hợp với họ. Người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Mười một lại hợp với người phụ nữ sinh tháng Tám năm Tuất.

  12. Người sinh tháng Mười hai năm Mão -Tiểu hàn
  Tính cách

  Người sinh vào tháng Mười hai năm Mão có tính cách hoàn chỉnh của những người cầm tinh con Mèo. Họ luôn có lòng tin vào chính mình, họ khó tin tưởng cách nhìn nhận của người khác. Họ thuộc người "không từ thủ đoạn, quyết đạt cho được mục đích". Vì vậy, họ bị người khác coi là "vô tình". Nhưng họ lại luôn thể hiện tính cách khoáng đạt, thân thiện
  đối với người trong gia đình và người yêu.
  Phụ nữ tuổi Mão sinh vào tháng Mười hai luôn có tính thích phá đám chuyện của người khác, thích trêu chọc người khác.

  Nghề nghiệp:

  Người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng này thích hợp làm chính trị gia, ký giả, nhà báo hoặc nhà khoa học v.v...

  Chọn bạn khác giới:

  Người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Mười hai thích phụ nữ xinh đẹp, đối tượng hôn nhân thích hợp của họ là những cô gái tuổi Dậu sinh vào tháng Ba hoặc tuổi Tuất sinh vào tháng Một. Người phụ nữ tuổi Mão sinh vào tháng Mười hai hợp với người đàn ông tuổi Dần, sinh vào tháng Mười
   
 5. bambi_1306 Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  12/12/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,968
  Khám phá tuổi Mão năm Canh Dần


  - Hầu như tháng nào cũng là tháng tốt của bạn, với những cơ hội đạt được thành công lớn trong hầu hết tất cả lĩnh vực đời sống.
  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***
  Nhịp độ cuộc sống năm nay sẽ nhanh hơn bạn nghĩ. Đôi khi, bạn sẽ hầu như bận rộn đến mức như không chịu nổi. Tuy nhiên, Dần cũng là tuổi phù hợp với bạn, và là một con giáp đem lại may mắn cho bạn. Hầu như tháng nào cũng là tháng tốt với những cơ hội đạt được thành công lớn trong hầu hết tất cả lĩnh vực đời sống. Vì vậy, đừng để khó khăn làm bạn gục ngã lâu.


  Sự nghiệp

  Tuổi Mão có thể có xu hướng thích an toàn và ổn định, nhưng trong năm Dần này, bạn sẽ cần phải nắm lấy những điều mà bản thân bạn không hiểu rõ, để tiềm năng của mình phát triển được tốt nhất. Hơn bao giờ hết, các sáng kiến liều lĩnh mà bạn đang ấp ủ sẽ được đền đáp.
  Có điều, bạn cần đề phòng trường hợp bị đẩy ra khỏi lĩnh vực phù hợp trong công việc. Nếu rơi vào tình thế đó, hãy tự thúc đẩy bản thân ở những thách thức mới. Và đừng quên sớm hiện thực hóa những ý tưởng về một dự án hoặc liên doanh mới của bạn. Bởi sau năm Dần sẽ là năm Mão, và những nền tảng bạn chuẩn bị bây giờ sẽ tạo đà cho năm 2011, năm mà tuổi Mèo thống trị.
  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 1
  Tình cảm

  Trong năm nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ với nhiều người thú vị và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng khi thể hiện sự khó chịu với những người quá gần gũi với mình.


  Năm Dần, bạn còn phải cố gắng nhiều hơn bình thường để duy trì một bầu không khí vui vẻ trong nhà. Một lịch làm việc bận rộn cùng với cuộc sống gia đình không yên ổn có thể làm bạn căng thẳng, khiến bạn muốn thoát ra khỏi những người thân yêu. Cẩn thận nhé, rắc rối này có thể đe dọa cả những mối quan hệ vốn đã vững chắc.
  Một buổi gặp gỡ ngẫu nhiên vào cuối năm nay có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu vẫn độc thân, điều này có thể có nghĩa là một tình yêu mới sắp đến với bạn đấy.


  Sức khoẻ


  Cường độ làm việc tăng đồng nghĩa với việc bạn nên cẩn thận một chút với sức khỏe của mình. Nếu bạn thấy đang làm việc quá sức thì hãy chậm lại, có thể thư giãn bằng cách tập thiền hoặc một thể dục nhẹ nhàng như Yoga chẳng hạn. Hãy nhớ rằng căng thẳng có xu hướng làm tăng a-xít trong dạ dày, vì vậy bạn nên tránh ăn quá nhiều loại thức ăn chiên xào và cà phê. Bạn cũng nên bắt đầu năm mới bằng việc kiểm tra sức khỏe, sau đó đưa ra hai quyết định sáng suốt về sức khỏe trong một ngày. Từ đó, sáu tháng cuối năm bạn có thể đo sự tiến bộ và khả năng một cách hiệu quả để khỏe mạnh trong cả năm 2010.
  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 2
  Tiền bạc

  Cần đề cao cảnh giác với các vấn đề tiền bạc trong năm 2010. Năm Dần mang lại những cơ hội về tài chính, giúp bạn đưa ra những quyết định mua bán khôn ngoan và cân nhắc kĩ. Tuy nhiên, cùng với những cơ hội sinh lợi là các cám dỗ đáng ngờ, khi nhiều người dụ dỗ bạn tham gia vào các vụ làm ăn hấp dẫn một cách đáng ngờ. May mắn thay, người tuổi Mão thường có bản năng đánh hơi nguy hiểm một cách nhạy bén, nên chỉ cần tỉnh táo một chút, bạn sẽ gạt bỏ được những rủi ro này.  Tuổi Mão hợp với gì?

  Đá quí: Ngọc trai
  Hoa: Cúc
  Giờ đẹp: 5-7h sáng
  Mùa: Xuân
  Màu sắc: xám và trắng
   
 6. bambi_1306 Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  12/12/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,968
  Người tuổi Mão ôn hoà, mềm mỏng , chuộng hoà bình, cử chỉ và lời nói nhã nhặn, thanh lịch.
  Bề ngoài hoà nhã ẩn chứa ý chí kiên cường, bất khuất, lòng tin kiên định bất di bất dịch. Họ theo đuổi đến cùng, năng khiếu về khoa học và chính trị.


  Phụ nữ tuổi này luôn hiền dịu, đảm đang, thông minh, thích giúp đỡ người khác mà không tư lợi, thông cảm, lắng nghe và chia sẻ với nỗi đau của người đấy. Họ thích ăn diện, và có thể bỏ ra hàng giờ để trang điểm.


  Người tuổi Mão nhìn chung không thích tranh đấu, họ ưa lối sống an nhàn , bình ổn, ít thăng trầm. Đối xử thân thiết với bạn bè, đồng sự, song lại giữ khoảng cách với gia đình. Đàn ông tuổi này ân cần, lịch sự, hoà nhã, được người nể trọng sự thông minh cơ trí của tuổi này.


  Đôi lúc, người tuổi Mão trở thành kẻ nhu nhược và cơ hội vì họ là người an phận. Trong cuộc sống họ không có lý tưởng cao lắm, chỉ cần lúc nào mình cũng an toàn là được.


  Người tuổi Mão sẽ là nguời bạn tốt nếu bạn không quá xen vào huyện riêng của họ. Họ không thích tuổi Dần, bởi tính bạo động ưa tranh đấu, không ưa nguời tuổi Dậu bởi tính khoác lác, khoe khoang, không tán tưởng nguời tuổi Ngọ bởi tính hay thay đổi.
  Họ tự tin vào năng lực trí tuệ của mình, dễ dàng tìm đuợc hạnh phúc và sự đầy đủ.


  Bí quyết thành công trong sự nghiệp của người sinh tiêu Mão là:

  Tay nghề hơn người: Mike Jordan sinh năm 1963 (Quý Mão) là danh thủ bóng rổ Mỹ bởi có động tác linh hoạt, phản ứng nhanh, xuất quỷ nhập thần trong các trận đấu. Năm 1984 Mike Jordan có hợp đồng với đội bóng rổ Chicago thời hạn sáu năm với thù lao 5 triệu USD. Bằng tài năng thể thao và nổi tiếng, Jordan còn ký hợp đồng với công ty Boer trong 8 năm với doanh thu 25 triệu USD. Anh còn ký hợp đồng quảng cáo với hãng Coca cola, Công ty MacDonal, công ty Shefeuly và thu nhập 21 triệu USD...  Hariwell có biệt tài đánh giá chất lượng rượu của nước Anh bằng "nếm", một lượt nếm rượu của ông đáng giá 1 triệu USD. Ông sinh năm 1903 (Quý Mão), suốt đời chỉ lặng lẽ nếm và đánh giá phẩm chất rượu cho người ta. ông được cả thế giới công nhận cách đánh giá chính xác chất lượng rượu độc đáo bằng cách này. Mỗi lần nếm ông có thể cho biết chính xác rượu này sản xuất ở đâu, thời gian sản xuất, nguyên liệu nho trồng ở vùng đất nào, xứ nào.  Biết lắng nghe ý kiến người khác: đó là King Gillette sinh năm 1855 (ất Mão). Năm 1871 gia đình gặp hoạ, lúc đó mới 16 tuổi phải thôi học đi bán hàng. Một lần có ông chủ là William Paint gợi ý với anh: "Khai thác một loại sản phẩm dùng xong đôi lần thì vứt đi", khách hàng phải mua liên tục, thường xuyên. Câu nói đó đã làm cho Gillette nảy ra ý tưởng mới, năm 1901 thành lập công ty bảo hiểm dao cạo Gillette. Vì lưỡi dao giá rẻ lại thường xuyên cải tiến nên được sự hoan nghênh của khách hàng. Đến năm 1962, lưỡi dao cạo Gillette chiếm 90% thị trường nước Mỹ. trên thế giới có trên 1 tỷ người sử dụng sản phẩm của Gillette.  Biết nhìn xa trông rộng: Trịnh Châu Vĩnh sinh năm 1939 (Kỹ Mão) sớm mơ ước có một nhà máy chế tạo ôtô. Năm 1966 công ty ôtô Ford của Mỹ muốn thiết lập nền tảng sản xuất ôtô tại Hàn Quốc, cử người đến tìm đối tác thích hợp. Trịnh Châu Vĩnh biết tin lập tức treo lên trước cổng tấm biển hiệu "Hãng ôtô Hyundai" đồng thời cử em trai sang hãng Ford để du thuyết... cuối cùng công ty Ford đồng ý cùng hãng ôtô Hyundai sản xuất ôtô.
  Năm 1968, xe con mác "Cotina" nối đuôi xuất xưởng. Năm 1969 Trịnh Châu Vĩnh đề xuất với ford liên doanh xây dựng nhà máy, song bị Ford cự tuyệt. Họ Trịnh sau đó cắt đứt quan hệ hợp tác với Ford, lần lượt vay vốn nước ngoài nhập công nghệ của Italia, Anh, Nhật để xây dựng nhà máy sản xuất ôtô công suất 5 đến 6 vạn chiếc/ năm.

  Tháng 1/1976, loại xe con nhãn hiệu "Funi" đầu tiên xuất xưởng. Hàn Quốc trở thành quốc gia thứ 16 trên thế giới hoàn toàn đủ sức tự sản xuất ôtô. Không lâu sau, các loại xe hiệu Hyundai với công nghệ Nhật Bản , giá Hàn Quốc xâm nhập rộng khắp thị trường quốc tế.  Doanh nghiệp sinh tiêu Mão

  Công ty ôtô Ford: Thành lập 1903 (Quý Mão), năm 1991 có số vốn 173 tỷ 600 triệu USD, doanh thu đạt 97 tỷ 700 triệu USD; Lãi ròng được 1 tỷ 280 triệu USD. Năm 2004 doanh thu của công ty là 171,6 tỷ USD, lãi ròng 3,5 tỷ USD.  Công ty Philips: Thành lập năm 1892 (Tân Mão). Năm 1991 công ty có vốn 26 tỷ 496 triệu USD, doanh thu đạt 28 tỷ 652 triệu Euro. Năm 2004 doanh thu là 30 tỷ 319 triệu Euro, lãi ròng 2 tỷ 836 triệu Euro.  chọn đối tác kinh doanh sao cho làm ăn thuận lợi phát đạt

  Doanh nhân ất Mão (1975): Nam giới chọn Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu; Nữ giới chọn Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất.  Doanh nhân Đinh Mão (1987) : Nam giới và nữ giới chọn Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.  Doanh nhân Kỷ Mão (1939, 1999): Nam giới và nữ giới chọn Tân Tị, Nhâm Ngọ, Giáp Thân.  Doanh nhân Tân Mão (1951) : Nam giới chọn Tân Mão, Quý tị, Giáp Ngọ, Đinh Dậu; Nữ giới chọn Tân Mão, Quý Tị, Giáp Ngọ.  Doanh nhân Quý Mão (1963): Nam giới chọn Quý Mão, ất Tị, Kỷ Dậu; Nữ giới chọn Quý Mão, Ất Tị, Đinh Mùi.


  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***
  đang nhìn ji kia???Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 1

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 2
  Không chào anh hử, anh bóp cổ cho chít lunHội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 3

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 4
  sư tử hay sao ýHội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 5Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 6Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 7

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 8
  chơi oản tù tỳ koHội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 9

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 10
  khụ khụ khụHội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 11Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 12Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 13

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 14
  Cái máy này hoạt động thế nào nhỉHội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 15

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 16
  môi đẹp chưa kìaHội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 17

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 18
  thể hiện tình thân ái đi nào Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 19Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 20Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 21Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 22
   
 7. bambi_1306 Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  12/12/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,968
  Tuổi mão  Mão và Dậu có hợp nhau?

  (Zing) - Khi là một cặp uyên ương, hai tuổi này khó mà hài lòng về nhau. Tuổi Gà thích mè nheo, đòi hỏi người yêu mình phải thế này thế kia để hướng tới sự hoàn hảo.

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***
  Mão và Dậu cần nỗ lực rất nhiều để hiểu được động cơ và mục tiêu cuộc sống của nhau. Mối quan hệ của họ sẽ đối mặt với nhiều giai đoạn căng thẳng. Mâu thuẫn nằm ở chỗ, Mão và Dậu có quan điểm khác nhau về cuộc sống: Mão thường đưa ra ý kiến chủ quan và gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề thực tế. Còn tuổi Dậu luôn đòi hỏi sự chính xác trong từng công việc mình làm. Bởi vậy nên trong con mắt của Dậu, Mão là mẫu người “đoảng”; còn với Mão thì Dậu thường đòi hỏi cao và hay chê bai người khác. Tuy nhiên, dù không hài lòng, Mão cũng ít khi phàn nàn hoặc tỏ sự không hài lòng.
  Khi là một cặp uyên ương, hai tuổi này khó mà hài lòng về nhau. Mão sẽ dành nhiều tâm huyết cho mối quan hệ. Điều này thì Dậu không có ý kiến gì. Tuy nhiên, vấn đề nổi cộm nhất đó là họ có quan điểm và cách ứng xử khác nhau trong tình yêu. Tuổi Gà thích mè nheo, đòi hỏi mọi người xung quanh kể cả người yêu phải thế này, thế kia để hướng tới sự hoàn hảo. Còn tuổi Mèo thì rất cần sự hỗ trợ về mặt tinh thần của người yêu để giữ cho cuộc sống cân bằng. Có những lúc Gà có thể đáp ứng được yêu cầu của Mèo một cách chân thành. Nhưng đôi khi Mèo lại thấy hình như mình bị xỏ mũi vì vậy nên Mèo cảm thấy tự ái.
  Trong kinh doanh, tuổi Gà cũng nhanh chóng chán tuổi Mèo vì người cầm tinh con Gà cho rằng người cầm tinh con Mèo thiếu sự logic, thiếu thực tế. Dậu sẽ là người chủ động việc công việc tại cơ quan còn Mão thì khá thụ động và đi chệch những mong muốn của Dậu.

  Mão có hợp Tuất?

  (Zing) - Nếu Mão và Tuất sống trong cùng một ngôi nhà, căn nhà của họ sẽ tràn đầy tiếng cười và được trang trí mang tính nghệ thuật nhờ tài năng của Mão.

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 1
  Mão và Tuất sẽ cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền chặt và nồng thắm dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Tuổi Mão khá nhút nhát thường bị một số tuổi khác tận dụng sự nhiệt tình nhưng Tuất thì không hành động như vậy. Tuất thường ít khi đặt niềm tin ở người khác nhưng trong quan hệ với Mão, Mão không để cho Tuất có lý do nghi ngờ điều gì. Cả hai hành tinh này đều đáng tin, trung thực và luôn bảo vệ nhau.
  Khi là một cặp uyên ương, hai hành tinh này sẽ kết hợp rất hài hòa. Mão có xu hướng dựa vào đôi vai của người mình yêu khi có rắc rối về mặt tinh thần, tình cảm. Thiếu sự hậu thuẫn của người yêu, Mão sẽ mất bình tĩnh và tự tin. Tuổi Mão thường nhìn cuộc sống bằng ánh mắt chủ quan; Tuất đôi khi cũng có những sợ hãi vô lý của riêng mình nhưng Tuất vẫn đủ can đảm để đem lại sự thoải mái và niềm tin cho Mão. Bù lại, sự chăm sóc tận tình, tình yêu thương của Mão sẽ đem lại niềm hạnh phúc cho Tuất. Nếu họ sống trong cùng một ngôi nhà, căn nhà của họ sẽ tràn đầy tiếng cười và được trang trí mang tính nghệ thuật nhờ tài năng của Mão. Vấn đề lớn nhất mà Mão và Tuất gặp phải là sự bi quan khi sự việc cần giải quyết hỗn loạn và khó hiểu. Trong trường hợp quá lo lắng, họ sẽ không đủ bình tĩnh để tìm ra phương án giải quyết hợp lý.
  Khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và sáng tạo. Một số ý tưởng sáng tạo của Mão sẽ khiến Tuất ngạc nhiên và trở nên kiên nhẫn lắng nghe và thực hiện. Trong khi đó, Tuất có tài kinh doanh, cẩn thận và biết đánh giá giá trị của lao động nên sẽ đảm nhiệm tốt vấn đề tài chính. Cả hai sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một tập thể phát triển tích cực theo hướng đi lên.


  Mão và Thân có hợp nhau?
  (Zing) - Trong mối quan hệ của hai con giáp này, Mão luôn dành nhiều tâm huyết hơn. Còn Thân thì thường dành nhiều thời gian để theo đuổi những hoài bão và ước mơ của mình.

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 2
  Mão và Thân có khá nhiều điểm khác nhau, bởi vậy cả hai cùng cần cố gắng để hiểu và dung hòa mối quan hệ. Tính hay nhún nhường của Mão sẽ cải thiện đáng kể mối quan hệ nhưng nhìn chung tuổi Mèo thường bị động và vị tha hơn mức cần thiết. Do đó, trong mối quan hệ giữa Mão và Thân thì Mão dành nhiều tâm huyết hơn. Tuổi Khỉ thì thường dành nhiều thời gian để theo đuổi những hoài bão và ước mơ của mình.
  Khi là hai người yêu nhau, hai hành tinh này có rất nhiều sở thích khác nhau. Mão thích các công việc nhà, thích những bản nhạc nhẹ nhàng. Tuy hơi nhút nhát nhưng trong những cuộc gặp gỡ mang tính gia đình hoặc bạn bè thân thiết, Mão rất nhiệt tình. Tuổi Thân đam mê các buổi tiệc tùng, thích đám đông, ồn ào và náo nhiệt. Nhưng họ khác nhau ở chỗ: Mão thích tổ chức các bữa tiệc nhỏ trong gia đình còn Thân thì lại thích các sự kiện đó tại các câu lạc bộ, những tụ điểm đông người. Hai tuổi này có một số điểm có thể dung hòa được nhưng sự gắn kết khó có thể bắt nguồn từ sự gặp gỡ giữa hai tâm hồn.
  Khi là đối tác kinh doanh, Mão và Thân cần phối hợp thật nhịp nhàng để công việc của họ không bị đổ bể. Mão không nên đảm nhiệm các vấn đề liên quan đến tài chính và Thân cũng vậy. Bởi người tuổi Thân chi tiêu khá mạnh tay và khó có thể giữ được tiền. Tốt nhất, Thân sẽ là người ở “tiền tuyến” đảm nhận trách nhiệm tổ chức các cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng và Mão sẽ chăm lo việc hậu phương để hỗ trợ cho Thân. Còn tài chính chắc hẳn cần nhờ tới một nhân vật thứ 3 đảm đương để công việc kinh doanh phát triển đi lên.
  Nguồn: Diendan.Eva.Vn​
  .
   
 8. bambi_1306 Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  12/12/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,968
  Mão có hợp Mùi?
  (Zing) - Mão biết cách tận dụng lợi thế của tuổi khác bởi tính hay dựa dẫm và bị động. Tính cách này chẳng có vấn đề gì với Mùi cả bởi Mùi hoàn toàn làm được.  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***

  Mối quan hệ giữa Mão và Mùi sẽ rất bền chặt. Hai tuổi này có những điểm giống nhau nhưng cũng có điểm khác nhau. May mắn là điểm khác nhau lại bổ sung cho nhau để hai con giáp này dễ dàng hòa hợp. Mão và Mùi đều mơ mộng, có tâm hồn nghệ sĩ và thường đưa ra quyết định theo cảm tính. Cả hai hành tinh này đều cần một bờ vai để dựa.
  Bởi vậy nếu Mão và Mùi là một cặp uyên ương, họ sẽ rất nồng thắm và cảm thấy bình yên vì được người kia luôn ủng hộ. Mão biết cách tận dụng lợi thế của tuổi khác bởi tính hay dựa dẫm và bị động. Nhưng điều này chẳng có vấn đề gì với Mùi cả bởi Mùi hoàn toàn làm được. Mâu thuẫn xảy ra khi hai hành tinh này không có tâm lý ổn định. Cả hai tuổi này sẽ cảm thấy bi quan khi gặp khó khăn và không tìm ra phương án giải quyết hợp lý. Trong thời điểm này thì Mão mạnh dạn hơn và có thể giúp đỡ Mùi. Nếu Mão và Mùi cùng sống trong một ngôi nhà, ngôi nhà của họ sẽ rất thoải mái và được trang hoàng theo rất đẹp vì cả hai đều nhạy cảm và thích trang trí.
  Khi là đối tác kinh doanh, Mão và Mùi có thể kết hợp thật tốt nếu phát huy được tính sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên, về tài chính thì sẽ cần sự can thiệp và giúp đỡ của nhân vật thứ 3. Bởi thực tế là cả hai hành tinh này đều không thạo lắm về tài chính. Điều họ quan tâm và tập trung nhiều thời gian hơn cả đó là nghệ thuật, tình cảm. Bên cạnh đó, Mùi còn phải đảm nhiệm một số việc thay Mão vì Mão không có khả năng làm được. Mão sẽ đóng vai trò làm người dẫn đường vì khả năng giao tiếp và điều khiển cảm xúc tốt hơn.
  Mão và Tị có hợp nhau?
  (Zing) - Nếu Mão và Tị yêu nhau, mối quan hệ của họ sẽ gắn bó nếu cả hai biết cách cùng nhau xây dựng, biết nhún nhường đúng lúc.  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 1

  Mão và Tị có cách tiếp cận cuộc sống khác nhau, quan điểm cũng khá khác biệt nhưng họ vẫn có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ khá thân thiết. Về mặt xã hội, hai con giáp này có nhiều điểm đối lập: Trong khi Mão nhút nhát, thích tận hưởng cảm giác ở nhà với người thân hoặc bạn bè thì Tị lại rất sôi nổi trước đám đông. Vẻ thông minh, hóm hỉnh và tài ăn nói khiến Tị thường xuyên nổi bật. Tuy nhiên, cả hai hành tinh này đều ứng xử theo trực giác hơn là lý trí. Bởi vậy, ở một chừng mực nào đó, họ có thể giao tiếp và kết hợp được với nhau, ít nhất là tại những thời điểm ban đầu.
  Nếu Mão và Tị yêu nhau, mối quan hệ của họ sẽ gắn bó nếu cả hai biết cách cùng nhau xây dựng, biết nhún nhường đúng lúc. Mão với người ngoài hơi nhút nhát nhưng khi mối quan hệ của hai người thân thiết, Mão sẽ trở nên mạnh dạn hơn. Tuy vậy, mối quan hệ giữa Mão và Tị có thể xảy ra mâu thuẫn bởi Mão rất cần sự hỗ trợ từ người thân, đặc biệt là người mình yêu thương, để cảm thấy tâm lý luôn bình an. Trong khi đó, tuổi Tị lại thấy rất khó khăn để mang lại sự bình yên và an toàn cho tuổi Mão bởi chính Tị cũng có những nỗi bất an riêng. Đó là vì Tị hay ghen và có tính sở hữu. Bởi vậy, cả hai cùng phải lựa nhau và cùng đảm nhiệm tốt nhiệm vụ của mình thì mối quan hệ của họ mới lâu bền được.
  Khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ kết hợp rất tốt với nhau. Tị sẽ đóng vai trò làm người lãnh đạo. Bên cạnh đó, Tị nhờ giao tiếp tốt sẽ chịu trách nhiệm về ngoại giao và khách hàng. Trong khi đó, Mão sẽ lo chuyện hậu phương trong tập thể của hai người, đồng thời đảm nhiệm các việc liên quan đến tài chính.


  Mão và Ngọ có hợp nhau?
  (Zing) - Nếu Ngọ tìm được sự cân bằng giữa những điều mình mong muốn và hỗ trợ Mão lúc cần thiết thì Mão sẽ dành rất nhiều tình cảm ưu ái cho người mình yêu.

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 2

  Mão và Ngọ sẽ cần cùng nhau cố gắng thật nhiều để xây dựng mối quan hệ hai người luôn dung hòa và vui vẻ. Trong những nỗ lực này thì Mão sẽ đóng góp nhiều hơn. Bởi bản chất con người tuổi Mão vốn lý tưởng hóa và dành nhiều tâm sức hơn để xây dựng mối quan hệ. Người cầm tinh con Mèo vốn là mẫu người nhiệt tình và thấu hiểu người khác. Điều này khiến người tuổi Ngựa rất hài lòng. Tuy nhiên, tuổi Ngọ thích bay nhảy, thích khám phá và thích đi đó đi đây. Chỉ ngồi một chỗ thì quả là điều rất khó với Ngựa trong khi quanh quẩn trong gia đình với những người thân là điều rất tuyệt với Mão. Ngựa thông minh, quyến rũ và thích đi nhiều nơi nhưng lại chẳng thích gắn bó lâu dài với những nơi mình đến bởi Ngựa luôn có tâm lý tìm “một đồng cỏ xanh tươi ấm áp hơn”.
  Nếu Mão và Ngựa là một cặp uyên ương, cả hai cần cùng điều chỉnh để tình yêu thêm thắm đượm. Tuổi Mão vốn nhút nhát, rụt rè nên luôn cần sự hỗ trợ, bảo vệ của những người thân, đặc biệt là người yêu của mình. Với Ngọ thì đây là điều không dễ thực hiện bởi Ngọ vốn thích tự do và là mẫu người khó đoán trước. Tuy nhiên, nếu Ngọ tìm được sự cân bằng giữa những điều mình mong muốn và hỗ trợ Mão lúc cần thiết thì Mão sẽ dành rất nhiều tình cảm ưu ái cho người mình yêu. Mâu thuẫn xảy ra giữa hai hành tinh này nếu Ngọ tỏ ra chẳng còn hứng thú gì với mối quan hệ của hai người và thỏa mãn tính thích tự do.
  Khi là đối tác kinh doanh, Mão và Ngọ cần một bên thứ 3 để giúp cho mối quan hệ của hai người êm đẹp. Ngựa làm việc chăm chỉ và lập kế hoạch tốt nhưng rất dễ nản và bỏ cuộc. Còn Mão hay áp dụng ý kiến chủ quan vào công việc kinh doanh, hơn nữa kỹ năng về tài chính và các vấn đề khác chưa đủ vững. Bởi vậy rất cần một nhân vật thứ 3 nào đó xuất hiện để cùng hỗ trợ hai người

  Mão và Thìn có hợp nhau?
  (Zing) - Nếu Thìn và Mão sống chung trong một ngôi nhà, không khí gia đình sẽ rất ấm cúng và hạnh phúc. Bởi trong tổ ấm chung đó, Mão luôn nhạy cảm, yêu thương Rồng.

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 3

  Mão và Thìn dường như có những tính cách đối lập nhau nhưng thực tế, hai tuổi này lại hỗ trợ đắc lực và bổ sung cho nhau. Tuổi Thìn mạnh mẽ, dũng cảm và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, hơn bất kỳ con giáp này, tuổi Mão rất hiểu cả những điểm mạnh và điểm yếu của người tuổi Thìn.
  Khi là một cặp uyên ương, mối quan hệ của hai con giáp này rất khăng khít và bền chặt. Người cầm tinh con Mèo cần nhiều sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình để giữ trạng thái cân bằng và có cảm giác bình yên. May mắn ở chỗ tuổi Rồng chẳng ngại ngần gì là chỗ dựa, là người bảo vệ cho Mèo. Đáp lại tình cảm của tuổi Rồng, Mèo rất biết điều, nhẹ nhàng và rất chiều Rồng. Bởi vậy nên hai hành tinh này kết hợp rất ăn ý với nhau và luôn vui vẻ, thoải mái bên nhau. Nếu Thìn và Mão sống chung trong một ngôi nhà, không khí gia đình sẽ rất ấm cúng và hạnh phúc. Bởi trong tổ ấm chung đó, Mão nhạy cảm, yêu thương Rồng và biết phát huy tính nghệ thuật của mình để làm cho ngôi nhà đầy ắp tiếng cười. Trong khi đó, Thìn đảm nhiệm những việc lớn hoặc các vấn đề về vật chất, tài chính. Bên cạnh đó, tính cách hài hước, dí dỏm của tuổi Thìn còn làm Mão tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè bởi Mão vốn thích tụ tập và mang lại niềm vui cho bạn cùng trang lứa nhưng vẫn còn hơi nhút nhát.
  Khi là đối tác làm ăn, hai hành tinh này sẽ tạo thành một tập thể làm ăn phát đạt với điều kiện cả hai cùng chung sức chung lòng. Tuổi Thìn sẽ đảm nhiệm các công việc liên quan đến vật chất và tài chính. Còn những ý tưởng sáng tạo thì cả hai cùng góp sức nhưng tuổi Rồng vẫn giữ vai trò là người lãnh đạo, điều này tuổi Mão hoàn toàn hài lòng.
  Nguồn: Diendan.Eva.Vn​
  .
   
 9. bambi_1306 Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  12/12/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,968
  Hai người tuổi Mão có hợp nhau?
  (Zing) - Với các con giáp khác, lý tưởng hóa mối quan hệ là một vấn đề có thể gây rắc rối thì với hai người cầm tinh con Mèo sẽ chẳng có vấn đề gì, thậm chí còn làm cho tình yêu của họ càng thêm ngọt ngào và thắm đượm.

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***
  Là con giáp khá nhút nhát, nhẹ nhàng và nồng hậu, hai tuổi Mão có thể kết hợp thành một cặp trời sinh.Tuy nhiên, mối quan hệ nào cũng vậy, cần sự thông cảm, hiểu nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Tuổi Mão có cái nhìn khá chủ quanh, sống tình cảm, hơi lý tưởng hóa cuộc sống. Nếu hai tuổi Mão đi cùng nhau mà không động viên, an ủi cùng nhau thì cả hai rất dễ bi quan và lo lắng. Bởi vậy, mối quan hệ giữa hai hành tinh này dễ mất cân bằng.
  Khi hai tuổi Mão có tình cảm lứa đôi, mối quan hệ của họ sẽ rất nhẹ nhàng và khá suôn sẻ. Với các con giáp khác, lý tưởng hóa mối quan hệ giữa hai người là một vấn đề có thể gây rắc rối thì với hai người cầm tinh con Mèo chẳng có vấn đề gì, thậm chí còn làm cho tình yêu của họ càng thêm ngọt ngào và thắm đượm. Chỉ có điều, cả hai người tuổi Mão đều rất cần sự động viên, khuyến khích nên cả hai cần tránh mang lại sự lo lắng và muộn phiền cho nhau. Nếu hai người tuổi Mèo này sống chung nhà, ngôi nhà của họ rất ấm cúng và thoải mái. Mão có xu hướng nghệ thuật và thích chiêu đãi, gặp gỡ bạn bè tại nhà. Bởi vậy, căn nhà hai người ở rất vui vẻ và chan hòa tình thân.
  Khi là đối tác làm ăn, hai người tuổi Mão kết hợp khá ăn ý với nhau. Văn phòng nơi họ làm việc cùng nhau sẽ được trang trí mang tính nghệ thuật và giống một ngôi nhà hơn là cơ quan. Họ sẽ mang không khí nghệ thuật đến nơi làm việc hơn là sắp xếp mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là hai tuổi Mão phải cùng đảm bảo được lợi ích kinh doanh, cẩn thận tính toán đến các yếu tố kinh doanh và tài chính. Nếu tự bản thân không đảm nhiệm được điều đó thì rất cần đến những người tin cậy đảm nhiệm thay mình.

  Mão và Hợi có hợp nhau?
  (Zing) - Khi là hai người yêu nhau, Mão và Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí ấm cúng.

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 1
  Mão và Hợi sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Tuổi Hợi cảm thấy thoải mái và sẵn sàng giúp đỡ, bảo vệ người mình yêu quý. Điều này rất cần cho Mão bởi tuổi Mão vốn cần sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân khi gặp rắc rối để giữ được cân bằng cho cuộc sống. Bởi vậy, hai con giáp này hỗ trợ rất đắc lực cho nhau và tạo thành một cặp bài trùng ăn ý.
  Bên cạnh đó, có thể kể đến một số tính cách khác nữa để thấy hai tuổi Mão và Hợi hợp nhau. Hợi vốn rộng lượng và thường chỉ nhìn vào những điểm tốt của người khác. Trong khi đó, Mão khi làm bạn với ai thường rất thấu hiểu và cảm thông. Bởi vậy, hai tuổi này thường bỏ qua được lỗi lầm của nhau và cùng sống chan hòa. Những điểm yếu của Mão như nhút nhát, bị động và thường đưa ra ý kiến chủ quan… thường vượt quá sự chịu đựng của một số con giáp. Nhưng riêng với Hợi thì những tính cách đó chẳng có ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của hai người. Bù lại, tuổi Mão cảm thấy rất hạnh phúc vì có Hợi bảo vệ và che chở. Bởi thế nên Mão luôn trung thành và hết lòng vì Hợi.
  Khi là hai người yêu nhau, Mão và Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí ấm cúng.
  Nếu là đối tác làm ăn, Hợi sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến và Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối cho Hợi. Hợi sẽ lắng nghe sáng kiến của Mão và hai con giáp cùng nhau xây dựng một đế chế phát triển bền vững.


  Số đào hoa của người tuổi Mão

  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 2
  (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Số đào hoa của người tuổi Mão đạt sự phát triển cao nhất vào năm tuổi của họ. Lúc đó, đường tình duyên sẽ xuất hiện nhiều đối tượng khác nhau. Trong tình yêu, người tuổi Mão cần kiên trì chờ đợi để có được tình yêu đẹp và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Người tuổi Mão cũng cần chú ý đến những "vệ tinh" xung quanh mình. Trong số đó, một vài người chỉ có thái độ đùa cợt với tình yêu. Vì vậy, họ phải lựa chọn cẩn thận để tránh bị tổn thương về tình cảm.[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Trang phục làm tăng sức hấp dẫn của người tuổi Mão là những bộ đồ màu nâu hoặc tím để tạo sự chín chắn, mang theo vẻ đẹp bí ẩn, lôi cuốn. Họ cũng nên sử dụng nước hoa để tôn thêm sự quý phái.
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Theo phong thủy, một số đồ vật đem lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Mão như sau: h[/FONT][FONT=arial, helvetica, sans-serif]oa hoa hồng, quả đào, ngọc phỉ thúy.[/FONT]


  Đặt tên cho người tuổi Mão
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Để chọn được một tên gọi hay và có tác động tốt cho thời vận của người tuổi Mão, bạn nên chú ý những điều sau:[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Vì Hợi, Mão, Mùi là tam hợp nên bạn có thể dùng những chữ đó khi đặt tên cho người tuổi Mão. Những tên có các chữ đó gồm: Hào, Gia, Nghị, Chu, Dự, Thiện, Nghĩa, Tường, Nghi…[/FONT]
  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 3
  Trong văn hóa Trung Quốc, năm con mèo được thể hiện bằng hình ảnh biểu trưng là con thỏ.
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Do Mão thuộc hành Mộc nên tên của người tuổi Mão có chứa bộ Mộc sẽ rất tốt cho tài vận của họ. Bạn có thể chọn những tên như: Mộc, Sâm, Tài, Đồng, Mai, Tùng, Thực, Diệp, Hóa, Thụ…[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Vẻ ngoài của mèo là yếu tố được chú ý đầu tiên, nó luôn tìm cách làm sạch bộ lông của mình. Vì vậy, những tên giúp thể hiện vẻ đẹp đó như: Nhan, Chương, Tố, Duy, Tú, Tráng, Phúc, Lễ… cũng rất phù hợp với người tuổi Mão.[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Trong văn hóa Trung Quốc, năm con mèo được thể hiện bằng hình ảnh biểu trưng là con thỏ. Thỏ là loài động vật thích ăn cỏ, vì vậy những tên gọi có chứa bộ Thảo như: Phương, Đài, Danh, Như, Bình, Thanh, Cúc, Dung, Diệp… rất phù hợp với người cầm tinh con giáp này.
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Ngoài ra, thỏ còn rất thích ăn những loại ngũ cốc. Do đó, những chữ có chứa các bộ là tên gọi của ngũ cốc (Hòa, Đậu, Mễ, Kiều, Tắc, Đạo, Thục) như: Hòa, Khoa, Trình, Đạo, Hoạch, Kiều, Phong, Kiên, Phấn, Lương… cũng thường được sử dụng.[/FONT]


  Những kiêng kỵ khi đặt tên cho người tuổi Mão
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Để có được thời vận tốt, điều đầu tiên là con người cần có một cái tên hay và hợp với tuổi của mình bởi "danh" có chính thì "ngôn" mới thuận. Theo đó, khi đặt tên cho người tuổi Mão, bạn cần chú ý những điều sau:[/FONT]
  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 4
  Mèo là loài động vật nhỏ, không nên xưng là “đại” hay “vương
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Do Mão và Thìn khắc nhau nên khi đặt tên cho người tuổi Mão, bạn cần tránh những chữ chứa bộ Thìn, Long, Bối như: Thìn, Long, Ý…[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Mão cũng xung với Dậu, Dậu thuộc phương Tây; do đó, nên tránh những chữ chứa bộ Dậu, Tây, Kê… khi chọn tên cho người tuổi Mão. Những chữ đó gồm: Dậu, Tô, Vũ, Phượng, Diệu, Kim, Hoàng, Ngân, Nhuệ, Cẩm, Kính, Thiết, Trung…[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Mèo là loài động vật nhỏ, nếu xưng là “Đại” hay “Vương” sẽ trái với quy luật của tự nhiên. Do đó, những tên có chứa chữ Đại, Quan, Vương sẽ không thích hợp khi đặt cho người cầm tinh con mèo.[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Theo văn hóa Trung Quốc, năm Mão được thể hiện bằng hình ảnh con thỏ và con vật này còn được gọi là nguyệt thố. Vì vậy, tên của những người tuổi Mão nên tránh dùng những chữ chứa các bộ Nhật, bộ Dương như: Nhật, Minh, Xuân, Vượng, Tấn, Thời, Yến, Hiệp, Tình, Huân…[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  Ngoài ra, khi đặt tên cho người tuổi Mão cần tránh dùng chữ thuộc bộ Nhân như: Nhân, Đại, Tiên, Trọng, Bá, Đán, Liên, Hà, Hựu, Sử, Tuấn, Hiệp, Bội, Giai, Luân, Trực, Tuyền, Nghi, Kiệt, Vĩ, Kiều, Lệ...

  Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Mão
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Người tuổi Mão không phù hợp với công việc chân tay nặng nhọc. Ngược lại, họ có thể phát huy khả năng của mình trong các công việc như văn phòng, công việc mang tính nghiệp vụ.[/FONT]
  Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)*** - 5
  (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Với tính cách ôn hòa, họ ít khi cãi cọ và tranh giành quyền lợi với người khác. Vì đó mà họ không thích hợp với những công việc phải "bù đầu" suy tính đúng sai, phải trái, chính nghĩa, công lý, những công việc của của nhà chính trị hay doanh nhân.[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Phần lớn những người tuổi này rất nhạy bén với nghệ thuật. Họ nhìn nhận sự việc dưới con mắt cảm tính nên nếu làm việc ở các lĩnh vực như văn học, mỹ thuật, kiến trúc, âm nhạc họ sẽ phát huy được hết khả năng và đạt được những thành công mĩ mãn.[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Bên cạnh đó, một số người tuổi Mão cũng có thể đảm nhận được những công việc đòi hỏi sự quan sát tỷ mỉ, kỹ lưỡng như tư vấn, cố vấn, biên dịch, bảo mẫu…[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Một ưu điểm nữa của những người này là suy nghĩ trong sáng, có nhiều mối quan hệ xã hội rộng rãi, thân thiết. Đặc biệt, họ có nhiều bạn bè là các văn nghệ sĩ, trí thức hoặc người thành đạt chốn quan trường. Vì vậy, họ cũng rất phù hợp với những công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều như lễ tân, tiếp thị, quan hệ công chúng...[/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]
  [/FONT]
  [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Người tuổi Mão cũng có thể thử sức mình trong vai trò người đưa ra kế hoạch, chiến lược phát triển cho đơn vị của mình. Tuy nhiên, khi bắt tay vào công việc này nhất thiết họ phải có được một người bạn thân ở bên cạnh giúp đỡ đưa ra các kế sách khôn ngoan thì mới đạt được thành công.[/FONT]


   
 10. Silent Joker

  Why So Serious?

  Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  28/12/08
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  18,868
  Sis là Quí Mão
  hay là
  Ất Mão?
   
 11. nguyenduy1603 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  Tủi con dê đc vào hem za5 Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***
   
 12. hongduong87 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  1987 đây
  Tuổi mão
  sinh ngày 6-8 nên thuộc cung sư tử luôn

  Toàn dính đến họ mèo
   
 13. laroi_vigio Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  hic. tuổi mèo . sinh tháng 2 . xài tiền lung tung. bùn . hic
   
 14. chieutu Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  22/3/09
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  2,716
  giống tui nè.
   
 15. giaitri Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4/8/09
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  80
  Mèo tháng 8 , hoang phí - ngang bướng . Chắc tiu quá Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***
   
 16. dangthuong07 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  28/6/07
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  5,160
  đọc xong thấy ... ko đúng Hội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***
   
 17. sabotager Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  toàn nói về sis ko. zậy cũng kiu zôHội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***.
   
 18. conang4mat0205

  DOVES CLUB

  Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  8/8/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  1,622
  zậy thêm mí tuổi khác luôn đi cho trọn bộ 12con , 1con lẻ loi wé
   
 19. conmeoden Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  21/10/07
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  3,172
  tui mèo tháng tư năm sau năm tuổi ko biết sao
   
 20. dylanx Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  24/2/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  1,771
  Ghệ tui tuổi mão nè, mèo conHội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***
   
 21. tiendo_chatluong Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  23/11/09
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  5,999
  meo meo tháng 2 luôn nèHội những người sinh năm Mão ( tuổi Mèo vào nhanh)***..mấy tháng 2 vậy..alo alo làm wen luôn
   
 22. lys Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  29/12/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  1,650
  ^^ tháng 10, mà cách xem tháng trên kia là dựa vào tháng âm lịch hay dương lịch thía?
   

Chia sẻ trang này