Tìm kiếm bài viết theo id

Hướng dẫn giúp bạn tự học tốt tất cả các kiến thức mới

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi hang49882, 16/5/22.

ID Topic : 9675804
 1. hang49882 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/5/22
  Bài viết:
  6
  Nếu bạn đang tự học, hay dự định tự học một kỹ năng hay kiến thức nào đó thì bạn hãy tham khảo chia sẻ tại link này để tham khảo hướng dẫn tự học chi tiết nhé: https://peterhung.org/education/huong-dan-tu-hoc/

  Trong nội dung bài viết, bạn sẽ có đầy đủ thông tin để được hướng dẫn tự học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Bài còn chia sẻ cho bạn quá trình tự học, những hạn chế của việc tự học và cách vượt qua để bạn có thể phát triển kỹ năng tự học của mình.

  Bạn sẽ được hướng dẫn trình tự từ xác định mục tiêu học cụ thể, lập ra kế hoạch học tập và cách chia nhỏ mục tiêu thành các kỹ năng thành phần để dần dần chinh phục theo thời gian.

  Điểm đặc biệt lưu ý trong quá trình tự học là bạn cũng cần phải nâng cao những kỹ năng nền tảng giúp cho việc tự học tốt hơn như sau:

  + Kỹ năng phân tích, đánh giá thông tin, kiến thức.
  + Kỹ năng tổng hợp kiến thức.
  + Kỹ năng đọc hiểu hay nghe hiểu thông tin viết bằng tiếng Anh để có được nguồn tham khảo rộng và chất lượng hơn.
  + Khả năng tự nhận thức được phong cách học của bản thân để điều chỉnh cách học cho phù hợp.

  Ai cũng thấy rằng việc phát triển khả năng tự học là một quá trình lâu dài, tích lũy theo thời gian. Nó cũng giống như kiến thức là một kho tàng vô hạn mà chúng ta tích lũy, cập nhật thêm theo thời gian chứ không có một giới hạn nào gọi là đủ để dừng lại.

  Với thời đại công nghệ phát triển và thay đổi nhanh chóng như hiện nay, bạn nên có tâm thế sẵn sàng cho việc tự học và cần trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể tự học tập trọn đời mà không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào giáo viên hướng dẫn. Vì vậy hãy tham khảo bài hướng dẫn cách học này để có thể rèn luyện quá trình tự học của mình ngay hôm nay nhé các bạn.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9675804 gửi 8177 UP 9675804 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này