Hướng dẫn kích hoạt tài khoản thành viên qua SMS

Thảo luận trong 'Thắc Mắc & Ý Kiến Đóng Góp' bắt đầu bởi hotro_sms, 25/4/11.

ID Topic : 3144547
 1. hotro_sms

  SMS 5giay.vn

  Thành Viên Cấp 4 Thành viên BQT Super Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  11/3/09
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  1,989
  HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN QUA SMS

  Nhằm hỗ trợ cho việc đăng ký thành viên 5giay trở nên dễ dàng, 5giay đã hỗ trợ kích hoạt (ACTIVE) tài khoản thành viên qua tin nhắn SMS.
  Việc kích hoạt tài khoản thành viên qua SMS sẽ giúp thành viên không lo ngại về việc có nhận được email hay không? Và lưu ý các bạn nên dùng mail thực khi đăng ký để có thể lấy lại pass trong trường hợp bị quên pass.

  1. Hướng dẫn :

  Sau khi hoàn tất các bước đăng ký , các bạn sẽ nhận được mã kích hoạt tại :
  [​IMG]


  Và mã kích hoạt cũng được gửi đến email của các bạn :
  [​IMG]

  Các bạn chỉ cần nhắn tin theo đúng hướng dẫn trên là hoàn tất qui trình kích hoạt tài khoản thành viên của các bạn tại website 5giay.vn.

  Lưu ý :

  - Mỗi tài khoản thành viên đăng ký đều có 1 mã kích hoạt khác nhau, các bạn nên xem kỹ mã kích hoạt để tránh bị nhầm lẫn trong quá trình nhắn tin. - Hình thức này áp dụng cho các mạng : Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Sfone.

  2. Tin nhắn phản hồi sau khi nhắn tin thành công và phí dịch vụ:


  - Sau khi nhắn tin thành công các bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung như sau : "Tai khoan xxx da duoc kich hoat, Cam on ban da dang ky lam thanh vien tai 5giay.vn" - Trường hợp này tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công.

  - Nếu như bạn nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung:"Ma kich hoat khong ton tai. Ban vui long kiem tra lai ma kich hoat" hoặc "Ban da nhan tin sai cu phap. Vui long soan 5KH ACTIVECODE gui 8588" - Trường hợp này của bạn đã nhắn tin sai mã kích hoạt hoặc nhắn tin sai cú pháp, bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại nội dung tin nhắn.

  Lưu ý : Những trường hợp nhắn tin sai cú pháp hoặc sai mã kích hoạt, BQT sẽ không chịu trách nhiệm hoàn phí kích hoạt lại cho các bạn , nên các bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và nhắn tin cho chính xác.

  Phí kích hoạt : 15.000 VNĐ/ tin nhắn

  3. Liên hệ :

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ:
  Địa chỉ: 14A Sông Đà, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  Yahoo: hotro_5giay01
  Email: sms@5giay.vn
  Hotline: 08.35472743
  [SIZE=+1]
  [/SIZE]
   

Chia sẻ trang này