Tìm kiếm bài viết theo id

Hướng dẫn tạo Backlinks chất lượng từ Blog comment. Backlinks comment

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi Thi công alu giá rẻ, 1/6/23.

ID Topic : 9812478
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0937146179
Địa chỉ liên hệ:
Hồ Chí minh, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
1/6/23 lúc 22:24
 1. Thi công alu giá rẻ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/6/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  4
  Đã bao giờ mọi người cảm thấy rằng tẻ nhạt và chán nản khi thực hiện đi thực hiện lại một phương pháp đi link ngày này qua ngày khác đó là đi link diễn đàn hay blog comment chưa?

  Mình chắc hẳn đến 90% trong số các bạn cảm thấy đó là một công việc vô cùng nhàm chán. Và các bạn chắc chắn cũng biết rằng nó cũng không đem lại quá nhiều hiệu quả cho dự án SEO của mình. Vậy tại sao các bạn cứ mãi mắc kẹt trong vũng lầy này?

  • Bạn quá lười tìm hiểu, quá lười để làm quen với cái mới.

  • Bạn chỉ thích những phương pháp dễ làm, dễ lấy link.Backlink từ các diễn đàn có đặc điểm chung là rất dễ để lấy được. Chỉ cần đăng ký một tài khoản, post bài và chèn link, quá đơn giản đúng không?

  Đúng, nó quá đơn giản tới nỗi bạn chỉ cần chỉ dạy một đứa trẻ vài bước đơn giản là nó cũng có thể làm được.

  Bạn thì đang thực hiện công việc như một con robot, ngày này qua ngày khác, đối thủ của bạn cũng vậy.

  Nói không ngoa, chứ 10 website Việt Nam đang được SEO thì chắc 9-10 site toàn đi link forum, theo đúng tính chất spam (đừng cãi, bạn có phủ nhận rằng bạn viết 1 bài blog và copy paste y nguyên hoặc spin rồi post lên hàng chục diễn đàn khác không?).

  Tất nhiên, mình cũng biết rằng có rất nhiều bạn chỉ cần đi link diễn đàn mà vẫn top. Nhưng bạn có chắc rằng nó an toàn về sau khi các diễn đàn đang bị Big G soi xét và sẵn sàng cho 1 vé ra đảo bất cứ lúc nào không?

  Và mục đích của mình ngày hôm nay là chia sẻ với các bạn một phương pháp đi link khác. Nó không mới cũng không cũ và chắc hẳn cũng chẳng phải ai làm SEO là gì cũng biết và thành thạo.

  Đó là BLOG COMMENT

  Đơn giản đó là việc bạn để lại comment của mình về 1 bài viết trên một blog nào đó

  Hướng dẫn tạo Backlinks chất lượng từ Blog comment. Backlinks comment

  Một số mẫu blog comment

  Giao diện của khu vực comment sẽ như thế này đây.

  Để gửi 1 comment blog, bạn cần điền Tên, Nội dung Comment, Email là bắt buộc. Ngoài ra bạn có thể điền link dẫn đến Website của mình, đây chính là phần chúng ta dùng để lấy backlink blog comment với anchor text chính là Tên bạn sử dụng ở ô Name.

  Hướng dẫn tạo Backlinks chất lượng từ Blog comment. Backlinks comment - 1Các phần cần điền khi ghi blog comment

  Có rất nhiều hướng trong cách làm blog comment, có thể là dùng các tool auto như GSA, Senuke..v.v nhưng mình chắc chắn một điều là khi sử dụng tool, bạn sẽ không thể có được những link chất lượng, mà chủ yếu là từ những site spam, chất lượng kém.

  Wordpress giờ đây không còn là WP của vài năm về trước. WP hiện nay có cơ chế ngăn chặn spam rất rất tốt.  Có rất nhiều mục đích khi bạn bắt đầu thực hiện một chiến dịch blog comment. Dưới đây là 4 yếu tố tích cực chính của blog comment :

  • Đa dạng anchor text, đa dạng Ref domain
  • Cân bằng tỉ lệ link dof/nof
  • Tăng trust của site bạn trong mắt Big G
  • Tăng thứ hạng từ khóa của bạn qua việc tăng sự liên quan (Comment backlink từ những trang cùng lĩnh vực)
  Bài viết này hướng tới WHITE HAT Blog Comment nhiều hơn. Có nghĩa bạn sẽ làm hoàn toàn bằng tay, vì vậy sẽ rất tốn công để nhận về một link. Tất nhiên, khó mới chất.

  Một số Google Dork để tìm kiếm blog comment với cú pháp:

  Keyword + “dork”

  Bạn nên comment blog vào những blog liên quan, vì vậy nên dịch keyword mà bạn đang SEO sang tiếng Anh và search google keyword tiếng anh + “dork”. Hoặc topic + “dork”.

  Topic ở đây là chủ đề bao trùm lên nội dung website của bạn, ví dụ site về bán rau củ thì topic sẽ là “làm vườn” hoặc “nấu ăn” hoặc “sức khỏe” chẳng hạn.

  Bạn cũng có thể hoàn toàn tìm được blog Tiếng Việt để comment nhé. Không nhất thiết là phải blog tiếng anh.

  “Add New Comment”

  “add a comment”

  “Leave a comment”

  ‘Leave a Reply’ ‘Name “(required)”‘ ‘Mail (will not be published) “(required)”‘ ‘Website’

  “Reply or Comment”

  “Post new comment”

  “Add Comment”

  “Write a comment” “respond to post”

  “Leave a Reply”

  “Comments (You may use HTML tags for style)”

  “Post a Comment:”

  “Comments: (You may use HTML tags for style)”

  “Leave a new comment”

  “Comment on the Post”

  “Enter your comment:”

  “Comments on this entry:”

  “post a comment”

  “Notify me when new comments are posted”

  “Notify me of followup comments via e-mail”

  “Enter this code to prove you are not a robot:”

  “Post Comment”

  Lưu ý đầu tiên bạn cần ghi nhớ là luôn sử dụng TÊN THẬT khi comment, tuyệt đối không thêm keyword vào mục tên.

  Thuật toán Google ngày càng thông minh, nó hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là link “cố ý” và đâu là link “tự nhiên”.

  Vì thế, việc sử dụng tên thật khi bình luận trên các bài blog không chỉ tạo sự tin tưởng cho chủ blog mà còn giúp bạn tránh hình phạt từ Google.

  Nếu có mong muốn thả link website vào mục comment với mục đích giới thiệu cho chủ blog và cộng đồng biết bạn là ai, đến từ doanh nghiệp nào và mang lại lợi ích gì thì tốt hơn hết bạn nên trỏ link về trang chủ website của mình.

  Tránh dẫn link về trang con hoặc các bài viết khác vì Google sẽ dễ dàng phát hiện ra và nhận định đây là hành động cố tình tạo backlink thông qua Blog comment.

  Chèn link vào phần nội dung comment là một trong những điều tối kỵ khi bình luận trên các bài blog. Làm vậy chẳng khác nào bạn tự khai mình comment để lấy backlink về website.

  Trong trường hợp muốn mở rộng ý tưởng về chủ đề bài viết đang đề cập tới thông qua nguồn một bài viết nào đó từ trang web của bạn, hãy để nguyên link trần (URL gốc), tuyệt đối đừng chèn vào bất kỳ từ khóa nào.

  Hiện nay, hầu hết các website/ blog lớn đều ẩn đi chức năng chèn link vào từ khóa trong mục comment. Nếu muốn chèn, bạn phải phải sử dụng 1 mã code tùy vào mã nguồn của website đó. Song, việc này vừa phức tạp lại vừa có nguy cơ cao bị Google phạt nếu chẳng may phát hiện ra.

  Nếu không quan tâm tới vấn đề xây dựng backlink, bạn hoàn toàn có quyền comment, hỏi han kiến thức trên các blog/website không cùng chuyên ngành.

  Chẳng hạn website của bạn chuyên về SEO , bạn đang cần trau dồi kiến thức về du lịch, thể thao, bạn có thể tìm blog về các chủ đề ấy để tham gia thảo luận với các blogger khác, miễn là bạn thật sự muốn tìm hiểu về vấn đề đó.

  Tất nhiên, chẳng ai đi vào nhà khách mà lại không chào hỏi khách. Trước khi comment vào bất kỳ một bài blog nào đó, hãy tìm hiểu qua về chủ blog là ai, tên gì và gửi lời chào đến họ ở đầu mỗi comment.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên đọc kỹ bài viết và rút ra nội dung chính của bài trước khi comment để biết nó đang viết về chủ đề gì? Mục đích hướng tới ra sao?

  Từ đó, bạn tìm cách bình luận sao cho liên quan nhất tới nội dung bài viết. Có thể là lời khen, đặt một câu hỏi,… tỉ lệ được chủ blog chấp thuận sẽ rất cao.

  • Setup Gravatar đầy đủ. Luôn sử dụng TÊN THẬT khi comment, tuyệt đối không điền keyword vào phần Name. Việc này nó sẽ tạo cho chủ blog một sự tin tưởng nhất định.

  • Không chèn link vào phần nội dung comment vì chả khác nào mọi người bảo với thằng chủ blog là bố mày đang SEO, bố comment blog để lấy link nè.

  • Đọc qua bài viết trước khi comment, nếu không rành tiếng anh, bạn có thể dùng google translate dịch qua bài, đọc và rút ra nội dung chính của bài viết xem nó viết về cái gì.

  Bạn không thể comment với nội dung “Con chó nhà mày đẹp trai vl” trong khi bài viết của nó nói về “Cách để thiến một con mèo đực”. Mình thề là nó sẽ bấm ngay nút xóa thậm trí cho vào mục spam.

  • Bạn cần comment sao cho liên quan nhất tới nội dung bài viết. Có thể là lời khen, đặt một câu hỏi .v.v. tỉ lệ được chủ blog nó chấp thuận là rất cao. Sử dụng các từ mang hơi hướng cá nhân như: I think, In my opinion..

  • Có thể sử dụng Grammarly để check lỗi sai trước khi gửi comment.

  • Tìm hiểu qua về chủ blog là ai, tên là gì và gửi lời chào đến họ ở đầu mỗi comment.  Mỗi ngày bạn nên đặt mục tiêu cho mình, có thể là 5 comment 1 ngày. Hoặc cũng có thể là 10, 20, 30 thậm chí là nhiều hơn nếu bạn có khả năng.

  Tuy nhiên, thay vì đặt mục tiêu số lượng, bạn nên quan tâm tới chất lượng blog comment

  của bạn. 5 comment hay, chăm chút và thuyết phục sẽ có tỉ lệ được chấp thuận cao hơn. Nếu so với 10 comment hời hợt, theo kiểu chạy đua với số lượng. Đúng chứ?

  Chúc mọi người thành công, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

  Vâng xin chào các bạn, như các bạn cũng biết backlinks comment là loại backlinks rất có giá trị trong Seo. Mình cũng thấy được các bạn xây dựng backlinks cực khổ. Sau đây mình sẽ Share 29 Blog của trang đích mình có các chỉ số PA đang 39. Các bạn vào comment nhé. mình cũng muốn tăng tương tác WebSITE nên ĐỂ các bạn đi liên kết lên TRANG ĐÍCH. Nhớ cho 5* chân trang chủ giúp mình nha.

  Backlinks 1: xây nhà trọn gói tại tphcm

  Hướng dẫn tạo Backlinks chất lượng từ Blog comment. Backlinks comment - 2  Backlinks 2:thi cong alu

  Hướng dẫn tạo Backlinks chất lượng từ Blog comment. Backlinks comment - 3  Backlinks 3: giá thi công nhà khung thép

  Hướng dẫn tạo Backlinks chất lượng từ Blog comment. Backlinks comment - 4  Backlinks 4:sua nha gia re

  Hướng dẫn tạo Backlinks chất lượng từ Blog comment. Backlinks comment - 5  Backlinks 6: xay nha gia reWincons

  Backlinks 7: Giám sát công trình

  Backlinks 8: Giám sát công trình thi công ép cọc

  Backlinks 9: Giám sát công trình thi công đất

  Backlinks 10: Giám sát công trình thi công cốp pha

  Backlinks 11: Giám sát công trình thi công cốt thép

  Backlinks 12: Giám sát công trình thi công bê tông

  Backlinks 13: Giám sát công trình thi công xây tường

  Backlinks 14: Giám sát công trình thi công tô tường

  Backlinks 15: Giám sát công trình thi công cán nền

  Backlinks 16: Giám sát công trình thi công chống thấm

  Backlinks 17: Giám sát công trình thi công ốp lát gạch

  Backlinks 18: Giám sát công trình thi công sơn nước

  Backlinks 19: Giám sát công trình thi công lắp dựng kết cấu thép

  Backlinks 20: Giám sát thi công khung thép trang trí

  Backlinks 21: Giám sát công trình thi công vách thạch cao

  Backlinks 22: Giám sát công trình thi công trần thạch cao

  Backlinks 23: Giám sát công trình thi công ốp lát đá trang trí

  Backlinks 24: Giám sát thi công lắp đặt cửa

  Backlinks 25: Giám sát thi công lắp dựng nhôm kính

  Backlinks 26: Giám sát thi công sơn sàn epoxy

  Backlinks 27: Giám sát thi công vách compact

  Backlinks 28: Giám sát thi công đồ gỗ

  Backlinks 29: Giám sát công trình thi công trắc đạc
   

Chia sẻ trang này