Tìm kiếm bài viết theo id

JRFX do cơ quan nào quản lý?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi jnllbruh, 27/9/22.

ID Topic : 9707337
Điện thoại liên hệ:
01636279901
Địa chỉ liên hệ:
Đền Một Cột, , Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
27/9/22 lúc 14:54
 1. jnllbruh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/9/22
  Bài viết:
  25
  JRFX là một trong những công ty môi giới ngoại hối uy tín nhất trên thế giới, được quản lý bởi nhiều tổ chức tài chính có thẩm quyền và có 12 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính, là sự lựa chọn của hơn 4 triệu khách hàng trên khắp thế giới. và dịch vụ khách hàng hiệu quả có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm giao dịch của các nhà đầu tư. Vậy JRFX được quản lý bởi cơ quan nào?

  JRFX do cơ quan nào quản lý?

  Cơ quan quản lý thị trường tài chính FMA của New Zealand: JRFX (số NZCN: 8145582) là nhà cung cấp dịch vụ tài sản và tiền cho khách hàng theo Đạo luật ứng xử thị trường tài chính 2013. Up Way hoàn thành các nghĩa vụ giám sát của mình theo Quy định vềứng xử của thị trường tài chính năm 2014, bao gồm việc chỉđịnh một kiểm toán viên độc lập để xử lý báo cáo bảo lãnh quỹ khách hàng theo luật định hàng năm và cung cấp bản sao báo cáo cho Cơ quan quản lý thị trường tài chính FMA của New Zealand.

  Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVIFSC): Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVIFSC) là cơ quan quản lý có thẩm quyền đối với tất cả các công ty dịch vụ tài chính hoạt động tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, một cơ quan có uy tín cao điều chỉnh tất cả các dịch vụ tài chính của Quần đảo Virgin thuộc Anh và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và thực hành kinh doanh tốt nhất. JRFX được quy định bởi tổ chức tài chính có thẩm quyền BVIFSC và trách nhiệm chính của nó là xem xét và giám sát các hoạt động tài chính liên quan đến giao dịch, bảo hiểm và ngân hàng.
  JRFX do cơ quan nào quản lý?

  Trung tâm giao dịch đa hàng hóa Dubai DMCC: Trung tâm giao dịch đa hàng hóa Dubai được thành lập vào năm 2002. Đây là một khu vực tự do nằm ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và là trung tâm giao dịch hàng hóa toàn cầu. JRFX được quy định bởi Trung tâm Giao dịch Đa hàng hóa Dubai DMCC, tuân thủ và đầu tư vào một số lượng lớn các phương tiện giao dịch cơ bản, đồng thời tạo ra trải nghiệm giao dịch tốt cho khách hàng trong khu vực toàn cầu. Số giấy phép theo quy định: 673932.

  Ngoài việc chịu sự giám sát có thẩm quyền, JRFX (www.jrfx.com/vn/?307)còn có ưu điểm là sản phẩm đầu tư phong phú, tốc độ giao dịch nhanh, luôn giao dịch trực tuyến, bảo mật quỹ và dịch vụ chất lượng cao. Các nhà đầu tư có thểđăng ký tài khoản demo, tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản ECN và các loại tài khoản khác miễn phí thông qua JRFX, đồng thời tham gia vào các giao dịch kim loại quý, ngoại hối, hợp đồng tương lai và chỉ số cũng như các giao dịch sản phẩm quản lý tài sản khác với chi phí thấp.

  Trên đây là câu trả lời cho việc JRFX được quản lý bởi tổ chức nào. JRFX là một nền tảng chất lượng cao được quản lý bởi nhiều cơ quan có thẩm quyền và các nhà đầu tư có thể tự tin lựa chọn.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9707337 gửi 8177 UP 9707337 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. saccer,
 2. Siya,
 3. phamhong1610
Tổng: 454 (Thành viên: 3, Khách: 434, Robots: 17)