Tìm kiếm bài viết theo id

Kệ selective là gì và mua ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Kệ kho hàng Onetech, 8/12/22.

ID Topic : 9722175
 1. Kệ kho hàng Onetech Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/8/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  4
  Trong điều kiện kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển trong đó ngành công nghiệp và thương mại đang có chuyển biến mạnh mẽ. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng kệ kho hàng là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường mà Onetech đã đầu tư, xây dựng nhà máy sản xuất giá kệ đạt tiêu chuẩn ISO để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Trong đó có mẫu kệ kho hàng selective đã và đang được nhiều khách hàng trong nước yêu thích và sử dụng
  Kệ selective là gì?
  Kệ selective là một trong những mẫu kệ chứa hàng trong kho được sản xuất dạng lắp ghép với toàn bộ các chi tiết được sơn tĩnh điện đảm bảo kệ có thể chống chịu được những yếu tố gây hại từ môi trường. Kệ selective được thiết kế thành các tầng riêng biệt với mục đích lưu trữ hàng hóa thông qua các pallet chứa hàng.
  Kệ selective là gì và mua ở đâu tốt nhất
  Kệ selective có kích thước như thế nào?
  Do nhu cầu sử dụng của mỗi kho hàng là khác nhau nên kệ selective được thiết kế dạng lắp ghép có thể đáp ứng được nhiều không gian khác nhau. Kệ selective có những kích thước thông thường như sau.
  Chiều cao: 1.5m -> 15m
  Chiều dài kệ: 1.5m -4m.
  Chiều rộng: 60cm-1500cm
  Toàn bộ các chi tiết cấu thành lên kệ selective đều được sơn tĩnh điện và khách hàng cần chú ý: kệ có chiều dài càng cao thì tải trọng càng thấp.
  Hiện nay trên thị trường kệ selective đang được các kho hàng sử dụng với số tầng giao động từ 2 đến 6 tầng.
  Kệ selective có cấu tạo như thế nào

  Kệ để hàng Selective bao gồm các thành phần cấu tạo chính như sau:
  • Khung chân: Phần chân của kệ đang sử dụng thép chắc chắn dạng Omega dập lỗ trên thân để lắp ghép các chi tiết khác của kệ.
  • Thanh Beam: Nối giữa 2 khung cột giúp cho việc đỡ trực tiếp pallet hàng. Mỗi tầng sẽ có 2 thanh Beam.
  • Thanh Support: Nối giữa 2 thanh Beam, củng cố độ chắc chắn và hỗ trợ thanh Beam giữ cho pallet không bị lung lay và ổn định.
  • Thanh giằng: Có giằng ngang và chéo lắp ngày bên hông của kệ. Giúp phân tán lực giữa các chân trụ cũng như giảm độ rung lắc khi sử dụng.
  • Cột bảo vệ được lắp đặt dưới khung chân giúp cho bảo vệ chân trụ trước các va đập.
  • Rào chắn bảo vệ: Đặt trước các dãy ở phần kệ để chống những va đập của các sản phẩm khác về thiết bị khác vào kệ.
  Các chi tiết của kệ sẽ được lắp qua khớp cài và bu lông. Do đó, bạn vẫn có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng sau này. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo của một bộ kệ kho Selective, bạn có thể tham khảo hình ảnh mô phỏng dưới đây.
  Mua kệ selective ở đâu?
  Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị đang chào bán mẫu kệ selective với nhiều kích thước và giá thành cũng rất đa dạng. Tuy nhiên phần lớn các đơn vị cung cấp đó đều là các xưởng gia công nhỏ nên không đảm bảo về mặt tiêu chuẩn, chất lượng. Onetech là một trong những đơn vị sản xuất đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ với nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO đầu tiên tại Việt Nam. Chính Vì thế mà các sản phẩm kệ kho hàng nói chung cũng như kệ selective nói riêng luôn đạt đủ các tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.
  Khách hàng khi mua hàng tại Onetech không chỉ được hỗ trợ hỗ trợ thông tin về sản phẩm mà còn được tư vấn về thiết kế kho hàng, đặt hàng trực tiếp từ nhà máy và được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại công trình. Liên hệ ngay đến Onetech https://kekhotrungtai.com để có đầy đủ thông tin và đặt hàng.
  Kệ selective là gì và mua ở đâu tốt nhất - 1Kệ selective là gì và mua ở đâu tốt nhất - 2Kệ selective là gì và mua ở đâu tốt nhất - 3Kệ selective là gì và mua ở đâu tốt nhất - 4
   

Chia sẻ trang này