Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Keo sữa pha nước làm cứng định hình sản phẩm Lục Bình, chuối, xơ dừa...

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi KAVIBOND, 19/5/12.

ID Topic : 5051087
Ngày đăng:
19/5/12 lúc 11:27
 1. KAVIBOND Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/4/12
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  3
  Kính thưa quý khách!

  Công ty TNHH Hóa chất Khang Việt
  là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm keo dán, chất phủ công nghiệp hệ nước với thương hiệu KAVIBOND được dùng trong ngành chế biến gỗ, bao bì giấy và thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm của Khang Việt được phát triển dựa trên những hiểu biết và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi đối với các vật liệu được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, phương pháp sản xuất cũng như yêu cầu ứng dụng của thành phẩm.


  1. KEO SỮA DÙNG CHO NGÀNH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ:
  Là hệ keo gốc nước được phối chế để ứng dụng trong ngành thủ công mỹ nghệ (tre, mây, lục bình, sơ dừa...) với đặc tính: an toàn, thân thiện, tiết kiệm chi phí do không cần dùng dung môi hữu cơ.

  Keo làm cứng, định hình KAVI 0927; KAVI 0933; KAVI 0954; KAVI 1095 dùng để nhúng, phun các sản phẩm mây tre lá (sơ dừa, lục bình, lá chuối…) có khả năng thấm sâu và độ kết dính cao để tạo sự liên kết, bền chắc cho vật liệu, trong suốt khi khô.

  Keo làm cứng và tạo bóng KAVI 1857; KAVI 2439 dùng phủ bên ngoài các sản phẩm từ tre, mây hoặc làm cứng và bóng các sản phẩm từ sơ dừa, lục bình… Tạo màng bóng, cứng, trong suốt khi khô và kháng nước. Có thể phối với màu nước hoặc dùng làm lớp phủ (lót) thay thế NC.


  2. KEO SỮA DÙNG CHO NGÀNH GIẤY:

  Là hệ keo PVAc được phối chế với hàm lượng rắn, độ nhớt, thời gian và độ kết dính… phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong việc dán, bồi giấy. Các sản phẩm có độ kết dính cao, bền vững và ổn định, dễ sử dụng cũng như bảo quản. Ngoài ra còn có khả năng chống vi khuẩn, không làm ảnh hưởng đến nguyên liệu trong quá trình thi công, không có mùi khó chịu, thân thiện với môi trường.

  Keo sữa dùng dán giấy, bồi giấy KAVI 1044A; KAVI 1029; KAVI 0951; KAVI 0954: Là hệ keo PVAc được phối chế để sử dụng bồi giấy, dán giấy. Các sản phẩm đáp ứng yêu cầu đa dạng trong sản xuất các sản phẩm từ giấy. Đặc biệt là đảm bảo hiệu quả kinh tế cho nhà sản xuất.

  Keo sữa dùng sản xuất ống giấy KAVI 1044X; KAVI 1053; KAVI 0924; KAVI 1056: Là hệ keo PVAc được phối chế đặc biệt để sử dụng trong sản xuất ống giấy. Dòng sản phẩm này có công dụng làm ống giấy cứng chắc và ổn định theo thời gian.

  Keo sữa dùng để cán màng KAVI 1509; KAVI 1500: Là hệ keo EVA có độ kết dính khô và độ bền nhiệt, có công dụng để cán màng OPP lên giấy, bế hộp.


  3. KEO DÙNG CHO NGÀNH GỖ:
  Các sản phẩm KAVIBOND dùng cho ngành gỗ đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành chế biến và sản xuất các sản phẩm từ gỗ của các doanh nghiệp hiện nay. Các sản phẩm còn được nghiên cứu trên việc sử dụng nhiều phương pháp thi công từ thủ công cho đến hoàn toàn tự động với nhiều loại nguyên liệu gỗ có mặt tại thị trường Việt Nam.

  Keo ghép ngang hai thành phần KAVI 1533; KAVI 1545; KAVI 1548: Là loại keo EPI-Bond (Emulsion Polymeric Isocyanate) là dòng sản phẩm keo hai thành phần, khi phối hợp với chất xúc tác MDI (Diisocyanate) với tỉ lệ 100 keo/15 xúc tác đạt tiêu chuẩn DINEN 204 D4. Dòng sản phẩm này được dùng để ghép tấm, ghép khối trong ngành chế biến gỗ, phù hợp với nhiều phương pháp thi công: ghép nguội, ghép nóng và đặc biệt là ghép sóng cao tần. Thời gian đóng rắn nhanh nên rút ngắn thời gian ghép, độ bền ổn định, kháng được nhiệt, nước và dung môi.

  Keo ghép nối dài –ghép dọc KAVI 1053; KAVI 0909; KAVI 1056: Là dòng sản phẩm PVAc (Polyvinyl Acetate)keo một thành phần có khả năng tạo màng ở nhiệt độ thường. Đạt tiêu chuẩn DINEN 204 D2++ và D3. Dòng sản phẩm này được dùng để ghép nối nối đầu trong ngành chế biến gỗ. Thời gian tạo màng ngắn, tạo lực liên kết cao, độ bền ổn định, có thể kháng nhiệt và dung môi.

  Keo lắp ráp, chốt mộng KAVI 0990; KAVI 1101: là dòng sản phẩm keo một thành phần PVAc (Polyvinyl Acetate) có khả năng tạo màng ở nhiệt độ thường. Đạt tiêu chuẩn DINEN 204 D2++ và D3. Dòng sản phẩm này được dùng để gia cố, lắp ráp chốt mộng trong ngành chế biến gỗ. Thời gian tạo màng ngắn, độ bền ổn định, có thể kháng nhiệt và dung môi.


  4. CHẤT PHỦ LÓT, PHỦ BÓNG:

  Chất phủ lót KAVI 0633 (Sealer), phủ bóng hệ nước KAVI 0627 (Topcoat):
  Chất phủ lót KAVI Sealer và chất phủ bóng KAVI Topcoat là dòng sản phẩm nhũ tương (water-emulsion) đây là loại chất phủ mà nước được dùng làm dung môi cơ bản nên mức VOC thấp dưới 2 pound/gallon (238g/lít). Do màng sơn tạo thành bằng cách bay hơi nước thay cho dung môi nên tiết kiệm đáng kể chi phí dung môi cho người sử dụng trong quá trình thi công cũng như vệ sinh dụng cụ, máy móc (dùng nước để chùi rửa). Chất phủ này phù hợp cho các sản phẩm đồ gỗ trong nhà có yêu cầu không che lấp vân gỗ.

  Phương pháp thi công đơn giản bằng phương pháp phun hoặc nhúng, khô nhanh ở nhiệt độ thường (15-20 phút). Có nhiều ưu điểm nổi bật như: độ cứng (có thể đạt độ cứng bút chì 2H hoặc 3H), khả năng chịu vết, độ mềm dẻo và khả năng chống ăn mòn. Sau thời gian khô ổn định, sản phẩm cho độ bóng và khả năng tuyệt vời về mức chịu ẩm cũng như chịu dung môi.


  5. BỘT TRÁM TRÉT PUTTY-W: được sản xuất từ nguyên liệu polymer nhũ tương gốc nước thân thiện với môi trường, không chứa dung môi và chất độc hại, có độ bám dính tối ưu, độ cứng bút chì được kiểm tra theo tiêu chuẩn ASTM. Sản phẩm không độc haị đã được kiểm nghịêm tại SGS. Đây là loại sản phẩm tổng hợp nhiều đặc tính mà các sản phẩm Poly-putty khác không có được. PUTTY-W, được sử dụng trám trét khuyết tật gỗ (mắt gỗ, lỗ mọt…), hoặc trong quá trình gia công để lại những khuyết tật gỗ (thiếu phôi, lỗ đinh, mối ghép finger…). Ngoài ra PUTTY-W còn được sử dụng để lấp tim gỗ tạo cho bề mặt sản phẩm mịn, đầy.

  Ngoài sản phẩm keo sữa, KHANG VIỆT còn cung cấp TINH MÀU và một số chất phụ gia khác. Tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng là niềm tự hào của Khang Việt. Thành công của quý khách là thành công của Khang Việt. Mọi vấn đề liên quan đến hóa keo Quý khách vui lòng liên hệ với Khang Việt, Khang Việt sẽ luôn là bạn đồng hành thành công cùng quý khách.

  Cảm ơn quý khách,
  Chào quý khách.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  LÊ VĂN NHÀ
  Hp: 0909 730 180
  CV.Thương Mại Kỹ Thuật
  Email: levannha@kavibond.com

  CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT
  KHANG VIỆT
  35/1 Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM
  MST: 0310278816 – Fax: 08-6259 1705

  =====================================
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 5051087 gửi 8098 UP 5051087 HOT gửi 8598
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 100858585 gửi 8798
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này