Tìm kiếm bài viết theo id

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng

Thảo luận trong 'Xe máy - 2 bánh' bắt đầu bởi kimquyen.501, 2/11/16.

ID Topic : 8644493 - Số lần up bằng SMS: 15
Loại Xe:
Xe ga
Hãng:
Honda
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
1 đ
Điện thoại liên hệ:
0901823222
Địa chỉ liên hệ:
108a, Phan Huy Ích, p15, Tân Bình, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
2/11/16 lúc 16:01
 1. kimquyen.501 Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  89
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM - VSETCOM
  Địa chỉ : 108A Phan Huy ích , P.15 , Q. Tân Bình , TP.HCM
  Điện thoại : 08 38 150 734 - 08 66 800 370

  Webside : www.vsetcom.com - www.vsetcom.vn
  Email : Sale@vsetcom.com

  . Thời buổi trộm cướp ngày càng nhiều , chiếc xe của bạn có thể biến mất trong vòng 5s cho dù bạn có khóa cổ , khóa từ !!!
  . Giữ xe có thẻ nếu mất xe thì họ đền cho bạn 70% giá trị xe cũ là cao ! chưa kể kiện tụng , lo lót này nọ bao lâu thì lấy đc số tiền đó ?!?
  . Do vậy AE nên có biện pháp chống trộm tốt và thuận tiện nhất cho chiếc xế yêu của mình !!!


  .... CÔNG TY ĐIỆN TỬ VSETCOM ....
  0901.823.222

  ( AE Vui Lòng Gọi Trước Khi Đến Để Được Phục Vụ Tốt Nhất ! )
  .........................

  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượngCHUYÊN LẮP ĐẶT CHỐNG TRỘM CƯỚP XE MÁY HIỆU QUẢ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 1KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 2KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 3KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 4KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 5KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 6KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 7KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 8


  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 9KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 10ĐỪNG ĐỂ MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNGKHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 11KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 12
  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 13
  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 14

  GIỚI THIỆU KHÓA CHỐNG TRỘM
  1 . KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY KIT - X6000
  ( DÀNH CHO AB VÀ SH VN )


  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 15

  “Khóa KIT X6000 được thiết kế rất thông minh”

  1. Chìa khóa có tính bảo mật cao:

  Đối với mỗi chìa khóa theo xe đều có một module để mã hóa 12 bit, mỗi modulenày lập trình được cho 312 mật mã, tức là lập trình cho 531 441 bộ khóa khác nhau (password).

  Với độ bảo mật cao như chìa khóa theo xe này thì trộm xe có tinh vi hay chuyên nghiệp đến mấy cũng không thể giải mã được.


  2. Tự động tích hợp:

  Khi lắp khóa KIT X6000 vào xe, khóa sẽ tự động tích hợp với chìa khóa của xe và khóa chỉ mở khi hệ thống giải mã xác nhận được đúng sóng số có mang mật mã của chìa phát ra mà khóa đã tích hợp, còn tất cả các sóng có mang mật mã khác thì đều không được chấp nhận.

  3. Tự động khóa xe:KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 16KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 17KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 18KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 19

  Khi xe tắt máy thì hệ thống khóa cũng tự động khóa xe lại, không cần chủ xe phải khóa.

  4. Mặc định thường khóa:

  Khóa được thiết kế ở chế độ thường khóa, nếu kẻ trộm có phá nát khóa, cắt điện, đánh chập hay làm cách gì đi nữa thì khóa cũng không bao giờ mở và người dùng cũng rất an tâm là khóa không bao giờ bị treo (khóa không khóa) như các khóa khác.

  5. Chống can thiệp vào ổ khóa:KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 20KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 21KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 22

  Khóa KIT X6000 rất thông minh: Nếu kẻ gian dùng vam phá khóa hay chìa khóa lạ can thiệp vào ổ khóa thì nó sẽ phát lệnh báo động và đồng thời khóa chặt hệ thống khởi động làm cho kẻ trộm thực sự bó tay.

  6. Chống thấm nước:

  Khóa được chống thấm nước bằng cách đúc nguyên khối, vì thế xe có thể hoạt động trong môi trường ngập nước mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

  7. Không can thiệp vào hệ thống điện của xe:

  Khóa được thiết kế như ổ khóa thứ hai, nhưng có tính bảo mật rất cao. Khóa chỉ mở hệ thống điện khi nhận đúng mật mã, và khóa ngắt hoàn toàn hệ thống điện khi bị trộm. Nó không hề can thiệp vào hệ thống điện nổ của máy như các khóa khác.

  8. Không lo hỏng ắc quy:

  Khóa được thiết kế không cần dùng điện khi xe tắt máy, vì thế khóa không can thiêp gì đến hệ thống ắc quy của xe.

  9. Chế độ bảo hành:

  Khóa được bảo hành 2 năm tại nhà Quý khách bằng phương thức đổi khóa mới.

  10.khóa và mở tiện dụng
  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 23

  Tắt khóa

  Khi tắt khóa điện của xe, ngay sau đó khóa KIT X6000 cũng tự động khóa xe lại.Vì thế bạn không cần phải khóa xe

  Mở khóa

  khi đi bạn bấm điều khiển theo xe, khóa KIT X6000 sẽ mở và chờ bạn 20 giây để mở khóa cơ, trong vòng 20 giây mà bạn không mở khóa cơ thì khóa KIT X6000 sẽ tự động khóa lại,muốn mở thì bạn phải bấm lại điều khiển


  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 24KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 25KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 26 KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY FAST LOCK KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 27KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 28KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 29KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 30KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 31

  Đồng cảm sâu sắc với tâm tư, nỗi lòng của nguời tiêu dùng trong cộng đồng nên đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã ngày đêm miệt mài , đi sâu vào nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm Khóa chống trộm FAST LOCK công nghệ mới với những tính năng vượt trội đáp ứng được với đại đa số khách hàng có nhu cầu cao trong việc sử dụng và bảo vệ xe , và cả những khách hàng khó tính nhất . Có thể nói đây là dòng sản phẩm mang tầm cỡ đỉnh cao , hội tụ đầy đủ các chức năng hiện đại và độ bảo mật cực mạnh giúp bảo vệ chiếc xe chống lại những tên đạo chích công nghệ và thách thức mọi tên trộm lành nghề .
  Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam ,sử dụng linh kiện chính hãng .

  Lắp đặt dễ dàng mà bạn cũng có thể tự lắp được .

  Sử dụng đơn giản mà hiệu quả . Không cần quẹt thẻ hay phải thao tác rườm rà, chỉ cần để remote trong túi quần lại gần xe trong phạm vi 2 mét là bạn có thể sử dụng xe được .

  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 32
  CHỨC NĂNG :

  Chống trộm :

  Khi bạn tắt chìa khóa xe thì hệ thống bảo vệ sẽ tự khóa ,nếu trộm dùng vam hoặc đoản bẻ khóa xe lên thì hệ thống sẽ hú còi báo động inh ỏi đồng thời ngắt điện nguồn không cho khởi động xe . Khi bạn muốn sử dụng xe chỉ cần bật chìa khóa xe lên đồng thời cầm theo remote của bộ khóa Fast Lock bên người trong phạm vi 2m thì hệ thống sẽ nhận diện được và mở điện nguồn xe lên sẵn sàng cho bạn khởi động .
  Chống cướp :
  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 33KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 34KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 35KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 36KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 37KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 38KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 39KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 40KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 41KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 42
  Bạn bật chìa khóa xe lên sau đó bấm nút trên remote kích hoạt chế độ chống cướp sau đó khởi động xe như bình thường, trên đường đi nếu không may bị dàn cảnh cướp xe thì bạn chỉ cần bỏ chạy tìm chỗ an toàn để bảo vệ bản thân , khi chiếc xe cách xa remote 2 m thì nó sẽ quét tín hiệu ,khi không tìm được nó sẽ hú báo động và ngắt nguồn điện xe.

  Trường hợp thứ 2 khi xe đang nổ máy nếu trộm có cướp lấy được xe và chìa khóa xe của bạn chạy đi thì chỉ chạy được 1 đoạn là chiếc xe sẽ hú và tắt máy ,bảo vệ an toàn cho xe của bạn và quan trọng hơn là an toàn cho cả tính mạng của bạn .

  Cách khác nữa là bạn cũng có thể bấm ngay nút chống cướp trên remote thì xe sẽ tắt máy và hú ngay lập tức , cướp không thể nào dám lại gần xe bạn .

  Ngoài ra bộ khóa chống trộm Fast Lock còn có chế độ chống cướp nóng khi bạn bị tấn công bất ngờ khi bạn mới khởi động xe : Khi bạn vừa mới tra chìa khóa vào mở khóa điện xe lên , trong 30s (giây) đầu tiên sau khi mở khóa điện , nếu bạn bị cướp tấn công bất ngờ từ phía sau hoặc xô ngã bạn để lấy xe phóng đi . thì chức năng chống cướp tự động trong 30s đầu sẽ tự tắt máy xe và hú báo động khi xa khoảng cách với remote .


  Tìm xe trong bãi :KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 43KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 44KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 45

  khi bạn để xe ở những bãi rộng , nhà hầm , hoặc những nơi khuất tầm nhìn thì bạn chỉ cần bấm nút tìm xe trên remtote, hệ thống sẽ kêu còi và đèn xi nhan sẽ chớp báo hiệu cho bạn biết xe đang ở vị trí nào .Bộ anten phát tín hiệu khuếch đại băng tần lên tới 50 mét hỗ trợ cho bạn tìm kiếm xe ở xa và dễ dàng hơn .

  Chống dắt trộm xe :

  Khi bạn dựng xe ở những nơi khuất tầm nhìn , ngoài cổng, ngoài đường… thì bạn chỉ cần bấm nút trên remote kích hoạt chề độ chống dắt trộm xe , nếu kẻ gian chạm vào xe bạn thì hệ thống sẽ hú còi báo động inh ỏi, trộm sẽ sợ và bỏ đi , xe bạn sẽ được an toàn .

  Chế độ cho mượn xe :

  Khi bạn cho bạn bè hoặc người thân mượn xe mà họ không quen sử dụng chống trộm thì bạn chỉ cần bấm nút trên remote để tắt chế độ khóa chống trộm đi , tạm thời lúc này xe sẽ trở về bình thường . Khi nào muốn dùng khóa chống trộm lại thì bạn chỉ cần bấm nút trên remote thì bộ khóa sẽ hoạt động trở lại .  Chế độ tắt tiếng kêu báo xi nhan :KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 46KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 47KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 48


  Bộ khóa Fast Lock được tích hợp sẵn âm thanh báo xi nhan nên khi bạn bật xi nhan thì sẽ có âm báo xi nhan nghe rất hay , nếu như bạn muốn xi nhan chỉ chớp thôi mà không kêu thì bạn cũng có thể tắt tiếng kêu đi bằng cách bấm nút trên remote .


  Chức năng báo pin yếu :


  Khi remote gần hết pin , mỗi lần bật khóa bạn sẽ nghe còi báo 1 tiếng bíp , cần thay pin ngay trong vòng 1 tháng .Pin 3vol hình tròn dẹp dạng nút áo rất dễ mua ở các tiệm bán đồ điện , việc thay pin rất đơn giản .
  Đặc biệt dòng điện tiêu thụ chế độ chờ siêu tiết kiệm pin chỉ 3mini ampe (3mA) giúp pin sử dụng lâu hơn .


  Có 3 thẻ RFID dự phòng :

  Điểm thú vị nữa của bộ khóa Fast Lock này là khi remote hết sạch pin thì bạn vẫn có thể dùng thẻ chíp dự phòng quẹt vào anten của bộ khóa để sử dụng xe . Mỗi bộ khóa sẽ có 2 thẻ RFID ở ngoài và 1 thẻ ở bên trong phía sau lưng của remote rất thuận tiện cho bạn sử dụng , bạn sẽ không phải lo lắng gì trong quá trình sử dụng .  Thay thế remote hoặc thẻ chíp khi bị mất thẻ :
  Khi bạn làm mất thẻ chip hoặc remote thì bạn cũng dễ dàng mua remote hoặc chip trắng về để đồng bộ lại , việc đồng bộ cực kỳ đơn giản , sau khi đồng bộ lại thì hệ thống sẽ chuyển sang một mật mã mới , cái bị mất sẽ không còn tác dụng nữa nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng sợ người khác nhặt được .

  Với những tính năng độc đáo của khóa Fast Lock thông minh , chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm hữu ích , tiện lợi , an toàn tuyệt đối cho xe máy và thân thiện ,dễ dàng cho người sử dụng .


  ƯU ĐIỂM :

  Dễ lắp đặt , phù hợp với mọi loại xe máy từ phổ thông đến cao cấp hiện nay .
  Thiết kế chống nước tuyệt đối ,dây điện chống cháy , chịu được va đập và nhiệt độ nóng ẩm .
  Siêu tiết kiệm điện : bộ khóa tiêu thụ dòng điện chờ cực thấp nên không hao bình ắc quy .

  Boa mạch và linh kiện cao cấp chính hãng nên có độ bền và ổn định cao đảm bảo cho bộ khóa hoạt động tốt trong mọi điều kiện .

  Lắp đặt nhanh gọn , bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện , giữ zin 100% hệ thống điện.

  Giá : 1.399.000 Bao lắp đặt ( Bảo hành 18 tháng )  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 49KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 50KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 51KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY ACE - PROKHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 52KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 53KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 54KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 55

  • TÍNH NĂNG
  Tính năng an toàn của khóa chip chống trộm ACE-PRO bao gồm: An toàn tuyệt đối, Tiện lợi, Chống thấm, chống nước , Công nghệ RFID hiện đại, an toàn và bảo mật thì khóa chip ACE-Pro cung cấp thêm các tính năng cần thiết và vượt trội:


   • Hoàn toàn tiện lợi: không cần quẹt thẻ, không cần nhớ vị trí gắn chip bảo mật trên xe, bạn chỉ cần nhấn nút trên Remoteđể bật/ tắt chế độ bảo vệ xe.
   • Tìm xe: Đây là tính năng thực sự cần thiết, đặc biệt với các bạn thường xuyên ra vào những khu vực cần gửi xe ở bãi giữ xe đông đúc như trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, trường học, …Phạm vi tìm xe lớn, với bán kính lên đến 40m.
   • Phát hiện xe di chuyển: Đây là tính năng hoàn toàn mới và ưu việt.
  Những khóa chống trộm xe thông thườngchỉ báo độngkhi có kẻ gian phá khóa để trộm xe. Nếu kẻ gian cố tình không phá khóa mà dắt đi thì sao? Với ACE-Pro, ngay khi xe bị di chuyển, hệ thống báo động sẽ hoạt động để bạn hay những người xung quanh biết được.

  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 56   • Bộ điều khiển: an toàn, chống thấm & chống nước; được thiết kế đẹp và chắc chắn
   • Thẻ bảo hành: là thẻ chip. Đây vừa là thẻ bảo hành vừa là thẻ master.
   • Thẻ epoxy: chống thấm & chống nước; được thiết kế tinh xảo với nhiều kiểu dáng đẹp
   • Remote: với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện lợi. Đặc biệt, bên trong Remote có tích hợp 01 thẻ chip RFID. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không lo việc Remote hết PIN. Khách hàng vẫn sử dụng Remote như 01 thẻ chip (quẹt thẻ) trong trường hợp Remote hết PIN.
  CÁCH SỬ DỤNG

  Sử dụng hoàn toàn đơn giản và thuận tiện với các tính năng:


   • Khởi động xe

   • Cách 1: bật chìa khóa -> Đưa 1 trong 3 thẻ Chip RFID đến vị trí lắp angten -> còi kêu 1 tiếng bíp -> xe hoạt động bình thường.
   • Cách 2: bấm nút số 2 của remote -> còi kêu 1 tiếng bíp -> bật chìa khóa và khởi động xe bình tường.
   • Cách 3: bật chìa khóa -> bấm nút số 2 của remote -> còi kêu 1 tiếng bíp -> khởi động xe bình thường.

   • Bật/tắt chế độ chống trộm
  • KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 57KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 58KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 59KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 60
   • Tắt chế độ chống trộm: Ấn giữ nút số 2 của Remote cho đến khi nghe 3 tiếng bíp bíp bíp liên tục (kể từ các lần sau người sử dụng sử dụng xe bình thường mà không cần đến Remote hoặc thẻ chip RFID).
   • Bật chế độ chống trộm: bấm vào nút số 2 của remote -> xe vào chế độ chống trộm


   • Bật chế độ chống dắt xe

   • Ấn giữ nút số 1 của Remote cho đến khi nghe 3 tiếng bíp bíp bíp liên tục. Khi có một lực tác động vào xe đủ lớn (có người dắt xe) thì xe sẽ báo động.
   • Để tắt chế động chống dắt xe: ấn bất kỳ nút nào trên Remote

   • Tìm xe
   • Ấn phím số 1 (remote 2 nút) hoặc nút số 3 (remote 3 nút).
   • KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 61KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 62KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 63
   • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm
   • Bảo hành: 18 tháng (1 đổi 1 không sửa chữa)
  Giá sản phẩm: 899.000 (bao lắp đặt)


  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 64KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 65KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 66ĐỊNH VỊ XE MÁYKHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 67KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 68KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 69KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 70

  Thiết bị định vị X6 là sản phẩm được Trung tâm đo lường(Bộ thông tin và truyền thông) cấp chứng nhận Hợp quy GSM, phù hợp quản lý cho mọi loại xe máy, ô tô với Độ nhạy chíp GPS cao, Độ ổn định cao, độ chính xác cao, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt nhất, …..

  KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 71

  Tính năng:

  X6 là phiên bản kế tiếp của TG06 với sự thay đổi mẫu mã bắt mắt.Thiết bị hoạt động trên cả 4 băng tần di động 850/900/1800/1900 Mhz, tích hợp nút SOS cho báo động khẩn cấp, Mic cho phép nghe lén âm thanh trong phạm vi 5 mét. Bên cạnh đó TG06N còn có khả năng ngắt điện/ ngắt xăng dầu của xe thông qua một một rơ le điện tử

  Mô tả chung

  Phát hiện trạng thái khóa điện ACC, điều đặc biệt nó có khả năng giám sát qua cả tin nhắn SMS và phần mềm chạy trên hệ điều hành Android. Giám sát trực tuyến tại giamsat.vsetcom.com

  Chi tiết:

  – Thiết bị hoạt động trên sự kết hợp sóng vệ tinh GPS và công nghệ di động GSM/GPRS

  – Tích hợp chíp thu GPS có độ nhạy cao, ăng-ten thu GPS có đô nhạy cao, được tích hợp bên trong

  – Phát hiện trạng thái khóa điện ACC bật hay tắt theo thời gian thực

  – Tích hợp pin dự phòng 450mAh nên có thể hoạt động ngay cả khi thiết bị bị cắt nguồn bên ngoài

  – Chức năng ngắt điện cấp cho xe, ngắt xăng dầu

  – Chức năng giám sát âm thanh

  – Tích hợp 2 CPU: có khả năng tự động khởi động lại khi thiết bị bị treo

  – Tích hợp cảm biến gia tốc: tiết kiệm điện tiêu thụ, tiết kiệm GPRS và chống xê dịch vị trí khi dừng.

  – Tích hợp nút ON/ OFF nguồn điện, dải điện áp hoạt động rộng từ 9-36VDC

  – Tích hợp mạch giám sát hoạt động của nguồn điện nhằm giảm thiểu hư hỏng do sốc nguồn điện

  – Tự động khởi động khi được cấp nguồn

  – Lắp đặt đơn giản

  – Có 3 đèn LED chỉ thị trạng thái: Nguồn- LED đỏ, GPS-LED xanh dương, GSM- LED xanh lá

  -Xác định vị trí qua tin nhắn SMS hoặc giám sát trực tuyến tại giamsat.vsetcom.com

  GIÁ : 1.800.000 ( BAO LẮP ĐẶT)KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 72KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- hiệu quả- rẻ- chất lượng - 73
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/11/16
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8644493 gửi 8177 UP 8644493 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này