Tìm kiếm bài viết theo id

Khóa Học AutoCad Cần Thơ - Đào Tạo Chất Lượng Nhanh Chóng

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi gacon.050201, 18/10/21.

ID Topic : 9638170
 1. gacon.050201 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/6/21
  Bài viết:
  27
  Tại Sao Nên Đăng Ký Khóa Học Autocad Tại Cần Thơ?

  Trong thời đại mà 3D dần trở nên chiếm ưu thế, các công nghệ và sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp 4.0, thì cái tên AUTOCAD đã không còn quá mặn mà với các kỹ sư chúng ta.

  Tuy vậy, AUTOCAD luôn có một chỗ đứng vững chắc trong mọi ngành nghề, và có thể nói nó gần như là mặc định đối với kỹ sư hoặc những người làm kỹ thuật.

  Dựa vào các tính năng và khả năng tuyệt vời vốn có, AUTOCAD có thể xử lý nhiều đối tượng cùng 1 lúc, quản lý kiểm soát bản vẽ thiết kế 1 cách tối ưu, truy xuất dữ liệu nhanh chóng đơn giản, có thể xuất ra được nhiều định dạng phù hợp với công việc và sản xuất. AUTOCAD được các nhà tuyển dụng liệt vào kỹ năng bắt buộc mặc định đối với kỹ sư và nhân viên cũng như những ai làm việc có liên quan đến bản vẽ.

  Khóa Học AutoCad Cần Thơ - Đào Tạo Chất Lượng Nhanh Chóng

  Mục tiêu của khóa học Autocad Cơ bản và Nâng cao tại Cần Thơ
  • Hầu hết các học viên học tập và làm việc trong các ngành kỹ thuật đều đã biết đến phần mềm Autocad và nắm được một số lệnh cơ bản trong AutoCAD. Tuy nhiên, nhiều bạn còn mơ hồ, lúng túng không biết khi muốn thể hiện một bản vẽ thì cần bắt đầu từ đâu, thể hiện bản vẽ thế nào và trình bày in ấn ra sao, làm sao để vẽ nhanh hơn, đúng tiêu chuẩn và đẹp hơn… Điều này sẽ là khó khăn cho các bạn sinh viên khi làm đồ án, và các kỹ sư muốn có kỹ năng vẽ thành thạo và chuyên nghiệp để áp dụng vào công việc của mình.

  • Khóa học autocad được thiết kế chuẩn nhất và thực tế nhất nhằm trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng thể hiện bản vẽ kỹ thuật một cách thành thạo, chuyên nghiệp và tự tin.
  Khóa Học AutoCad Cần Thơ - Đào Tạo Chất Lượng Nhanh Chóng - 1

  Lý do bạn nên tham dự khóa học autocad tại Cần Thơ
  • Chương trình học được thiết kế chuẩn, học viên sẽ hiểu được từ tổng quan đến chi tiết, nắm được bản chất vấn đề, được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo học xong học viên sẽ có kỹ năng vẽ thành thạo, chuyên nghiệp và khoa học.

  • Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khóa học là thực hành

  • Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khóa sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình học

  • Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học

  • Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

  • Các khóa học được thiết kế tổng thể cho sinh viên và kỹ sư ngành kỹ thuật, xây dựng: từ các khóa học Kỹ năng (lập dự toán, đọc bản vẽ, autocad, sap, etab, tin học xây dựng…) đến các khóa học Nghiệp vụ ( Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, Chỉ huy trưởng, An toàn lao động, Đấu thầu, kỹ sư định giá, Bất động sản…). Học viên luôn luôn được ưu đãi giảm giá đặc biệt khi đăng ký các khóa học sau.

  Khóa Học AutoCad Cần Thơ - Đào Tạo Chất Lượng Nhanh Chóng - 2

  Nội dung khóa học:
  • Thiết lập môi trường bản vẽ

  • Giới thiệu: Hướng dẫn tạo đối tượng trong AutoCAD bằng: menu bar, toolbar, command, …tọa độ điểm trong AutoCAD

  • Thực hành các lệnh cơ bản: Hướng dẫn lệnh vẽ cơ bản trong draw như: line, arc, circle, polygon, ellipse, rectangle, donut, spline, ray, xline

  • Thực hành các lệnh hiệu chỉnh: Hướng dẫn lệnh hiệu chỉnh trong modify như: erase,offset, move, copy, mirror, rotate, scale, array, align, stretch, chamfer, fillet, trim, extend, lengthen, break

  • Ghi chú và kích thước: Hướng dẫn các hạng mục để ghi kích thước trong dimension

  • Quản lý các đối tượng trong bản vẽ bằng layer; hướng dẫn các lệnh: layon, layoff, layiso

  • Ứng dụng AutoCAD để thể hiện bản vẽ kiến trúc
  Đối tượng học
  • Sinh viên chuyên ngành thiết kế, kiến trúc, nội thất, quy hoạch và xây dựng… cần kỹ năng phục vụ cho việc học và việc làm.

  • Người đang đi làm cần bổ sung chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
  Khóa Học AutoCad Cần Thơ - Đào Tạo Chất Lượng Nhanh Chóng - 3

  Thông Tin Liên Hệ
  1. Cần Thơ: 299 Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

  2. An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

  3. TP. HCM: 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Chung Cư Lê Trực)

  Điện thoại 24/7: 0982 986 975

  Email: Trungtamtinhoccantho1@gmail.com
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9638170 gửi 8177 UP 9638170 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này