Tìm kiếm bài viết theo id

Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Ipretty.vn, 22/12/16.

ID Topic : 8703842
 1. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  31
  Liệu trình Thon Gọn Mặt là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật do Ipretty chuyển giao. Với quy trình kết hợp 3 phương pháp thon gọn mặt: Ultra V Face Line – Ultra V Lifting – Ultra S Line, liệu trình Thon Gọn Mặt mới giúp cộng dồn kết quả, tăng lên gấp 5 lần so với việc sử dụng riêng từng phương pháp. Đặc biệt, sự kết hợp trên còn giúp tăng khả năng duy trì hiệu quả đạt được đến mức tối đa so với thời gian thông thường.

  Với những chủ Spa và học viên muốn nâng cao tay nghề, cập nhật công nghệ làm đẹp mới, khóa học chuyển giao công nghệ từ Ipretty là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua!

  Đến với khóa học chuyển giao công nghệ THON GỌN MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG BOTOX của IPRETTY, bạn sẽ có điều kiện tìm hiểu – trải nghiệm công nghệ tạo mặt V Line, thon gọn mặt bầu cùng các chuyên gia hàng đầu.

  - Thời gian diễn ra khóa học: Từ tháng 11 – 12/2016 đến tháng 1/2017

  - Đối tượng tham gia: Tất cả các chủ Spa, học viên muốn mở Spa và các khách hàng quan tâm.

  - Chi phí khóa học: 16.000.000 đồng (Đã bao gồm sản phẩm thực hành)

  - Đăng ký hóa học: http://ipretty.vn/dang-ky-chuyen-giao-cong-nghe-lam-dep

  Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox

  Công nghệ Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox giúp tạo hìnhV-line và săn chắc khuôn mặt chỉ sau 01 lần trị liệu.

  ***Khóa học có gì hấp dẫn mà bạn nên tham gia?

  + 2 giờ: Cập nhật kiến thức chuyên môn và thực tế về liệu trình thon gọn mặt - không phẫu thuật chỉ với tinh chất Ultra Face Line, Ultra S Line từ mỹ phẩm DDK. Đồng thời tìm hiểu công dụng của từng tinh chất được sử dụng trong liệu trình.

  + 3 giờ: Học viên được chuyên gia hướng dẫn và thực hành liệu trình thon gọn mặt với 02 loại máy:

  - Hydro Peel: Máy oxy chân không để làm sạch tế bào sừng, mụn đầu đen, tăng lưu thông máu và quá trình trao đổi chất dưới da.

  - Ultra V Lifting: Có tác dụng nâng cơ, tạo mặt V – Line, săn chắc da không xâm lấn.

  + Được chia sẻ kiến thức chăm sóc da trước – sau liệu trình.

  ***Lưu ý:

  - Mỗi học viên mang theo 01 người mẫu để thực hành.
  - Sau khóa học, nếu khách hàng mua bộ sản phẩm hoặc máy bất kỳ với đơn hàng 35 triệu trở lên, Ipretty sẽ hoàn trả 1/2 chi phí khóa đào tạo cho bạn.

  ➡➡ Chi tiết khóa học xem tại: http://ipretty.vn/chi-tiet-tin-tuc/...gon-mat-khong-phau-thuat-khong-botox-134.html
   
 2. Camera_Benco Thành Viên Cấp 1

  Sau khóa học này thì có thể thực hành được thành thạo không bác? Bx e cũng đang có một Spa e đọc qua công nghệ này thấy cũng hay hay. Vì bây giờ các chị em cũng đang chú ý đến vấn đề thon gọn khuôn mặt này mà.
   
  Ipretty.vn and Anntran like this.
 3. Anntran Thành Viên Cấp 1

  Nhất gấu bác có ox tâm lý thế này thì còn gì bằng Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox Việc kinh doanh của vợ mà cũng để ý cho nữa. Nhưng e nghĩ đúng đó ạ, nếu đang làm Spa thì đăng kí khóa học thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật hay đó ạ! Vì bây giờ trào lưu làm đẹp không phẫu thuật đang lên ngôi.
   
  Camera_Benco and Ipretty.vn like this.
 4. thanhthanhbao Thành Viên Cấp 1

  E không có muốn đăng kí khóa học, nhưng cho e hỏi nhờ một chút là bên mình chỉ chuyển gia công nghệ hay là có làm liệu trình này không ạ? Nếu có thì có thể nói rõ hơn về công nghệ thon gọn khuôn mặt này được không?
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 5. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Chào bạn, với khóa học chuyển giao công nghệ thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật của bên mình học viên sẽ được nắm rõ không phẫu thuật chỉ với tinh chất Ultra Face Line, Ultra S Line từ mỹ phẩm DDK. Đồng thời tìm hiểu công dụng của từng tinh chất được sử dụng trong liệu trình.
  Sau đó học viên sẽ được chuyên gia tư vấn thực hành liệu trình thon gọn khuôn mặt với 2 loại máy: Hydro Peel và Ultra V Lifting. Sẽ được thực hành trực tiếp luôn nên sau khóa học bà xã bạn có thể hoàn toàn thao tác thành thạo được bác nhé!
   
  Camera_Benco thích bài này.
 6. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Liệu trình Thon Gọn Mặt là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật mới của Dermaster. Với quy trình kết hợp 3 phương pháp thon gọn mặt : Ultra V Face Line – Ultra V Lifting – Ultra S Line, liệu trình Thon Gọn Mặt mới giúp cộng dồn kết quả, tăng lên gấp 5 lần so với việc sử dụng riêng từng phương pháp. Đặc biệt, sự kết hợp trên giúp khả năng duy trì kết quả được nâng đến mức tối đa so với thời gian thông thường. Bạn nhé! Nếu cần tư vấn rõ hơn về công nghệ, bạn có thể liên hệ tới số 0906991748 để được tư vấn.
   
  thanhthanhbao thích bài này.
 7. Xem thêm bình luận
 8. Camera_Benco Thành Viên Cấp 1

  Nếu tham gia khóa học thì có được ưu đãi gì không ạ? Có quy định số người tham gia không hay là bao nhiêu người muốn tham gia khóa học thì chỉ cần đăng ký là được ạ?
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 9. Hà Sơn Thành Viên Cấp 1

  Sản phẩm thực hành trong khóa học thon gọn khuôn mặt không phẫu thuật, không botox này cụ thể là gì bác ơi?
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 10. thanhthanhbao Thành Viên Cấp 1

  Hôm trước tham khảo ý kiến của bác xong e liên hệ số điện thoại trên để được tư vấn xong đặt lịch để làm luôn rồi ạ! Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox Nhân viên bên mình nhiệt tình thế. E cũng đã qua trực tiếp để được tư vấn nhưng vì tuần sát lịch nghỉ tết dương mà gia đình e lại đi du lịch nên e hẹn cuối tuần này rùi ạ!
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 11. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Chào bạn! Khi tham gia khóa học bạn sẽ hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp này, được thực hành trên 2 loại máy, được chia sẻ kiến thức chăm sóc da sau khi thực hiện liệu trình làm đẹp và sau khóa học nếu bạn mua mỹ phẩm hoặc máy móc bất kỳ sẽ được giảm 1/2 học phí nhé! Bên mình không quy định số người tham gia, bạn chỉ cần đăng kí là được ạ! Mỗi học viên sẽ mang theo 1 người để thực hành ạ!
   
  Camera_Benco thích bài này.
 12. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Công nghệ thon gọn khuôn mặt không phẫu thuật của bên mình là sự kết hợp của 3 phương pháp Ultra S Line - Ultra V Lifting - Ultra V Face Line. Mỗi phương pháp lại là một sự kết hợp đặc biệt của các dưỡng chất khác nhau để mang lại hiểu quả. Nếu bác muốn biết chi tiết thì có thể tham khảo qua các link này của bên e sẽ rõ hơn:
  http://dermastervietnam.vn/chi-tiet/ultra-v-lifting-6.html
  http://dermastervietnam.vn/chi-tiet/ultra-v-face-line-29.html
  http://dermastervietnam.vn/chi-tiet...on-gon-mat-moi-tai-dermaster-vietnam-152.html
   
  LanguageLink and Hà Sơn like this.
 13. IRC.Vietnam Thành Viên Cấp 1

  Có thể nói rõ hơn về thời gian của khóa chuyển giao này được không bác? E cũng đang có nhu cầu, nhưng cần phải có thời gian cụ thể để e còn sắp xếp công việc cho hợp lý.
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 14. Camera_Benco Thành Viên Cấp 1

  Vâng e cảm ơn! Để e về nói chuyện qua với bà xã, e nghĩ rằng đây sẽ là một công nghệ làm đẹp chắc chắn sẽ thành xu hướng làm đẹp, vì hiện nay làm đẹp không phẫu thuật được nhiều người quan tâm mà.
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 15. HaLongBay119 Thành Viên Cấp 1

  Nếu một người chưa biết gì về Spa liệu tham gia khóa chuyển giao này có được không bác? Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox Nghe đến công nghệ này cũng thấy hay hay, cũng đang quan tâm.
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 16. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Nếu bác có nhu cầu bác đăng ký vào link trên http://ipretty.vn/dang-ky-chuyen-giao-cong-nghe-lam-dep Bên e sẽ liên hệ trực tiếp với bác để thông báo lịch chuyển giao cụ thể. Để bác có thể sắp xếp thời gian cho phù hợp với công việc của mình nhé.
   
  IRC.Vietnam thích bài này.
 17. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Hoàn toàn có thể tham gia được nhé! Đăng kí tham gia bác sẽ cập nhật kiến thức chuyên môn và thực tế về liệu trình thon gọn mặt - không phẫu thuật chỉ với tinh chất Ultra Face Line, Ultra S Line. Đồng thời tìm hiểu công dụng của từng tinh chất được sử dụng trong liệu trình. Được chuyên gia hướng dẫn và thực hành liệu trình thon gọn mặt với 02 loại máy: Hydro Peel và Ultra V Lifting.
   
 18. IRC.Vietnam Thành Viên Cấp 1

  ok! E đã đăng kí nhé, mong sớm nhận được liên hệ của bên bác, mong rằng khóa chuyển giao này sẽ vào một ngày đẹp trời và e có thể thu xếp thời gian thoải mái để tham dự.
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 19. phipheo Thành Viên Cấp 1

  E có làm liệu trình thon gọn khuôn mặt không phẫu thuật không botox ở Dermaster Việt Nam. Cho e hỏi một chút là cách chăm sóc như thế nào để có thể duy trì được khuôn mặt thon gọn này trong thời gian dài?
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 20. Vĩnh Xuân 134 Thành Viên Cấp 1

  E vẫn chưa hiểu làm sao mà không can thiệp thẩm mỹ mà có thể giúp khuôn mặt được thon gọn hơn. Bác làm rồi bác có thể giải thích giùm e được không?
   
  Ipretty.vn and Ninolac like this.
 21. Heracare Thành Viên Cấp 1

  Khóa học chuyển giao công nghệ thon gọn mặt không phẫu thuật không botox của bên mình có ở ngoài Bắc không vậy? E liên hệ thì thấy chỉ có địa chỉ ở miền Nam thôi ạ?
   
  Ipretty.vn thích bài này.

Chia sẻ trang này