Tìm kiếm bài viết theo id

Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Ipretty.vn, 22/12/16.

ID Topic : 8703842
 1. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Bạn @phipheo tham khảo một số mẹo sau đây để duy trì khuôn mặt thon gọn được lâu! Lặp lại liệu trình sau 3 tuần kể từ lần đầu tiên để củng cố kết quả. Điện di Laser Lỏng 1 tuần / lần duy trì độ săn chắc cho da. Sd mỹ phẩm nâng cơ đi kèm : Lifting Cream, Resfill Day/Night, Bộ Nâng Cơ DDK. Hạn chế rượu bia, bánh ngọt để giảm tối đa tình trạng tích mỡ, k ăn mặn để tránh phù, làm giảm hiệu quả sp. Năng vận động để tăng tuần hoàn bạch huyết, đẩy nhanh qtrình phân giải mỡ, duy trì kết quả được lâu.
   
 2. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Dạ bên e có chuyển giao công nghệ này ở Hà Nội bác nhé! Bác có nhu cầu thì inbox giúp e số điện thoai. Bên e sẽ liên hệ trực tiếp với bác ạ!
   
  Heracare thích bài này.
 3. Vĩnh Xuân 134 Thành Viên Cấp 1

  Thảo nào, từ trước tới giờ cứ nghĩ gọt mặt thì mới thon gọn được khuôn mặt. Không biết là e muốn làm thì qua trực tiếp Dermaster Việt Nam này có được không nhỉ?
   
  Ipretty.vn and Ninolac like this.
 4. boybanhbeo9x Thành Viên Cấp 1

  Bạn nào mà sợ đau thì lựa chọn công nghệ thon gọn khuôn mặt của bên này được đó ạ! Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox - 1 E đã làm và hiện nay mặt V-line hơn rất nhiều, đặc biệt là má không còn bị phúng phính nữa đâu ạ!
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 5. TTMSSG.Nguyenkim Thành Viên Mới

  Trong khóa chuyển giao công nghệ này, mình có thể thực hành được cả 3 phương pháp thon gọn mặt : Ultra V Face Line – Ultra V Lifting – Ultra S Line này không ạ?
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 6. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Đúng rồi bạn nhé! Vì công nghệ này là sự kết hợp của cả 3 phương pháp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nên chắc chắn khi bạn tham gia khóa chuyển giao, sẽ được chuyển giao toàn bộ chi tiết cả 3 phương pháp về nội dung cũng như thực hành nhé.
   
  TTMSSG.Nguyenkim thích bài này.
 7. livebox Thành Viên Cấp 1

  Có yêu cầu như thế nào đối với người tham gia khóa chuyển giao công nghệ này được không ạ?
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 8. Heracare Thành Viên Cấp 1

  E đã inbox số điện thoại rồi bác nhé! Mong sớm nhận được liên hệ từ bên bác! E thấy khóa chuyên giao này chỉ đến tháng 1 là hết đúng không a? Hôm nay 10/01 rồi ạ!
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 9. TTMSSG.Nguyenkim Thành Viên Mới

  E đăng ký thì chỉ cần đăng ký ở link này là được đúng không?
  http://ipretty.vn/dang-ky-chuyen-giao-cong-nghe-lam-dep
  Có 3 giờ sẽ hướng dẫn nguyên thực hành để thao tác thành thạo được đúng không?
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 10. connguoidemen Thành Viên Cấp 1

  Các công nghệ làm đẹp mới hiện nay càng ngày càng phát triển, nên e thấy nhiều Spa không cập nhật xu hướng thì sẽ không phát triển được.
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 11. Hà Sơn Thành Viên Cấp 1

  Những sản phẩm sử dụng trong khóa chuyển giao này thì được tính như thế nào ạ? Mẫu bên e mang qua thực hành thì có yêu cầu gì không?
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 12. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Nếu như bạn là một chủ Spa, bác sỹ Thẩm mỹ, nhân viên Spa muốn nâng cao tay nghề chuyên môn thì đều có thể đăng ký tham gia bạn nhé! Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox
   
 13. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Bạn chỉ cần đăng ký trên link trên khi khóa học bắt đầu bên mình sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để thông báo cụ thể thời gian và địa điểm nhé! Khóa học sẽ có 2 giờ để nói về kiến thức và công dụng của từng dưỡng chất và 3 giờ là thực hành với 2 loại máy như đã nêu ở trên ạ!
   
 14. Xedapdientailg Thành Viên Cấp 1

  Đúng là bây giờ không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không có tiền để làm đẹp thôi ạ! Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 15. LanguageLink Thành Viên Mới

  Những sản phẩm mỹ phẩm và máy móc của bên mình là của nước nào đó bác ơi? Bên mình có bán sỉ những sản phẩm này không?
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 16. Cô Tô Thành Viên Cấp 1

  Bây giờ vào mới thấy bên mình có buổi “Triễn lãm cách làm thon gọn mặt, trị nám, sẹo mụn đúng cách”. Diễn ra ngay 09/01 mất rồi, tiếc quá ạ! Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox( Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox - 1( Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox - 2(
  Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox - 3
   
  Ipretty.vn thích bài này.
 17. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Những sản phẩm thực hành đã bao gồm trong phí chuyển giao công nghệ rồi bạn nhé! Mẫu bạn lựa chọn thì nên chọn để phù hợp với công nghệ thon gọn khuôn mặt này ạ! Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox
   
 18. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Sản phẩm của bên e thì đều là những sản phẩm uy tín có tên tuổi của Hàn Quốc, Nhật Bản và Tây Ban Nha ạ! Vì công nghệ này là sự kết hợp của 3 phương pháp chính vì vậy đó cũng là sự kết hợp của nhiều tinh chất để mang lại hiệu quả tối ưu.
   
 19. Camera_Benco Thành Viên Cấp 1

  Bà xã e đã tham gia khóa chuyển giao này của bên mình về thấy khen lắm ạ! Vì một khóa chuyển giao chỉ có 2 học viên, nên giáo viên hướng dẫn rất chi tiết. Sắp tới bên Spa của bx cũng sẽ phát triển dịch vụ làm đẹp này ạ!!
   
 20. Ipretty.vn Thành Viên Mới

  Dạ vâng ạ! Bên e sẽ liên hệ với bác trong thời gian sớm nhất ạ! Khóa học chuyển giao công nghệ - Thon gọn mặt không phẫu thuật - Không Botox Khóa chuyển giao này của bên e diễn ra thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của mọi người quan tâm mà.
   

Chia sẻ trang này