Tìm kiếm bài viết theo id

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP mở quán kinh doanh 0978868612

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Mitlondon, 24/6/20.

ID Topic : 9498876
  1. Mitlondon Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    17/6/13
    Tuổi tham gia:
    10
    Bài viết:
    141
    KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP 0978868612
    LỚP HỌC PHA CHẾ CẤP TỐC TẠI ĐÂU LH 0978868612
    ĐỊA CHỈ HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI HÀ NỘI 0978868612
    ĐÀO TẠO HỌC PHA CHẾ CẤP TỐC 0978868612
    HỌc Pha cHế đồ Uống Tại Hà NỘi 0978868612
    Khai Giảng Lớp Học Pha chế Đồ uống Tổng Hợp 0978868612
    PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI ĐÂU HÀ NỘI, học pha chế mở cửa hàng 0978868612TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0978868612 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    Đăng ký trực tuyến:http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Khóa học Pha chế tổng hợp mang đến cho bạn những kiến thức liên tục cập nhật xu hướng, đa dạng phong cách đồ uống trong thực đơn.
    Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin mở quán tự kinh doanh hoặc ứng tuyển vị trí nhân viên pha chế tại các quán café – đồ uống với những kiến thức quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

    Được học và thực hành hơn 200 công thức pha chế chuyên sâu từ 11 nhóm đồ uống: Trà Hoa Quả, Trà Sữa Chuyên Sâu, Đồ Đá Xay, Café truyền thống, Sinh Tố, Nước Ép, Trà Chanh, Trà Truyền Thống, Đồ uống nóng, Mojito và Granita.
    - Biết cách nấu các loại topping: trân châu đường đen, thạch hoa quả, pudding, thạch củ năng...
    - Hiểu được bản chất và cách mix các loại nguyên liệu để có thể tự sáng tạo đồ uống.
    - Biết cách decor đồ uống đẹp và bắt mắt.
    - Học được kĩ năng cơ bản về chụp ảnh sản phẩm.
    - Nắm được phương pháp, kỹ thuật pha chế từ cơ bản đến chuyên sâu.
    - Biết cách setup và quản lý quầy bar
    - Biết cách tính giá cost đồ uống, quản lý, tận dụng tối ưu nguyên liệu và lên menu
    - Biết cách để bảo quản đồ uống và nguyên liệu.
    Có thêm kinh nghiệm vận hành, quản lý quán, quản lý nhân viên.

    - Học viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và quản lý quán café mô hình café truyền thống & cà phê Ý

    - Tự tin tự setup quán theo 3 mô hình khác nhau, lựa chọn nguyên liệu, lên menu, tính cost cho quán

    - Biết cách vận hành và quản lý quán café hiệu quả

    - Giáo trình tổng hợp đầy đủ kiến thức về tất cả các dòng đồ uống, nguyên liệu, thiết bị về mô hình café, trà sữa do trường cao đẳng nghề Văn Lang biên soạn

    - Giảng viên phụ trách khóa học hỗ trợ tư vấn 24/24 trọn đời sau khi kết thúc khóa học

    - Chứng nhận tốt nghiệp khóa học quản lý quán café do trường cao đẳng nghề Văn Lang cấp

    -------------------------------------------

    Học phí: 3 tháng với 4.000.000đ

    Quyền lợi đặc biệt:

    - Thời gian thực hành chiếm đến 90% thời gian học.

    - Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề khung chuẩn của bộ giáo dục
    - Được bảo hành trọn đời khóa học, học lại và update miễn phí.
    - Được giảng viên hướng dẫn trực tiếp và chỉ lỗi sai thường gặp.
    - Được học về cách quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, vận hành quán, tính giá cost và các chi phí vận hành.
    - Được tư vấn về nguyên liệu, dụng cụ, máy móc và nguồn lấy nguyên liệu.
    - Được học các kĩ năng để xử lý tình huống khéo léo.
    - Được hướng dẫn, tư vấn về cách setup quán, lên menu cho quán.

    -------------------------------------------


    I .Đối Tượng Tham Gia Khóa Học

    • Tất cả các đối tượng có nhu cầu tham gia khóa học
    II. Nội Dung Khóa Học ( Nội dung thay đổi linh hoạt hoặc update đồ uống theo mùa, hottrend.....)
    Bài 1 – Lý thuyết

    - Tổng quan về nghề bartender, giới thiệu nghề bartender

    - Phân loại bartender ( bar flair, mixology, barista, bartender )

    - Tìm hiểu các mô hình bar khác nhau ( pub, club, coffee shop, lounge, sky bar, bubble tea…. )

    - Tìm hiểu các công cụ , dụng cụ, ly, cốc dùng trong công việc pha chế, tác dụng và cách sử dụng, bảo quản dụng cụ pha chế

    - Tìm hiểu về các kỹ thuật pha chế khác nhau ( shake, stir, blend, building, layer, cooking, throwing.. )

    - Tìm hiểu về các nguyên liệu dùng trong pha chế, phân loại, bảo quản và cách sử dụng các nguyên liệu ( syrup, purree, sauce, spirit, liqueur, softdrink, wine, champage…. )

    Bài 2 – Tìm hiểu về Cà phê: Arabica, Robusta, Phong cách uống cà phê, gu uống cà phê của khách hàng; Thực hành pha cà phê phin đen, nâu lắc, bạc sửu đá, cafe 3 tầng, càfe trứng nóng... cách phục vụ và bảo quản cafe.

    Bài 3 – Thực hành pha chế cà phê Ý ( Italian Coffee )

    • Tìm hiểu về cà phê Ý, lịch sử hình thành, sự phát triển, phân loại hạt cà phê ( Robusta, Arabica, Kopi Luwak )
    • Tìm hiểu nguyên lý vận hành máy pha cà phê, cách sử dụng, vệ sinh & bảo quản
    • Thực hành pha chế cà phê Espresso ( single & double ), pha chế cà phê Cappuchino, …….
    Bài 4 – Thực hành pha chế cà phê Ý ( Italian Coffee ) tiếp.

    • Kỹ thuật pha chế cà phê máy, luyện tập kỹ năng Art
    • Thực hành pha chế cà phê Latte Art, Americano, Mocha …..
    Bài 5 – Tìm hiểu về Sữa lắc (Milkshakes) : - Pha chế: Chocolate milkshake; Banana&Chocolate milkshake; Strawberry milkshake....

    Bài 6 – Tìm hiểu về trà và thực hành pha chế trà ( Thailand Tea )

    • Tìm hiểu về cây trà, nguồn gốc, lịch sử, phân loại các dòng trà và sự phát triển, tác dụng của trà đối với cuộc sống con người
    • Pha chế các dòng trà cơ bản ( trà mạn, trà lipton nóng, đá.. )
    • Pha chế các loại trà theo phương pháp layer
    • Tìm hiểu về trà Thái, phân loại trà, cách bảo quản và pha chế
    • Thực hành pha chế trà thái xanh
    Bài 7 – Tìm hiểu về Matcha Green Tea ( Trà Nhật )

    • Tìm hiểu về matcha & bột trà xanh, quy trình sản xuất bột matcha green tea
    • Phân loại matcha trên thị trường, phân biệt các loại bột matcha
    • Thực hành pha chế Traditional Matcha Green Tea, Matcha Espresso, ……
    Bài 8 – Pha chế trà ( Trà Sữa Đài Loan – Trà Sữa Vị )

    • Tìm hiểu về trà sữa Đài Loan, lịch sử, sự phát triển và ảnh hưởng của trà sữa Đài Loan đối với cuộc sống con người
    • Tìm hiểu về trà xanh & trà đen, topping là gì và các loại topping cho trà sữa
    • Phân loại các dòng trà sữa Đài Loan ( trà sữa vị, trà hoa quả, trà milkfoam ), tác dụng và cách pha chế, phục vụ, bảo quản
    • Pha chế trà sữa trân châu ( trà sữa trân châu socola, khoai môn, bạc hà.. )
    Bài 9 – Pha Chế Trà ( Trà Sữa Đài Loan – Trà Hoa Quả/Milkfoam )

    • Tìm hiểu về dòng trà hoa quả, các nguyên liệu sử dụng, phương pháp pha chế, phục vụ, bảo quản
    • Tìm hiểu cách pha chế các loại trà xanh, các phương pháp ủ trà, nhiệt độ và thời gian, phục vụ, bảo quản
    • Thực hành pha chế các loại trà hoa quả ( trà đào, trà vải, trà cam nha đam, trà dưa hấu bạc hà… )
    ( Trà Sữa Milkfoam )

    • Tìm hiểu về milkfoam, phân loại các loại milkfoam dùng trong trà sữa ( milkfoam muối biển, cream cheese )
    • Pha chế trà sữa milkfoam muối biển
    • Pha chế trà sữa cream cheese / Cake Cream
    Bài 10 – Tìm hiểu về Cacao & Chocolate

    • Tìm hiểu về cây cacao, lịch sử hình thành, sự phát triển & tác dụng của cacao đối với cuộc sống con người
    • Phân loại cacao khác nhau ( instant cacao, pure cacao & chocolate )
    • Thực hành pha chế cacao nóng, đá,
    • Thực hành pha chế cacao sữa vị
    • Phương pháp pha chế cacao layer
    • Thực hành pha chế chocolate Cake Cream / Cream Cheese
    Bài 11 - Sữa chua & thực hành pha chế sữa chua ( Lassie )

    • Tìm hiểu về sữa chua, phân loại sữa chua và tác dụng của sữa chua đối với cuộc sống con người
    • Thực hành pha chế sữa chua truyền thống ( classic lassie )
    • Thực hành pha chế sữa chua vị ( cam, đào, grenadine, dâu.. )
    • Thực hành kỹ thuật pha chế sữa chua layer ( sữa chua Galaxy )
    • Thực hành pha chế các loại sữa chua hoa quả
    Bài 12 – Sinh tố & thực hành pha chế sinh tố ( Smoothie ), Kỹ thuật trang trí đồ uống hoa quả, sinh tố - Thực hành và sáng tạo

    • Tìm hiểu về smoothie ( sinh tố ), phân loại smoothie, lịch sử, sự phát triển và tác dụng của smoothie đối với con người
    • Thực hành pha chế sinh tố xoài ( mango smoothie ), chanh leo ( Passion smoothie), Việt Quất ( Blueberry Smoothie ), Chanh tuyết, Dưa hấu…….
    • Thực hành trang trí cho ly, cốc ( glass garnishing )
    Bai 13 – Nước ép trái cây - Nước hoa quả tươi, ( Juice ), Cách trình bày đĩa hoa quả

    • Tìm hiểu về nước ép trái cây, cách lựa chọn trái cây, phân loại, phục vụ & bảo quản
    • Thực hành pha chế nước ép chanh tươi, nước ép bưởi, nước ép táo, ….
    • Cách trình bày trang trí đĩa hoa quả ( Dish fruits ).
    • Thực hành trang trí cho ly, cốc ( glass garnishing )
    Bài 14 – Mocktail & Thực hành pha chế Mocktail, Kỹ thuật trang trí đồ uống mocktail, cocktail - Thực hành và sáng tạo.

    • Tìm hiểu về Mocktail & phân loại ( Alcoho Mocktail & Non-Alcohol Mocktail ), các phương pháp pha chế, phục vụ & tác dụng của Mocktail đối với con người
    • Thực hành pha chế Mocktail Sweet Dream, Mocktail Unforgettable, Mocktail Nojito, Bora bora; Kiss; Florida; Peach & Pineapple......
    • Kỹ thuật trang trí đồ uống mocktail, cocktail.
    Bài 15 – Thực hành pha chế Soda Ý & Đá Xay ( Italian Soda & Ice Blended )

    • Tìm hiểu về soda Ý, lịch sử hình thành, sự phát triển và tác dụng của soda Ý đối với sức khỏe con người
    • Nguyên tắc pha chế Soda ý & thực hành pha chế các loại soda Ý khác nhau ( soda dâu, soda bạc hà, soda đào… )
    • Các loại topping trong soda ý ( Jelly & Whipping Cream )
    • Tìm hiểu về dòng đồ uống đá xay, lịch sử, sự phát triển và ứng dụng trong cuộc sống
    • Thực hành pha chế Chocolate Cookie Ice Blended, Chocopie Ice Blended, …..
    Bài 16 – Tổng Kết Môn Học & Tư Vấn Mở Quán

    • Tư vấn setup quán cà phê theo mô hình của học viên
    • Tư vấn lựa chọn các nguồn nguyên liệu, các nhà cung cấp
    • Tư vấn giải pháp quản lý quán cà phê hiệu quả
    • Tư vấn giải pháp lên Menu , tính Cost cho đồ ăn, uống
    • Tư vấn giải pháp quản lý chi phí thu, chi hợp lý, tránh thất thoát
    • Tư vấn giải pháp thúc đẩy doanh số, mở rộng đối tượng & tìm kiếm khách hàng
    Bài 17: ôn thi và thi kết thúc khóa học

    III: Thời Gian Và Ca Học
    1. Ca Học: Linh hoạt

    + Ca 1: 9h-11h, Ca 2: 14h-16h, Ca 3: 16h-18h,Ca 4: 18h-20h

    - Ngày học: 2-4-6 ; 3-5-7; T7-CN, 2->6 (Hoặc theo yêu cầu)
    2. Thời Gian Học: 03 tháng
    IV. Học Phí
    - Học Phí: 4.000.000/ khóa học/ học viên (Đã bao gồm nguyên vật liệu, tài liệu và đồng phục)
    VI: Liên hệTRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0978868612 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    Đăng ký trực tuyến:http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Email: maiht@vanlang.edu.vn
    Địa chỉ học pha chế đồ uống tổng hợp 0978868612
    Lớp học pha chế chuyên nghiệp tại HÀ nội
    Khóa học pha chế đồ uống cấp tốc 0978868612
    Học pha chế đồ uống cấp tốc 0978868612
    Khai giảng khóa học pha chế cà phê 0978868612
    Đào tạo pha chế chuyên nghiệp nhất 0978868612
    Dạy pha chế uy tín tại hà nội 0978868612
    Mở lớp pha chế cơ bản tại đâu 0978868612
    Khóa học pha chế tốt nhất 0978868612
     

Chia sẻ trang này