Tìm kiếm bài viết theo id

Khóa học sơ cấp nghề nấu ăn - cấp chứng chỉ tại Thanh Xuân Hà Nội

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi HiepNguyen68, 10/7/17.

ID Topic : 8894252
  1. HiepNguyen68 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    8/7/17
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    1
    Sơ cấp nấu ăn - Cấp chứng chỉ nghề

    I. Nội dung khóa học:

    1: Tổng quan

    Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

    Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

    Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

    2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

    Chương II: Kỹ thuật bày bàn

    3: Thực hành

    Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)

    Chương 2: Thực hành món Âu

    Chương 3: Thực hành món Chay

    (Thực hành chế biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)

    4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    5: Chứng chỉ nấu ăn

    Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

    II. Thời gian - thủ tục nhập học
    1. Thời gian:
    03 tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)
    2. Thủ tuc:
    - Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy báo đỗ tốt nghiệp
    - Bản sao CMT photo có công chứng
    - Giấy đăng ký theo mẫu của nhà trường
    - Ảnh 3x4

    III. Cơ hội việc làm - lợi thế
    1. Cơ hội


    + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

    + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia học tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

    + Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;

    2. Lợi thế

    + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình chính quy.

    + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

    + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

    + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

    + Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọnvới ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    + Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

    IV. Liên hệ
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI


    Tại Hà Nội:

    - Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

    - Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

    - Mỹ Đình – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

    - Tây Sơn, Đống Đa

    - Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh

    Tại TP HCM:

    - Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh

    - Số 8 đường Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10

    Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

    Hotline: 0962 765 745 hay 0164 806 2842 (Tư vấn 24/7)

    Email: hiepnguyenduy68@gmail.com

    Website: http://vanlangedu.vnKhóa học sơ cấp nghề nấu ăn - cấp chứng chỉ tại Thanh Xuân Hà Nội
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. phuocloi9x,
  2. vtkthoa1980,
  3. SímSoHoangAnh,
  4. vuacluba,
  5. thanhhailand2027
Tổng: 1,212 (Thành viên: 5, Khách: 1,183, Robots: 24)