Tìm kiếm bài viết theo id

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH HỌC PHÍ RẺ - CHẤT LƯỢNG TỐT

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi 0369461430, 18/11/21.

ID Topic : 9644550
Điện thoại liên hệ:
0369461430
Địa chỉ liên hệ:
Hồ Chí Minh, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/11/21 lúc 18:45
 1. 0369461430 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/11/21
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  26
  Tiếng Anh cực kỳ quan trọng, đây là một điều chắc chắn. Vị thế của nó không chỉ đến từ các chỉ số số thống kê về số người sử dụng tiếng Anh, với 400 triệu người bản ngữ và có hơn 1,6 tỷ người nói tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai. Mà nó còn thể hiện qua các vai trò làm ngôn ngữ chính thống trong lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh doanh hoặc là du lịch…
  Nếu biết tiếng Anh chúng ta có thể nghe đọc các tài liệu Anh ngữ, theo học các chương trình giáo dục trực tuyến trên internet. Nhờ vào kiến thức này chúng ta sẽ thay đổi tư duy, từ bỏ các thói quen cũ kỹ có hại để làm việc hiệu quả và năng suất hơn.
  Để học tiếng Anh thành công chúng ta phải có động lực phấn đấu mạnh mẽ và nhờ sự quyết tâm này sẽ giúp chúng ta trở thành con người có nghị lực, có khí chất trong cuộc sống.

  HỆ THỐNG TT ANH NGỮ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  PTA được thành lập vào năm 2017, chuyên về khóa ôn luyện Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc a1,a2,b1,b2,c1,c2 và các chưng chỉ nước ngoài tương đương như: Toeic, Toefl, Ielts, Cambridge

  Hiện nay Viện phát triển có tổng cộng 8 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín, đầy đủ tất cả các khóa học trên cả nước cho các bạn Sinh viên, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các bạn công viên chức muốn ôn luyện thi để làm hồ sơ thi đầu vào công viên chức, nâng lương, chuyển ngạch…

  TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
  PTA sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới.
  Giúp các bạn có nguyện vọng ôn luyện cấp tốc các kỳ thi đạt kết quả tốt nhất
  Hiện Viện phát triển đã có 8 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới Viện phát triển cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.
  Cam kết đạt kết quả học thuật
  PTA hiểu được sự khó khăn cho hầu hết các học viên khi học tiếng Anh mà không đạt kết quả, đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian mà chưa có kết quả đáng kể. Vì vậy, PTA có lộ trình đào tạo rõ ràng, và mục đích cuối cùng là giúp học viên “Nghe thông – Nói thạo”, hỗ trợ trong công việc, du lịch, du học hoặc đạt được các chứng chỉ quốc tế.
  Các buổi học ngoại khóa
  Bên cạnh các khóa học chính thức cho từng đối tượng học viên, PTA còn thiết kế các chương trình sinh hoạt ngoại khóa bên trong lớp học và bên ngoài xã hội để các học viên có cơ hội tiếp xúc, va chạm với môi trường thực tế bên ngoài đúng với tiêu chí “Learn and action”. Ngoài ra, PTA còn thường xuyên mở các CLB tiếng Anh dành cho các cấp độ tương đương nhau, tại đây các học viên thoải mái thể hiện kỹ năng Anh ngữ với các bạn đồng trang lứa trong một môi trường thân thiện, chia sẻ.

  Học phí ưu đãi: A1,A2: 3.500.000 B1,B2: 4.000.000
  Hotline: 0369461430 + 0973.998.000
  Chi tiết: https://pta-language.edu.vn/ https://www.facebook.com/LuyenthitienganhA2B1B2


  #trungtamngoaingupta #ielts #vstep #toeic #luyenthia2 #luyenthib1 #luyenthib2
   

Chia sẻ trang này