Tìm kiếm bài viết theo id

Không có tiêu đề.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Xì Trum, 29/3/15.

ID Topic : 7968306
Ngày đăng:
29/3/15 lúc 00:11
 1. Xì Trum Thành Viên Vàng

  Tham gia ngày:
  20/7/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  4,425
  Không biết bắt đầu vào câu chuyện thế nào. Mình tham gia 5giay cũng đã lâu, chủ yếu là đi up qua up lại. Vì như thế, mình cũng biết rất nhiều thành viên chuyên.... đi up như mình. 2 năm trước, mình có thấy topic này, và có để lại mình ấn tượng. Vì qua những câu chữ chứa nhiều cảm xúc, mình nghĩ chắc chắn bạn này là một người tốt. Sau đó, mình cũng bỏ đi vì không có nhu cầu, cũng như những hàng hóa mà bạn đó đăng bán.

  Rồi mình cũng làm công việc thường ngày, đi spam, đi up, rồi cũng thấy những chữ ký mà bạn này để lại. Nhưng lần này thì khác, mình ấn tượng hơn là những chữ ký ấy có kèm theo topic đóng gỗ mà bạn đó đăng giúp cho chú hàng xóm kia. Đôi khi, vài Anh Em khác sẽ không trả lễ lại topic của bạn đó, mà có thể sẽ qua topic của chú làm gỗ mà đi up lại. Và thỉnh thoảng, bạn đó vẫn dành chút thời gian up cho chú ấy. Mình nghĩ vụt qua trong đầu "Một người như bạn này trong cuộc sống không dễ để tìm.". Trong cuộc sống, người ta thường hay nói hoặc chia sẻ với nhau: "Nên nghĩ đến bản thân mình trước, mọi người sau".

  Nhưng mình cũng bỏ đi. Rồi sau đó, mình cũng làm công việc thường ngày, up qua, up lại, 100% trả lễ, không trả lễ tao chém chết mịa (j/k) v.v Và cũng thấy chữ ký bạn này, cũng up trả lễ lại, rồi lại bỏ đi.

  Bẵng đi một thời gian dài. Vài hôm trước, mình vào thấy topic shop hoa hồng gì đó của bạn này để trả lễ. Nhưng không biết lý do gì vì sao bạn ấy bị ban. Có lẽ là up nhiều? ĐM (Định Mệnh). Hoa Bất Tử đã ra đi. Không có tiêu đề.

  Ngồi nghĩ một hồi. Chắc có thể dành chút thời gian gì đó để giúp lại bạn này. Vì nick này cũng đi theo bạn này 7 năm trời. Nếu so sánh thời gian tham gia thì có thể ngang mình (Mình tham gia 5giay 11/2007 - Không liên quan, thời gian ấy mình mua N73 ME, biết đến 5giay, thế là hứng thú diễn dàn này nên đăng ký). Nhưng so với những thành viên khác, có thể gọi là gạo cội.

  Vì vậy, mình có thể chấp nhận bị khóa nick này, để Mod có thể unban nick bạn đó ra (nếu lý do bạn đó up quá lố, không đúng theo nội quy diễn đàn). Như một sự trao đổi tương xứng. Mình có nghĩ ra một vài hướng khác, nhưng không có hướng nào hợp lý. Hy vọng, BQT 5giay có thể chấp nhận. Và hiểu được chút tấm lòng nhỏ nhoi của mình.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 7968306 gửi 8177 UP 7968306 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. legna Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  16/3/12
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  952
  Không có tiêu đề. con ng ta sống vì tình cảm sẽ thấy dc nhiều cái hay hơn vì tiền bạc . Chúc bác hạnh phúc với những gì mình làm
   
 5. VIP_SIM Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  389
  Làm được việc tốt thì tự nhiên lòng cũng vui , cuộc sống thanh thản nhẹ nhàng , cứ làm việc tốt với người trước thì người sẽ tốt lại thôi , ko phải mình tốt trước để mong người tốt lại nhưng trồng cây nào thì hái quả đó . Đời này được mất có nghĩa gì đâu , tranh đua , bon chen , nghi kị ... chỉ làm khổ cho bản thân khi suốt ngày phải nghĩ về những thứ đó .
   
 6. chimoitabuon Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  29/10/10
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  17,677
  Bạn thớt tham khảo link trên nhé.
  Dạo này sao suy tư vậy Bác?
   
 7. vuongminh05 Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  27/2/08
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  13,529
  Bác thớt đóng tiền unban cho cậu ấy đi, cái nick xài lâu rồi giờ bị ban thấy cũng tiếc nuối Không có tiêu đề.
   
 8. Xì Trum Thành Viên Vàng

  Tham gia ngày:
  20/7/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  4,425
  Tiền unban đến 500 ngàn. Nhưng nếu bỏ ra, gia đình bạn đó (bạn đó thì cũng có gia đình rồi) biết đến thì có thể lại nghĩ.. đang nợ mình. Cho nên rất là phiền phức. ^.^ Một hướng nghĩ khác mà mình nghĩ ra là Anh Em nếu có những suy nghĩ giống mình, có thể gặp mặt nhau ở quán cafe nào đó, mỗi người góp 5 ngàn - 10 ngàn (Đó là con số nhỏ nhất mình nghĩ đến. Được bao nhiêu, nếu thiếu mình sẽ bù vào). Rồi lên VP 5s gửi tiền unban. Được không Anh Em nhỉ? Như vậy thì gia đình bạn đó có thể nghĩ như là Anh Em 5giay, mỗi người chỉ góp chút ít unban nick bạn đó ra, không cần phải trả ơn.
   
 9. Dâu-Tây Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27/12/14
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  64
  Theo nội quy thì có thể đóng góp một khoản từ thiện để được unban, nhưng có bắt buộc người đóng góp phải là chủ của nick đó không, thưa các mod?

  Mong giải đáp thắc mắc giúp mình, có lẽ một số bạn cũng sẽ có thắc mắc tương tự.
   
 10. VIP_SIM Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  389

  Khổ lắm bác à ... Bỏ bạn về với vợ , giờ vợ bỏ ta đi bên ta chẳng còn ai , điếu thuốc tàn ta mồi thêm điếu nữa , vợ chưa về ta lại ngồi suy tư .
   
 11. AMDProz Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  21/3/09
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  339
  Đi nhậu !!! than woàiii..
   
 12. Mua Ban Pro Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  29/2/08
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  3,731
  Mình biết bạn này Không có tiêu đề. - 1, bên quận 5. Trước là làm chuyên loại hoa hồng bất tử, rất đẹp. Mình có order vài lần tặng ng thân. Sau này hình như là k còn làm nữa, trước tụi mình có add fb nhau mà giờ tìm k thấy. Mình thấy tinh thần giúp đỡ nhau của bạn rất hay, sự chia sẻ là 1 điều cần thiết trong cuộc sống. Bạn cứ nghĩ ra hướng nhé, mình sẽ tham gia ủng hộ ^^.
   
 13. TOÀN DCOM3G Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  15/2/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  2,201
  đăng bán tv vàng. cũng được 500k - rồi lên đóng unban cho nick cấp 6
   
 14. ats.digital Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  17/2/12
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  9,418
  Chưa biết là thớt sẽ giúp bạn kia unban bằng cách nào, có thành công không nhưng mà thớt nghĩ đến giúp bạn ấy đã là rất đáng trân trọng, đọc mấy dòng của bạn mình cũng tự suy ngẫm 1 chút, tham gia 5 giây cũng lâu rồi nhưng quả thật mình không để ý đến nick nào cả, có lẽ quá vô tâm chăng.....
   
 15. VIP_SIM Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  389
  Em nghĩ nhậu mà cũng ko thèm gái nữa thím ở . Giờ em lo kiếm tiền cưới vợ 2 thôi nhé . Chừng nào có tin vui em báo thím và Ae nhá . Chắc ngày ko xa nữa đâu , em dự là qua tháng sau nhá . Em giỡn giỡn thiệt thiệt như thế thím tin hay ko thì tùy . Không có tiêu đề.
   

Chia sẻ trang này