Tìm kiếm bài viết theo id

*** Điều Kiện Tham Gia Đấu Giá:
+ Điều kiện mở topic đấu giá : Có thời gian tham gia 5giay >= 06 tháng và số bài viết 500 .
+ Điều kiện tham gia đấu giá : có số bài viết >= 500

không đồng tình với cách giải quyết của mod Huy365, nhờ các mod khác giải quyết

Thảo luận trong 'Xử lý box đấu giá' bắt đầu bởi vietran, 6/12/14.

ID Topic : 7649619
Ngày đăng:
6/12/14 lúc 23:07
 1. GVR_mobile Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  6/5/11
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  574
  em thấy Mod làm đúng,các bác góp ý cũng đúng,quyền và nghĩa vụ phải ở cả 2 bên.
  Thớt có quyền buộc winner nhận hàng và nghỉa vụ là giao đúng hàng đã rao
  Winner có quyền buộc thớt giao hàng với giá mình chọn và nghỉa vụ nhận hàng theo đúng luật sàn hay do 2 bên tự thương lượng
  Cả 2 có quyền yêu cầu BQT xữ lý nếu một trong 2 bên kg làm tròn quyền và nghỉa vụ của mình.
   
 2. vietran Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  19/8/11
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  507
  haiz, lúc mình liên hệ hình như bạn cũng còn đủ hàng đó
  rồi đem giao cho người khác
  xin lỗi dùng ngược từ "tởm" lại với bạn, con người ăn nói nhiều lời

  còn việc bạn nói cái chữ đỏ, thì tôi copy từ luật đấu giá ra, màu sắc ra sao, tôi không quan tâm, mặc dù tôi cũng muốn bạn bị ban 12 tháng cho chừa cái tật nói chuyện xấc láo, ra vẻ ta đây lắm đó
   
 3. datnn Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  9/4/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  1,400
  Thưa bạn tôi có nói 1 bên sai đâu?
  Tôi đã nói là sai cả 2 bên. Từ cái sai đó dẫn đến sự việc Mod khó xử lý vì ngoài luật, giờ bạn quay ra trách cứ Mod!
  Nói thẳng thế này cho gọn:
  - Bạn bid vu vơ nên ko quan tâm, khi thấy win có vài chục quay ra đòi.
  - Dù đã quá hạn theo luật nhưng bạn cay bị cry đã điện ok rồi mà ko giao nên cố lập topic cry.
   
 4. datnn Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  9/4/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  1,400
  Khoan nói về phía bị cry, hỏi 1 câu thôi: cry thấy mình bid xong bỏ đó ko quan tâm, quá 48h mới đòi thì thấy bạn có sai ko?
  Nếu bạn nói ko thì thôi mình cũng xin xem lời nói của bạn ko ra gì nhé.
   
 5. datnn Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  9/4/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  1,400
  À mà bạn khỏi trích dẫn bài mình, trường hợp kia người ta liên lạc với chủ topic đấu giá nhưng ko thấy trả lời, quá 48h chủ topic đấu giá mới giở bài 48h ra nhóe
   
 6. vietran Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  19/8/11
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  507
  bạn giỏi suy bụng ta ra bụng người nhỉ
  1: tôi bid, nhắm giá đó win là hợp lý, nhưng sau đó quên vào kiểm tra lại, dám cá là trên box đấu giá này cũng nhiều người như vậy, bid xong đi ngủ, để mai xem lại, đôi khi quên mất, chủ topic phải nt/ gọi điện nhắc
  2: cái mà bạn nói quá hạn theo luật, theo tôi biết thì ko có chuyện đó. Đầy trường hợp chủ topic quên, winner quên, sau 48h vẫn có thể liên lạc giao dịch bình thường (đối với những chủ topic/ winner đàng hoàng)

  để cho bạn khỏi suy bụng ta ra bụng người, tôi nói luôn tôi bực bội vì thái độ bị cry, sau khi đồng ý giao dịch lại đi giao hàng cho người khác, khóa số dt, đến giờ hẹn tôi chạy qua nhà, gọi điện không được, lúc đó thì cũng thấy hơi bực
  nhưng sau đó pm, bị cry có lời nào kêu tôi thông cảm? đòi làm theo luật, cho rằng vì vài chục thì tởm lắm
  ok, bị cry muốn, thì tôi nhờ mod làm theo luật. Và tôi cũng tởm bị cry lắm, kiểu này giao dịch cũng chẳng vui vẻ gì rồi
  còn việc mình trách mod, thì tôi chỉ nói là không đồng tình, mod Huy365 đã xử quá thiên vị (theo cách mod Huy365 nói là xử theo cái tình), vịn vào câu nói của bị cry mà xử
  mod Huy365 kêu gia hạn thời gian để thương lượng, trong khi bị cry đã thẳng thừng trong topic kia là không thương lượng gì hết, lại còn nói xách mé.
  Hình như mod ko đọc những lời đó, giờ bị cry đã nói vậy, chẳng lẽ tôi chủ động gọi? để làm gì? khi mà bị cry đã nhất định không giao hàng?

  còn cái cách bạn reply trong topic kia, nhất nhất nói chủ topic không liên lạc là sai, cãi chày cãi cối
  giờ ở topic này bạn lại nói ngược lại, thì xin lỗi, bạn bớt nói dùm tôi cái
  lời bạn không nhất quán, không có tính thuyết phục
   
 7. datnn Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  9/4/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  1,400
  Ờ.................................
   
 8. DepTraiKoDoiThu Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  16/8/11
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  1,345
  cãi nhau rồi ! khổ các bố quá .
  nếu nói chữ "Luật" ở đây thì nói thẳng ra là hackersieutac chẳng có gì sai trong luật và quy định đấu giá, vietran không thể cry và càng không có quyền để cry vì như mình đã nói ở trên : vietran đã mất quyền winner !
  ====
  @
  vietran : mình hiểu cái cảm giác của bạn, nhưng mà vấn đề bạn nêu ra ở đây là cry hackersieutac là hoàn toàn không phù hợp .
  Nếu bạn đã trách người, thì sao bạn ko dành 1 phút đặt mình vào vị trí của người ta, mang 1 sản phẩm lên đấu giá thực chất là 1 hình thức "bán" nhanh sản phẩm đó , nhưng mãi đến 3 ngày sau bạn mới liên hệ nhận hàng . nếu như, chỉ là nếu như : bạn ko nhớ về topic đó, thì sản phẩm đó sẽ ra sao ? hackersieutac sẽ như thế nào với sản phẩm trên ? người ta sẽ ôm sản phẩm để chờ bạn đến ngày thứ 4, thứ 5 , rồi 1 tuần, 2 tuần cho đến khi nào bạn nhớ , bạn đến nhận à ?

  điều đáng trách ở đây là hackersieutac đã xác nhận sẽ giao sản phẩm cho bạn sau khi bạn liên hệ, nhưng rốt cuộc lại cho bạn "leo cây", cái mà bạn đang cay là điều đó ! lẽ ra nếu khôn khéo và uyển chuyển hơn trong cách đặt vấn đề, thì có lẽ bạn không bị đưa đi lang mang dẫn đến mất thế chủ động như bây giờ !
   
 9. gatrekon-2

  (¯`n´¯)«»(¯`v´¯)«»(¯`n´¯)

  Thành Viên Vàng

  Tham gia ngày:
  6/6/10
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  4,855
  theo mình thì bác vietran bỏ đi bác ơi .. có mấy chục đồng mà làm um sùm lên làm gì . Là 1thằng đàn ông cái jì nhỏ cho wa đc thì cho wa hà tất cứ làm to chuyện làm gì
   
 10. hackersieutac Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  24/8/12
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  700
  Bạn ah, mình nói thật với bạn 1 câu. Kể cả Luật hay ngoài luật bạn cũng không có đủ cơ sở để nắm được phần hơn. Chẳng qua bạn quá tự tin vào bản thân nên mới 2 lần đi cry để mong có ai đó bị baned 12 tháng.

  Bạn chịu khó mở cái tầm nhìn ra xa hơn 1 chút vào tất cả những comt của anh em thì sẽ thấy 1 điều.. trong 10 người cũng ko có đến 5 người bất chấp hết để phản đối 1 trong 2. Vậy lý lẽ của bạn chỉ là cái tự kỉ cá nhân thiếu đi tính cộng đồng. Tôi cam đoan, nếu như trước đây có 1/2 số anh em ủng hộ bạn, thì bây giờ con số đó còn lại chưa đc 1/3. Bạn thua vì bạn chẳng được lòng quần chúng anh em. Còn tôi chẳng hề làm gì và cũng chẳng phải chiến thắng. Bạn có nhận ra điều đó ko?

  Chúng ta đúng hay sai... việc đó chưa bàn đến, nhưng thái độ và hành động trước tập thể quần chúng sẽ tạo nên tiếng nói có lợi cho mỗi người. Bài học này bạn nên nhớ vì nó còn đi theo bạn đến hết cuộc đời.

  Bạn không đúng, tôi không sai.. nhưng thái độ của bạn ko được đồng tình. ==> Bạn thất bại.

  Xin được trích lời nhà văn Nam Cao: "Kẻ mạnh không phải là kẻ đạp trên vai người khác để đi, mà kẻ mạnh là kẻ nâng người khác bước đi trên đôi vai của mình"

  Giờ mình nói cho bạn biết lý do vì sao sau khi bạn gọi điện mà mình vẫn giao hàng cho người khác: đơn giản mình không nghe lọt lỗ tai những cung cách của bạn áp dụng lên mình.. bạn mất quyền winner mà còn lớn lối đòi quyền lợi..."vậy mai nhớ đem cái viền về giao cho mình" - Tôi không thực hiện đấy xem bạn làm gì được tôi. Tôi thừa hiểu 1 điều, luật không đứng về phía bạn, và tôi là người thực hiện đúng luật. Bạn đã quá sân si rồi.!
   
 11. hackersieutac Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  24/8/12
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  700
  Mạn phép, tôi cứ tưởng bạn là người thông minh nhưng sau tất cả những gì diễn ra tôi thật sự bất ngờ vì bạn quá thông minh. Bạn nói người ta tại sao ko nhìn lại mình nhỉ, gọi điện nhận hàng sau khi hết quyền winner mà còn xấc láo kẻ cả, chính thái độ đó nên tôi mới muốn xem cái sự thông minh ra vẻ ta đây của bạn khi bạn hù dọa lên cry cho ai đó biết. Bạn tự tin, thông minh.. và tôi chờ xem bạn thông minh đến đâu với lần thứ 2 cry này. Luật đã sai lè lưỡi còn cố gân cổ lên cry. Ở đời nhiều sự hài chả giống nhau. Căn bản thì cry cũng chả mất mát thiệt hại gì nên nếu MOD nào xử chưa thỏa mãn bạn có thể lên cry thêm lần 3-4-5 gì đó nữa đi. Đến giờ thì bạn mất luôn tư cách dùng từ trong ngoặc kép rồi. Bạn đã trở nên lợi hại và nguy hiểm hơn rất nhiều.

  Nhờ MOD vô giải quyết sớm để tránh mất thời gian anh em và tài nguyên hệ thống của diễn đàn. Thanks MOD.
   
 12. hdbladies Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  8/1/13
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  356
  Theo như bạn ấy CRY thì ngày 11 bạn ấy liên hệ với chủ topic, hẹn ngày 12 đem về nhà chủ topic rồi lên lấy, nhưng ngày 12-13 chủ topic tắt máy, bạn ấy không liên hệ được, với lại chủ topic thừa nhận đó là số tạm thời thì lỗi là ở chủ topic chứ sao lại dùng cái luật 48h ra đc ...
  Nếu thế thì đấu giá mà lỡ lỗ một phát, tắt máy 2 ngày là đủ 48h là xong sao ?
   
 13. hackersieutac Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  24/8/12
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  700
  Chính vì thế mình mới nói là ai cũng có quyền lợi và nghĩa vụ của mình, muốn bảo vệ quyền lợi thì phải thực hiện nghĩa vụ đã rồi mới có thể đòi hỏi quyền lợi. 10 người có hiểu biết thì đã 9 người đưa ra ý kiến hòa giải vì ở đây cả 2 đều có lỗi. Còn 1 người chắc do quá thông minh nên cứ thích tranh giành hơn thua.

  Nói nhiều rồi anh em cũng đã thấy được rõ quan điểm rồi. bây giờ MOD cứ theo đúng Luật mà áp dụng. Thật tình mất thời gian của anh em vào những việc vô bổ.

  Xin lỗi bạn đi cry, nhắc cho bạn nhớ. Quyền WINNER của bạn chỉ có giá trị trong 48h sau khi kết thúc bài đấu giá. Ngoài khoảng thời gian đó tất cả chỉ là những giao dịch ngoài sàn đấu. Bây giờ bạn đâu có tư cách winner để đi cry. Ngay từ khi bạn bắt đầu đã thấy bạn không có cơ sở rồi. Cry nhiều quá có khi lại phản tác dụng đó bạn.
   
 14. arc2011 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  11/5/11
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  6,213
  chuẩn anhhhhhhhhhh không đồng tình với cách giải quyết của mod Huy365, nhờ các mod khác giải quyết
  mọi người thấy dc bỏ qua cho nhau đi. triệt nhau làm gì không đồng tình với cách giải quyết của mod Huy365, nhờ các mod khác giải quyết - 1
   
 15. anhduc009 Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/12/11
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  2,372
  thật sự tôi thấy chỉ vì món hàng rất nhỏ thế này mà có thể làm căng đến như vậy thì không biết sau này, lỡ đâu thiệt hại của bạn lên tới cái bánh xe bò sẽ như nào nữa.
  biết là bạn có uất ức cơ mà thế này thì dở quá.
   
 16. anhduc009 Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/12/11
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  2,372
  hic, ý em nói bác thớt chứ ko phải bác nhé, quote nhầm:beauty:
   
 17. Huy365 Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  26/10/07
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  3,705
  Bạn pm mình 2 lần và mình "cố tình" không muốn mở lại topic là vì muốn bạn tự thấu hiểu thêm tình và lý.Chứ bây giờ bạn thử xem có bao nhiêu cmt hiểu tình và lý như bạn
  nhắc lại 1 lần nữa nếu xử bạn thắng trong trường hợp này là
  -Bạn đưa ra bằng chứng đã liên lạc với chủ topic trong thời gian 48h sau khi kết thúc đấu giá
  -Còn chủ topic muốn bắt winner lấy hàng trong vòng 24h,1h,1p...theo bạn ví dụ thì không ai cấm được.Nếu bạn đáp ứng được thì tham gia còn không thì NEXT.
  -Nếu chủ topic không có dòng chữ giao dịch liên lạc 24h thì PHẦN THẮNG thuộc về bạn rồi.

  Thôi để SMOD Buon84 xử lý tiếp cho bạn được thấu đáo hơn không đồng tình với cách giải quyết của mod Huy365, nhờ các mod khác giải quyết
   
 18. datnn Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  9/4/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  1,400
  Nói lại cho rõ nè:
  -Sau kết thúc đấu giá 48h bị cry ko công bố, ko liên lạc winner còn cry cũng ko theo dõi, ko liên lạc bị cry => cả hai đều sai => quyền và nghĩa vụ của hai bên trôi đi trong âm thầm!
  -Sau đó cry có liên lạc với bị cry, hai bên thỏa thuận bla bla bla..... rồi ko thực hiện được. Thỏa thuận đó là sau 48h tính từ khi kết thúc đấu giá, tức là hết thời hiệu, tức là ko còn trong phạm xử lý đấu giá nên Mod kêu gọi ae xử trên tinh thần vui là chính chứ cũng ko đủ cơ sở xử theo luật box XLĐG. Việc này giống như luật dân sự qui định thời hiệu 2 năm, quá 2 năm dù 1 ngày bạn đưa đơn kiện cũng ko tòa nào nhận.
  Màu đỏ: Trường hợp này có rồi, xử ông choviet gì gì đó. Trong 48h winner liên lạc ko được, sau 48h liên lạc được thì giở bài "48h"! Trường hợp này Mod xử tốt nhé.
   
 19. Han_N Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  26/9/13
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  881
  Pa này học luật nhưng học chưa tới, lỡ tốt nghiệp sớm 01 ngày nên ko biết là, thời hiệu khởi kiện của luật dân sự ko tính các trường hợp bất khả kháng không đồng tình với cách giải quyết của mod Huy365, nhờ các mod khác giải quyết. Nghĩa là, nếu có 01 trường hợp bất khả kháng nào xảy ra, làm gián đoạn hoặc làm quá thời gian luật quy định cho việc khởi kiện thì thời gian bị gián đoạn hoặc bị quá đó ko đc tính vào thời hiệu của vụ kiện. Nên nếu lỡ hết thời hiệu khởi kiện nhưng có lý do chính đáng thì Tòa án vẫn xem xét và thụ lý đơn nếu đơn kiện hợp lệ nhé bạn. Qua ải thụ lý trc, còn thắng thua thì tính sau hehehe.
   
 20. datnn Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  9/4/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  1,400
  Mình chỉ nói những trường hợp luật qui định thôi.
  À mà mình có học luật gì đâu. Chẳng qua mình người thật việc thật xách đít đi hầu case này ở 258 NT nên biết thôi mà không đồng tình với cách giải quyết của mod Huy365, nhờ các mod khác giải quyết - 1
   

Chia sẻ trang này