Tìm kiếm bài viết theo id

Không Dùng Kính Đa Tròng Khi Chưa Hiểu Rõ

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi kinhcansg, 18/11/15.

ID Topic : 8260412
Giá bán:
1,500,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0902815245
Địa chỉ liên hệ:
611/37 Điện Biên Phủ, f1, q3, TP.HCM, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/11/15 lúc 16:28
 1. kinhcansg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  0
  Không dùng kính đa tròng khi chưa hiểu rõ? Mới đầu ai cũng thấy lạ, sao khó hiểu, kể cả nam hay nữ, trẻ hay lớn tuổi, sao lại không dùng kính đa tròng? Khi nào dùng kính đa tròng?

  Rất nhiều người sau thời gian dùng kính, thấy bạn bè người thân nói dùng kính loại này cho dễ, đeo vào nhìn được hết tất cả, không phải tháo kính ra, hay đeo kính vào, mất công, mất thời gian, dùng nhiều kính, bất tiện quá, và đặc biệt là không đẹp nữa, ai nhìn vào cũng thấy làm như mình già đi…

  Không Dùng Kính Đa Tròng Khi Chưa Hiểu Rõ
  Rất nhanh đi ra các trung tâm làm ngay kính đa tròng khi biết các thông tin như thế, trong khi đó chưa rõ kính như thế nào, làm tác dụng ra sao, đeo có dễ như những gì đã nghe, và sau khi làm xong, hoàn toàn không dùng được. Lần sau nghe nói tới đa tròng là không dám làm kính, không dám đeo, do đã làm rồi không đeo được, khó đeo quá.

  Ngoài ra người dùng kính đa tròng như trên có nhiều câu hỏi đặt ra, sao đeo kính đa tròng làm mắt mờ đi, chữ không thấy rõ, rất khó nhìn, mà lại giá cao hơn kính 1 tròng. Tất cả các cái vấn đề đặt ra mà không sao giải quyết được, sau đó bỏ kính luôn và làm lại kính mới 1 tròng nhìn gần hoặc nhìn xa cho an toàn, dễ đeo, trở lại như cũ.

  Không Dùng Kính Đa Tròng Khi Chưa Hiểu Rõ - 1
  Bản thân tôi có 12 năm trải nghiệm, chuyên làm kính đa tròng, và làm cho rất nhiều anh chị, chú bác trong cả nước, và bên cạnh thì gặp nhiều khách hàng dùng kính đa trong rồi và không đeo được bây giờ làm kính mới và không làm kính đa tròng nữa. Khi hỏi ra và cũng đồng thời phát hiện là kính đa tròng như thế này khó mà có ai dùng được, kể cả người có kinh nghiệm dùng kính đa tròng nhiều năm cũng không thể đeo được, vậy thì làm sao người mới dùng kính đa tròng lần đầu tiên có thể đeo được.

  Không Dùng Kính Đa Tròng Khi Chưa Hiểu Rõ - 2
  Dùng kính đa tròng vừa mắc tiền mà lại không đeo được thì ai cũng thấy bực mình và có thể nói là dị ứng với kính này. Như thế không phải là không có cách cho người mới dùng kính đa tròng, thật ra rất dễ chỉ cần bạn làm kính đa tròng hiểu ý người dùng vào mục đích gì? Khi nào thì đeo kính đa tròng, công việc làm thường xuyên là sao? Thời gian làm việc bao nhiêu giờ cho một ngày, bao nhiêu thời gian làm việc cho một lần, đặc biệt là dùng kính đa tròng loại nào cho phù hợp với người mới đeo kính đa tròng lần đầu, loại tròng và chất liệu nào thì phù hợp, dành cho nam hay cho nữ đeo.

  Không Dùng Kính Đa Tròng Khi Chưa Hiểu Rõ - 3
  Hiểu rõ những thông tin như trên, người dùng kính đa tròng sẽ rất dễ đeo, cho dù lần đầu dùng hay đã dùng nhiều đều dễ đeo kính này. Đặc biệt là kính đa tròng sẽ khác với kính hai tròng, khi tìm hiểu người chuyên môn cần tư vấn rõ thông tin này cho người dùng biết, không nhầm lẫn giữa dòng kính này, sẽ làm mất thẩm mỹ khi đeo kính. Còn nhiều thông tin liên quan tới kính đa tròng, nếu bạn thật sự thích dùng hay thích làm đẹp hơn cho mình hãy luôn tìm hiểu những thông tin về kính đa tròng qua những thông tin rõ. Người dùng sẽ yên tâm hơn với dòng kính này.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8260412 gửi 8177 UP 8260412 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này