Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - Kiếm tiền online nhanh nhất

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi phuc_1970, 1/4/12.

ID Topic : 4801875
Ngày đăng:
1/4/12 lúc 16:22
 1. phuc_1970 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  2/3/09
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  492
  KIẾM TIỀN NHANH NHẤT, HAY NHẤT
  VÀ ĐÁNG TIN TƯỞNG NHẤT

  Đầu tiên tôi xin nói là hoàn toàn có thật, không lừa đảo, vì nếu không có thật thì tôi cũng chẳng bỏ thời gian ra viết mấy thứ linh tinh này để lừa đảo các bạn làm gì cho mệt. Nếu lừa các bạn thì trước khi lừa thì tôi cũng khổ “vật vã” chứ có lợi gì đâu mà lừa.
  Chỉ cần 30'''' bạn có thể chi trả mọi việc hàng tháng. Kiếm tiền qua mạng 10$ cho một lần click và 10.000$/1 tháng nếu bạn giới thiệu nhiều người, tiền được chuyển khoản qua paypal.
  Xin chào các bạn chắc chỉ nghe đến kiếm tiền qua mạng thì chắc là rất quen thuộc với các bạn phải không, theo tôi thì các bạn đã từng kiếm tiền trên mạng nhưng chư bao giờ các bạ nhận được tiền tù nhà quảng cáo phải không sau đó các bạn thất vọng va cho răng trang web kiếm tiền đó là trang lừa đảo và không bao giờ kiếm tiền trên mạng nữa dù là trên trang web khác hoặc có những trang đáng tin cậy nhưng lại trả cho chúng ta quá ít vì thế các bạn chán nản và không bao giờ kiếm tiền trên mạng nữa. để giải quyết vấn đề trên tôi xin giới thiệu cho các bạn một trang web kiếm tiền rất tin cậy không những thế mà bạn còn có thể kiếm được rất nhiều $ và còn rất nhanh nữa đó là kiếm tiền trên trang vài trang web
  Đầu tiên tôi xin giới thiệu sơ qua về trang fine ptc:
  - Chúng ta kiếm tiền trên trang này bằng cách click quảng cáo của nó tôi nhấn mạnh ở đây là ( 1 click các bạn sẽ được 10$ chắc các bạn rất thích với số tiền đó phải không tôi tin là vậy)
  - Trang web này thanh toán cho chúng ta qua ngân hàng trực tuyến AlertPay hoặc Paypal. Vì thế trước khi kiếm tiền trên trang web này tôi sẽ giới thiệu các bạn cách dăng kí tài khoản trên Paypal để fineptc trả tiền cho các bạn khi các bạn đủ 10000$ , khi nó chuyển cho chúng ta qua Paypal thì chúng ta chuyển tiền về việt nam qua thẻ tín dung visa hoặc tài khoản ngân hàng hoặc chúng ta dùng số tiền đó để mua sắm trên mạng. Vì thế để trang này chuyển tiền cho chúng ta thì chúng ta phải đăng kí tài khoản trên Paypal hoặc AlertPay

  - Tôi xin chia thành 2 phần ( phần 1 cách đăng kí tài khoản paypal va phần 2 dăng kí tài khoản để kiếm tiền )
  Phần 1:Đăng kí tài khoản paypal: để trang web thanh toán cho mình bằng tài khoản này:
  Các bạn vào trang https://www.paypal.com Sau đó vào sign up tiếp đó là chọn tài khoản cá nhân vào nút Get Stared ở phần Personal
  Sau đó điền thông tin đầy đủ vào các yêu cầu của họ, có thể bỏ qua phần Credit card number ấn nút Agree and …….. để tạo tài khoản sau đó vào email của minh để kích hoạt tài khoản sau khi có tài khoản paypal rồI thì khi nào muốn chuyển sang tài khoản thẻ ngân hàng thì vào phần Profile rùi vào add/edit bank Acount và điền các thông tin vào là ok thế là xong phần tài khoản paypal (nếu muốn biết chi tiết hơn, các bạn có thể tìm hiểu qua http://google.com.vn cũng được)
  Các bạn cũng có thể đăng ký tài khoản paypal sau cũng được (vì khi rút tiền thì mới cần dùng đến)
  Phần 2: Đăng kí tài khoản kiếm tiền
  Bước 1 :các bạn vào đây vào trang đăng kí:
  Màn hình xuất hiện như sau:
  Kiếm tiền online nhanh nhất
  Tiếp đến bạn click vào dòng chữ Create Account (hoặc chữ Register) màn hình xuất hiện như sau:
  Kiếm tiền online nhanh nhất - 1
  Bạn hảy điền thông tin vào đó như dưới đây:
  Username: tên đăng nhập
  Password: mật khẩu đăng nhập
  Verity Password: nhập lại password
  Your name: tên đầy đủ của bạn
  Your email: địa chỉ email của bạn nên dùng cùng địa chỉ email mà bạn đăng kí tài khoản Paypal
  Country: quốc gia ( chọn việt nam)
  I accept the Terms of Service: chọn yes, I accept.
  Sau đó nhấn vào create Account để hoàn tất.
  Khi xong phần dăng kí tài khoản tôi xin giới thiệu bạn cách kiếm tiền trên trang này:
  Đầu tiên bạn login vào trang web bằng username và password mà bạn đăng kí. Khi login xong màn hình hiển thị như sau:
  Kiếm tiền online nhanh nhất - 2
  Chú thích thêm:
  - Cash Balance: số tiền bạn kiếm được
  - Total direct referrals : số thành viên đăng kí theo link của bạn
  - Downline Earnings: số tiền hoa hồng của nhà quảng cáo cho bạn nhờ giới thiệu thành viên.
  Để kiếm tiền: Trên các dòng menu bạn click vào chử View ads màn hình xuất hiện các Link quảng cáo phía bên dưới cùng số tiền của nó sau dó bạn click (như hình trên) vào màn hình xuất hiện một trang khác đó là trang quảng cáo bạn hãy chờ nó chạy trong vòng 60 giây khi chạy xong 60s ở phiá trên màn hình xuất hiện chử click * (*là một số bất kì 1-9) và một bên xuất hiện dãy số gồm 4 số **** bạn hãy click vào số mà nó yêu cầu nhất thiết phải đúng: ví dụ màn hình hiện chử click 4 và một bên hiện dảy số 4 3 6 5 bạn hãy click vào số 4 để hoàn tất sau đó bạn tắt trang đó đi và click vào link quảng cáo khác và làm tương tự như thế.
  Một ngày nó cho bạn khoảng 5- 6 quảng cáo có nghĩa bạn có được 50- 60$ mỗi ngày tuy số tiền rất lớn nhưng để kiếm được số tiền nhỏ nhất mà trang này cho phép rút là 10 000$ thì củng khá lâu vì thế nếu muốn mỗi ngày kiếm hơn 50- 60$ thì phải giới thiệu nhiều thành viên đăng kí theo link của bạn và sử dụng kiếm tiền (link này nó sẻ cho bạn khi bạn đăng kí tài khoản hoàn tất) khi đó bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ nhà quảng cáo , hoa hồng được tính như sau:
  Nếu bạn giới thiệu được 1 người tham gia mỗi ngày thành viên này kiếm được 50$ thi bạn có thêm 25$ có nghĩa là 50% (25$ này không phải lấy từ thành viên mà là nha quảng cáo tặng cho chúng ta). Bạn giới thiệu càng nhiều người thì mỗi ngày số tiền bạn kiếm được càng nhiều.
  Bạn thử tính xem : nếu bạn có 50 thành viên một ngày bạn có hoa hồng 25 $ từ 1 thành viên thì tổng tiền thành viên mang lại cho bạn một ngày là: 50x25=1250$ con số rất lớn phải không khi đó chỉ cần chư tới 10 ngày là bạn đạt đến giới hạn rut tiền 10,000$.
  Khi đã kiếm đủ tiền thì đến phần quan trọng nhất là rút tiền, các bạn tìm đến mục Withdraw rồi điền vào các thông số cần thiết...
  Các trang web tương tự, các bạn click vào đăng ký nha:
  Trusty ptc: mỗi click 10$, một quảng cáo mất 30s.
  Ten dollar click : mỗi click 10$, một quảng cáo mất 60s.
  The rich ptc : mỗi click 5$ hoặc10$, một quảng cáo mất 30s.
  Bux inc: mỗi click 5$, một quảng cáo mất 30s.
  Six dollar click: mỗi click 6$, một quảng cáo mất 60s.
  Two dollar click: mỗi click 2$, một quảng cáo mất 30s.
  Two dollar click: mỗi click 2$, một quảng cáo mất 30s. (cái này khác cái trên nha, chỉ giống tên thôi)
  Neo dollar: mỗi click 1$, một quảng cáo mất 30s.
  Rich ptc: mỗi click 1$, một quảng cáo mất 30s.
  Grand ptc: mỗi click 1$, một quảng cáo mất 30s.
  Ptc sense: mỗi click 1$, một quảng cáo mất 30s.
  Mystery clickers: mỗi click 1$ - 4$, một quảng cáo mất từ 10s – 25s.
  Mystery ptc: mỗi click 1$ - 4$, một quảng cáo mất từ 10s – 30s.
  Link update:
  Big money ptc: mỗi click 1$, một quảng cáo mất 30s
  [Hot-hot] Seven dollar click: mỗi click có 3 giá trị: 15$, 12$ và 7$; tương ứng với thời gian: 180s, 150s và 60s. 1 click 10$ thì cũng thích nhưng cái này 1 click chỉ có 15$ ah`Kiếm tiền online nhanh nhất - 3
  [FONT=&quot]Sẽ tiếp tục update nếu thấy có trang hay nữa (chỉ những trang 1$ trở lên thôi nha). Thực ra thì gần như hết mấy trang web hay rồi, toàn click nhưng số tiền thấp lè tè (khoảng 0.001 – 0.1$ là nhiều). Vì vậy bấy nhiêu đây là khá nhiều rồi đấy...[/FONT]
  Chú ý: cách click ads ở các trang tớ vừa nêu có thể hoàn toàn giống, nhưng cũng có thể có đôi chút hơi khác so với fine ptc.
  - Đối với trang Rich ptc: các bạn làm theo trình tự: sau khi login thì click vào dòng chữ: “Earning Area”, tiếp theo click vào “click link” để xem quảng cáo.
  - Đối với trang Two dollar click: click vào Get Paid To Click trong mục Earnings
  - Còn một điều chú ý nữa là các trang có thể có số lợi hoa hồng khác nhau chứ không hoàn toàn giống nhau.
  - Mình chỉ nói đến đây phần còn lại các bạn tự tìm hiểu nha...
  Cách giới thiệu thành viên như sau: các bạn có thể viết một bài thật hay hoặc bạn hãy copy bài này thay đổi tùy ý bạn và đăng lên các trang diễn đàn như tôi đã làm.
  Kinh nghiệm: mỗi trang web chỉ được phép click một quảng cáo, nhưng ta có thể click một lúc nhiều trang web song song với nhau. Có những trang 10$, nhưng cũng có những trang ít hơn. Các bạn nên click vào trang nhiều USD hơn đã được tôi sắp xếp rồi. Nhưng có một điểm đặc biệt là trang cuối cùng tức là trang Mysteryptc, trang này có nhiều quảng cáo nhất, nên theo cách làm của mình là mở cùng lúc khoảng 3 đến 4 trang (hay nhiều hơn tùy các bạn) nhưng trong đó lúc nào cũng có trang Mystery ptc (có khoảng 70ads, ngẫu nhiên từng ngày mà có thể tăng hoặc giảm), tức là trang Mysteryptc sẽ chạy suốt trong thời gian click quảng cáo & Mystery clickers (khoảng 20 ads, ngẫu nhiên từng ngày mà có thể tăng hoặc giảm) chạy khoảng sau 30phút hoặc chạy từ đầu như Mystery ptc cũng được. Vì các trang khác có ít quảng cáo hơn (khoảng 4-7...). Nếu làm theo cách đó thì khi các bạn click hết các trang thì cũng vừa hết Mystery ptc, như vậy thì khỏi phí phạm. Làm theo cách đó khoảng 1h thì tôi đã click xong tất cả (nếu không làm việc khác), còn nếu vừa click vừa vào mạng đọc báo thì khoảng 2h...
  Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc. Chúc các bạn thành công!
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 4801875 gửi 8098 UP 4801875 HOT gửi 8598
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 100169098 gửi 8798
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này