Tìm kiếm bài viết theo id

Kinh doanh nhà hàng làng nướng

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng Và Phụ Kiện' bắt đầu bởi EmmaNguyen_Viethas, 21/12/21.

ID Topic : 9651292
 1. EmmaNguyen_Viethas Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/12/21
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  2
  Kinh doanh nhà hàng làng nướng


  Mô hình nhà hàng nướng dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

  Điều này đòi hỏi các chủ doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng nướng phải có một chiến lược kinh doanh cụ thể để việc kinh doanh được thuận lợi.

  Ứng dụng quản lý nhà hàng sẽ giúp chủ nhà hàng nhẹ đầu với những giải pháp hữu hiệu để quản lý nhà hàng hiệu quả và hoạt động một cách trơn tru hơn.

  Tối ưu quá trình gọi món
  • Với loại hình kinh doanh nhà hàng nướng, các chủ nhà hàng thường bán vé, bán theo thực đơn hoặc kết hợp cả hai. Dù là hình thức nào thì phần mềm Viethas vẫn đáp ứng được. Không chỉ linh hoạt trong các loại hình bán hàng, Viethas giúp quá trình gọi món diễn ra nhanh chóng và chính xác.
  • Qua đó, nhân viên order không còn phải chạy qua lại giữa các bộ phận để ghi và chuyển order, vì mọi thông tin sẽ được chuyển xuống bếp thông qua máy in bếp hoặc màn hình hiển thị món.
  • Ngoài ra, thao tác đặt bàn cũng được Viethas giải quyết trong vòng “một nốt nhạc”. Không chỉ ghi nhận lại thông tin khách hàng mà còn giúp các bộ phận chuẩn bị các món mà khách đã đặt trước tốt hơn !
  Kinh doanh nhà hàng làng nướng - 1
  Kiểm soát lượng nguyên liệu chế biến

  • Với các nhà hàng nướng thì vấn đề nguyên liệu tươi luôn được đặt lên hàng đầu. Để món ăn được ngon và làm khách hàng hài lòng thì nguồn nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất.
  • Khác với phương pháp định lượng nguyên liệu lỗi thời, gây hao hụt nguyên liệu khi chế biến. Viethas cho phép người dùng tự quản lý nguyên liệu và sẽ xuất ra cho bếp một lượng nhất định tùy theo nhu cầu.
  • Các phiếu xuất nhập được thể hiện rõ ràng nên sẽ không còn nỗi lo bị thất thoát nguyên liệu và luôn đảm bảo độ tươi ngon !

  Kinh doanh nhà hàng làng nướng - 2  Các chương trình khuyến mãi, combo “hay” cho nhà hàng làng nướng tăng doanh thu.
  • Khách hàng không chỉ muốn thưởng thức những món ăn ngon mà còn mong muốn một mức giá tốt. Các nhà hàng kinh doanh hiện nay, đặc biệt là các nhà hàng nướng đều nắm bắt được tâm lý đó để tạo ra các chương trình khuyến mại đa dạng, từ giảm giá theo khung giờ đến các combo khuyến mại.
  • Nhận thấy nhu cầu này, Viethas cung cấp tính năng tạo khuyến mại và đa dạng các combo. Không chỉ giúp tăng doanh số nhà hàng mà còn giữ được một lượng khách hàng thân thiết.
  Quản lý theo chuỗi, chi nhánh
  • Các nhà hàng nướng thường có khá nhiều chi nhánh, rải rác ở các địa điểm khác nhau. Việc di chuyển qua lại để điều hành không chỉ gây mất thời gian mà còn mất an toàn vì nguy cơ dịch bệnh.
  • Viethas chính là giải pháp “cứu cánh” cho các chủ nhà hàng ! Tất cả các chi nhánh đều được tập trung quản lý tại một tài khoản duy nhất. Ngoài ra, các chủ nhà hàng có thể phân quyền cho các nhân viên của mình, tránh tình trạng một mình phải “ôm” quá nhiều việc!

  Lợi ích khi sử dụng phần mềm (3 lợi ích)
  + Với mức giá hợp lý nhưng tính năng vô cùng đa dạng, đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết cho một nhà hàng. Các chủ nhà hàng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian và công sức.

  + Nâng cao chất lượng dịch vụ vì mọi thứ đều được xử lý chính xác, nhanh chóng. Không còn nỗi lo khách hàng “complain” các nhân viên phục vụ ghi sót hay nhầm món.

  + Tự động hóa quy trình bán hàng. Ngoài tính năng gọi món tối ưu, Viethas cho phép kết nối với các thiết bị như máy in, máy POS, máy scan,.... Hãy tham khảo các thiết bị bán hàng đến từ Viethas!

  Khách hàng nói về chúng tôi

  “Không chỉ giúp kiểm soát lượng đơn hàng vào giờ cao điểm, Viethas còn giúp tôi duy trì được quy trình vận hành giữa bộ phận order - bếp. Từ khi dùng phần mềm, các nhân viên của tôi không phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để order cho khách và chuyển order xuống bếp nữa! Cảm ơn Viethas rất nhiều!”

  Chương trình áp dụng miễn phí 3 tháng đầu tiên, tháng sau chỉ 99K và 990K/1 năm.
  Link đăng ký miễn phí: https://viethas.com/software/sale
  Phần mềm quản lý bán hàng Sales Viethas - Đơn giản, Tiện lợi, Hiệu quả
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS
  Website: https://viethas.com/
  ☎️Hotline hỗ trợ: MS. Thoa - 039.2860.860
  Địa chỉ: 116/18 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.


  Kinh doanh nhà hàng làng nướng - 3

  #viethas#phanmemsalesviethas#
   

Chia sẻ trang này