Tìm kiếm bài viết theo id

Lập trình gồm những công việc gì? - giá tốt tại 5giay.vn

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi minhanh2k, 15/8/22.

ID Topic : 9697112
 1. minhanh2k Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/6/22
  Bài viết:
  20
  Nhu cầu có được tấm bằng lập trình máy tính ngày càng tăng cao. Điều này có nghĩa là bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem xét việc học lập trình nghiêm túc cho sự nghiệp của bạn.

  Nếu bạn quan tâm đến công nghệ và thích giải quyết vấn đề, lập trình máy tính có thể là một nghề nghiệp phù hợp với bạn. Tuy nhiên, khi bạn xem xét lập trình, bạn có thể tự hỏi liệu con đường lấy bằng lập trình máy tính có quá khó hay không. Tin tốt là bạn không cần có bất kỳ kỹ năng nào về viết mã hoặc lập trình trước đó để có được bằng lập trình máy tính của mình. Khi tham gia vào các khóa học lập trình, bạn sẽ được đào tạo từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình.

  Lập trình là học một số ngôn ngữ nhất định. Cũng giống như học bất kỳ loại ngoại ngữ nào, không nhất thiết phải dễ dàng thành thạo một cách nhanh chóng, nhưng không phải là không thể đạt được những bước tiến lớn trong một thời gian ngắn. Nó được chia ra làm 2 nhánh chính là lập trình backend và lập trình frontend.

  Hầu hết các lập trình viên backend và frontend vẫn đang tiếp tục học cho dù họ đã và đang đi làm. Điều tuyệt vời về lập trình máy tính là nó là một nghề không ngừng phát triển. Các lập trình viên đang học hỏi những điều mới để nâng cao trình độ cũng như kỹ năng của mình để không bị đào thải khỏi ngành này..

  Hầu hết các chương trình cấp bằng lập trình máy tính sẽ bắt đầu bạn học ít nhất một vài ngôn ngữ như Python, Java và C ++. Tuy nhiên, các chương trình học lập trình máy tính được thiết lập để đảm bảo rằng bạn sẵn sàng bước vào lĩnh vực này sau khi tốt nghiệp. Điều này có nghĩa là họ sẽ tuân theo các xu hướng và đưa ra các ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất theo yêu cầu của thị trường. Vì vậy, bạn có thể học các ngôn ngữ đơn giản hơn và phổ biến trong thị trường CNTT.

  Những ngôn ngữ này bao gồm mọi thứ, từ phát triển web và internet đến các trường hợp sử dụng máy tính khoa học. Ngoài ra, các khóa học lập trình cũng giúp bạn xây dựng kiến trúc doanh nghiệp và các ứng dụng điện toán đám mây. Bạn có thể sử dụng chúng trong phát triển web, phát triển ứng dụng, robot, hệ thống mạng và bảo mật. Một số trong số chúng dành cho phát triển trang web front-end, trong khi những công cụ khác chủ yếu là các công cụ lập trình backend.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9697112 gửi 8177 UP 9697112 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này