Tìm kiếm bài viết theo id

Lấy cảm hứng từ việc cải tạo 8 tuần của một ngôi nhà gỗ gạch đỏ những

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi ngochienthongminh, 26/2/19.

ID Topic : 9306551
Giá bán:
1,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0926285215
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
26/2/19 lúc 15:45
 1. ngochienthongminh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/2/18
  Bài viết:
  0
  Lấy cảm hứng từ việc cải tạo 8 tuần của một ngôi nhà gỗ gạch đỏ những năm 1960
  Kế hoạch thông minh cho phép nhà thiết kế nội thất Briar Stanley thực hiện việc cải tạo ngôi nhà gạch cũ kỹ này.
  Đã giúp vô số khách hàng cải tạo nhà cửa, Briar Stanley, một nhà trang trí nội thất và người sáng lập blog Chủ nhật Collector, không thể chờ đợi để bị mắc kẹt trong dự án quản lý việc chuyển đổi nhà của chính mình. Nhưng thay vì lặn vào ngày đầu tiên, cô dành thời gian, lên kế hoạch tỉ mỉ trong khoảng thời gian hai năm.
  Vật liệu xuyên sáng
  Vào năm 2014, Briar và chồng Mark đã mua một ngôi nhà gỗ đỏ rất cơ bản của những năm 1960 ở Bãi biển phía Bắc của Sydney. "Ngôi nhà ở trong tình trạng hoàn toàn nguyên bản khi chúng tôi mua nó, nhưng nó đã được chăm sóc rất tốt bởi những người chủ trước đó, người đã sống ở đó trong 45 năm," Briar giải thích. Điều này giúp cặp vợ chồng dễ dàng thuê tài sản cho đến khi họ sẵn sàng cải tạo vào năm 2016.
  Briar nói với chúng tôi thông qua dự án siêu tổ chức của cô, chỉ mất tám tuần và những bài học quý giá được học trên đường đi.
  CHO BẠN THỜI GIAN KẾ HOẠCH
  "Tôi đã dành một lượng lớn thời gian để lên kế hoạch cho việc đổi mới của chúng tôi. Trước khi tham gia vào công cụ xây dựng của chúng tôi, tôi chắc chắn về mọi thứ chúng tôi muốn và ở đâu, tạo ra các bảng thông báo, sau đó là các bảng thông số chi tiết và báo giá để so sánh. với người xây dựng và đặt hàng mọi thứ cần thiết - tôi thực sự thích nó và ước mình có thể làm điều đó mỗi ngày! "
  HỎI AROUND TRƯỚC KHI GIAO DỊCH GIAO DỊCH
  vách ngăn phòng khách và bếp
  "Tôi luôn nhận được các đề xuất cho các giao dịch và nó luôn được đền đáp. Điều quan trọng là phải có một vài trích dẫn để so sánh và tiếp tục quay lại về thời gian.
  Người xây dựng của chúng tôi, Craig Waters, rất chuyên nghiệp và là lý do chúng tôi đã hoàn thành mọi thứ rất nhanh - việc phá hủy của chúng tôi đã được thực hiện trong vòng chưa đầy một tuần! Chúng tôi đã rất may mắn với thời gian của mình và mọi người giao hàng khi họ nói họ sẽ làm thế. "
  KIỂM TRA NHIỀU MÀU SẮC SƠN NHƯ BẠN CÓ THỂ
  "Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra sơn ở những khu vực bạn sẽ áp dụng chúng - bao gồm cách ánh sáng ảnh hưởng đến màu sắc là rất quan trọng. Tôi không thể tin được gạch đỏ đã thay đổi màu sắc bao nhiêu khi sơn được áp dụng - Tôi đã thử rất nhiều màu và cuối cùng giải quyết trên một bóng râm rất tối vì tất cả các màu xám khác mà tôi đã kiểm tra trông thực sự màu tím trên những viên gạch đỏ.
  Cả chồng tôi và tôi đều coi thường hội họa nên chúng tôi đã đầu tư vào một phần lớn ngân sách của chúng tôi để thu hút các họa sĩ giỏi. Chúng tôi đã sử dụng hai đội khác nhau - một cho nội thất và một cho ngoại thất, ngay khi kết thúc dự án. "
  NGƯỜI TIÊU DÙNG KIẾM TIỀN SỚM TRÊN
  "Không gian xanh cũng quan trọng như các khu vực bên trong, nhưng đừng đánh giá thấp nó có thể đắt đến mức nào. Chúng tôi đã hoàn thành công việc lớn ở sân sau. Dì của tôi, Michele Shennen, là một nhà thiết kế cảnh quan và cô ấy đã thiết kế một không gian thực sự thú vị. cây khỏe.
  Công việc lớn nhất là chúng tôi san bằng khu vườn bằng cách mang lại 20 tấn đất và đặt cỏ mới, và chúng tôi làm mềm các đường của ngôi nhà bằng cách lắp đặt những chiếc giường vườn cong. Tuy nhiên, công việc vất vả và thêm tiền hoàn toàn xứng đáng, và bộ bài của chúng tôi dẫn lên bãi cỏ là phần yêu thích của tôi trong ngôi nhà. Một trong những lời khuyên lớn nhất của tôi khi bạn mang đến bãi rác để san bằng sân, là tiếp cận các công ty hồ bơi, vì họ thường sẽ có một đống bụi bẩn còn sót lại từ việc xây dựng một hồ bơi tại địa phương mà họ cần phải loại bỏ. "
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9306551 gửi 8177 UP 9306551 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này