Tìm kiếm bài viết theo id

Lấy lại tuổi thanh xuân - The History of Bicheop Ja Saeng Essence

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Famimax Store, 30/12/15.

ID Topic : 8303110
 1. Famimax Store Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  214
  Giá bán tại Famimax Store

  Famimax Store | Cung cấp sản phẩm chăm sóc gia đình Online
  Office: 36/47, Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chi Minh
  Hotline: 0938 676 535 - Web: Famimax.com
  Email: info@famimax.com - sales@famimax.com

  Tinh chất tái tạo da Bicheop Ja Saeng Essence được coi là sản phẩm đại diện của mỹ phẩm WHOO với chất lượng vượt trội và sang trọng, giúp bạn chăm sóc những rắc rối của da bằng cách cung cấp năng lượng cho da. Tinh chất Bicheop Ja Saeng Essence giúp giảm thiểu các nếp nhăn, trị mụn trứng cá,nốt sần trên da, cung cấp độ ẩm cao, cung cấp sự linh hoạt và tăng cường vẻ tươi sáng cho da mặt. Mỹ phẩm WHOO The History of Bicheop Ja Saeng Essence với thành phần “siêu tử hà bí đơn” với ba phương thức bí truyền trong hoàng cung (Cống thần đơn, quỳnh ngọc đơn, thanh tâm đơn) giúp tái tạo da, hồi sinh làn da nguyên bản.

  Lấy lại tuổi thanh xuân - The History of Bicheop Ja Saeng Essence  Đặc điểm của nỗi bật của sản phẩm


  Tinh chất tái tạo da WHOO The history of Bicheop Ja Saeng Essence với thành phần "siêu tử hà bí đơn" chiết xuất từ nhau thai kết hợp cùng ba phương thức bí truyền trong hoàng cung (cống thần đơn, quỳnh ngọc đơn, thanh tâm đơn) lưu giữ hiệu quả tuyệt vời trên làn da, giúp cho da hồi sinh.

  Tinh chất tái tạo da WHOO Bicheop Ja Saeng là sản phẩm tuyệt vời nhờ khả năng diệu kỳ giúp tái sinh da, nuôi dưỡng khả năng tự sinh trưởng và mang lại cho làn da sức mạnh hồi sinh. Chỉ với một lượng nhỏ chất Bicheop Ja Saeng sẽ giải quyết các vấn đề về da với các thành phần chống lại nếp nhăn và lão hóa. Ngoài ra, Bicheop Ja Saeng sẽ tăng cường khả năng cải thiện và phục hồi làn da cực kì hoàn hảo giúp làn da sẽ mềm mại mịn màng như tơ căng tràn sức sống, thành phần nhân sâm núi quý hiếm.

  Khi sử dụng Bicheop Ja Saeng bạn có thể cảm nhận được dòng chảy sinh lực và dưỡng chất phong phú được cung cấp dồi dào cho da ngay khi thoa, giúp điều hòa dương khí trong và ngoài da, mang lại sự tái sinh cho da. Bạn có thể cảm nhận được nếp da được cải thiện, bổ sung dưỡng chất và độ ẩm dồi dào ngay khi thoa, dạng tân dịch có chứa lộc nhung quý hiếm.

  Tinh chất tái tạo da WHOO Bicheop Ja Saeng giúp ngăn ngừa các vấn đề về da, cung cấp ẩm và thanh lọc da. Chống lại nếp nhăn và lão hóa tăng cường khả năng cải thiện và phục hồi làn da cực kì hoàn hảo júp làn da sẽ mềm mại mịn màng như tơ căng tràn sức sống.

  Tinh chất Bicheop Ja Saeng dạng dịch lụa trong và có màu vàng, được hấp thụ nhanh chóng vào da mặc dù kết cấu sản phẩm khá dính. Sản phẩm mang lại cảm giác da mềm mại hơn ngay khi sử dụng, ngay cả làn da dầu cũng cảm thấy rất thoải mái. Với Bicheop Ja Saeng àn da sẽ sáng dần một cách tự nhiên, và cảm giác da khỏe, lỗ chân lông thu nhỏ, mịn.


  Lấy lại tuổi thanh xuân - The History of Bicheop Ja Saeng Essence - 1

  Lấy lại tuổi thanh xuân - The History of Bicheop Ja Saeng Essence - 2

  Lấy lại tuổi thanh xuân - The History of Bicheop Ja Saeng Essence - 3

  Lấy lại tuổi thanh xuân - The History of Bicheop Ja Saeng Essence - 4

  Lấy lại tuổi thanh xuân - The History of Bicheop Ja Saeng Essence - 5

   

Chia sẻ trang này