Tìm kiếm bài viết theo id

Lịch làm việc Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Hi Bo, 17/6/22.

ID Topic : 9682752
 1. Hi Bo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/6/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  5
  Lịch làm việc Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật thay đổi được thông báo kể từ 29/3/2022. Cụ thể sẽ có trong bài viết, ngoài ra bạn có thể Kinh nghiệm du học Nhật ở đây.

  Thay đổi giờ làm việc
  Đại sứ quán sẽ thông báo lịch làm việc của Bộ phận Lãnh sự - Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản như sau:

  Ngày 29/03/2022, bộ phận lãnh sự nhận hồ sơ từ 09h00 sáng đến 14h00 trưa. Sau đó, lãnh sự quán sẽ đóng cửa vào lúc 15h00. Lịch trình làm việc này chỉ có hiệu lực đến ngày 29/03/2022. Các ngày khác, giờ làm việc của Phòng Lãnh sự không thay đổi.

  Ngày 29/4 và 07/5/2022, Cục Lãnh sự tiếp tục làm việc, thụ lý và giải quyết hồ sơ như bình thường, từ 9 giờ 30 đến 17 giờ, nghỉ trưa từ 12 giờ đến 14 giờ.

  Lịch làm việc Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật

  Thông tin về thủ tục du học
  Tại các cơ sở dạy tiếng Nhật.
  Nhập học: 4 lần một năm vào tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1

  Thời gian tuyển sinh: Thời điểm có số lượng tuyển sinh lớn nhất trong năm rơi vào tháng 4, tiếp đến là tháng 10, tháng 7 và cuối cùng là tháng 1. Nói chung, thời gian nhập học bắt đầu khoảng nửa năm trước khi nhập học. Bạn quyết định trường mình muốn theo học, tìm hiểu thông tin tuyển sinh và bắt đầu chuẩn bị hồ sơ.

  Khóa học tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế tại trường đại học: Để học tiếng Nhật, bạn cần phải theo học tại trường Nhật ngữ (học viện Nhật ngữ), hoặc khóa học tiếng Nhật dành cho sinh viên quốc tế tại các trường cao đẳng tư thục ở Nhật Bản. Nhiều cơ sở giáo dục có các khóa học tiếng Nhật dành riêng cho sinh viên quốc tế, tuyển sinh hai lần một năm vào tháng 4 và tháng 10.

  Thủ tục du học Trung cấp nghề.
  Tuyển sinh: Tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10. Nhiều du học sinh thường chọn đi học tại các trường Nhật ngữ (cơ sở dạy tiếng Nhật) tại Nhật Bản sau khi trình độ ngoại ngữ đã thuần thục. Nếu đủ khả năng tiếng Nhật thì sẽ tiếp tục nộp hồ sơ vào các trường đào tạo nghề.

  Tùy từng trường, bạn có thể nộp hồ sơ nhập học trực tiếp từ Việt Nam, trường hợp này bạn cần phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật như chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1 hoặc N2.

  Làm thủ tục du học đại học (bậc đại học)

  Thời gian nhập học: Thường vào tháng 4, cũng có trường nhập học tháng 9 hoặc tháng 10, cũng có trường tuyển sinh nhiều đợt vào tháng 4.

  Thời gian nộp hồ sơ và xét tuyển đầu vào: Nếu bạn nộp hồ sơ nhập học vào tháng 4, các trường đại học dân lập sẽ nhận hồ sơ và tổ chức thi tuyển từ mùa thu đến tháng 1 đến tháng 2 năm sau.

  Cụ thể các hình thức du học, bạn tham khảo ở quy trình du học Nhật BảnTư vấn du học Nhật.
   
  : đào tạo

Chia sẻ trang này