Tìm kiếm bài viết theo id

Lịch sử hình thành của dòng loa âm trần TOA

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi nguyen duc dungg, 26/3/20.

ID Topic : 9466452
 1. nguyen duc dungg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/3/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  23
  Toa là hãng âm thanh nổi tiếng thế giới của Nhật Bản với một loạt các xưởng sản xuất nằm rải rác khắp các quốc gia trên toàn thế giới như Nhật Bản, China, Indonesia … Âm thanh Toa luôn luôn dẫn đầu trong những giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh công cộng và đặc biệt là giải pháp IP, họp trực tuyến… Người tạo lập ra Toa đó chính là ông Tsunetaro Nakatani sinh năm 1890 tại Takasogo thuộc Kobe – Nhật Bản, phần lớn những năm đầu đờicủa ông dành thời gian cho quân ngũ & ông đến với âm thanh từ những đam mê mộc mạc. Tiền thân của hãng Toa đó chính là những chiếc micro sản xuất vào khoảng năm 1934.
  1. Quá trình phát triển của loa ốp trần Toa

  Loa gắn trần Toa không phải là những sản phẩm đầu tiên của hãng Toa, theo những tài liệu Lạc Việt Audio thu thập được thì loa thông báo là một trong những sản phẩm loa xuất hiện đầu tiên của thương hiệu Toa.Không có 1 khoảng thời gian cố định nào để cho thấy những chiếc loa ốp trần của Toa xuất hiện, chỉ biết rằng những model loa ốp trần ra đời nhiều nhất vào những thập niên 80,90 của thế kỷ trước, có lẽ bắt nhịp sự phát triển của đô thị toàn cầu nên đây chính là khảng thời gian đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của các dòng Loa âm trần , trong đó có Toa.
  2. Nơi sản xuất Loa âm trần Toa:

  Loa âm trần Toa đương nhiên là được sản xuất tại tất cả những xưởng của Toa ở khắp nơi trên khắp thế giới. Tuy vậy tính đến thời điểm hiện tại thì những nhà máy, nhà máy sản xuất loa ốp trần của Toa phần nhiều nằm tại các tỉnh của Trung Quốc như Thẩm Quyến, Quảng Tây … thương hiệu loa Nhật Bản này chọn China là quốc gia để phát triển thị trường trọng điểm bởi vì đây là đất nước đông dân cư nhất toàn cầu, có nguồn lao động dồi dào, giá rẻ & là trung tâm thương mại của Châu Á, vì vậy, thiết bị được sản xuất ở đây dễ dàng xuất khẩu tới các nước tại Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á.
  3. Nhà máy sản xuất Loa âm trần Toa tại Việt Nam
  Toa xuất hiện Việt Nam dưới pháp lý là công ty TNHH Toa Việt Nam có xưởng sản xuất nằm tại khu công nghiệp Thăng Long – Đông Anh – Hà Nội và văn phòng đại diện của Toa Việt Nam nằm tại Hà Nội & Thành Phố Hồ Chí Minh . Chính vì vậy Loa gắn trần 15W của Toa đương nhiên sẽ được sản xuất và phân phối tại những cơ sở này trên hệ thống toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. phu266,
 2. ruaden4,
 3. tranphu0938,
 4. banhbao621,
 5. premium.vn,
 6. win2888ltd,
 7. nguyenhien1986,
 8. hualiencarrenta
Tổng: 1,565 (Thành viên: 8, Khách: 1,500, Robots: 57)