có chuyện lại nhờ cả nhà Box 13 giúp đở, Tình hình dạo này căng quá nên em mạo muội muốn làm bánh mì bán, xin các Bác chỉ dùm nên dùng loại nào, 1 lần em nướng cở 50 ổ, và điện 220V 1pha thôi nhé, nên mua hiệu nào tốt và giá cả với địa chỉ càng tốt, với lại máy cắt da heo làm bì. xin chỉ giúp em với, xin cảm ơn và chúc các Bác luôn vui khỏe và buôn bán thuận lợi.
cảm ơn bác, tính hỏi anh em trên này đã từng sài loại nào thì cho ý kiến, chứ giờ thông tin trên mạng củng tùm lum lắm bác, cảm ơn bác
sao không lấy bánh mì về bán, cho thêm nhân nữa thôi, giá 1 ổ bánh mì không giờ cũng rẻ mà, lấy tại lò hình như có vài trăm đồng/ ổ
Em cũng ủng hộ bác làm lò nướng chứ ko đơn thuần lấy bánh về nhét thịt, bởi bản thân em thích ăn bánh mỳ ko còn nóng, có thể chấm sữa nữa, có điều bác phải mua thêm cả máy đánh bột, khuôn bánh... và phải có kinh nghiệm kỹ thuật trong nêm nếm gia vị, thời điểm quét bơ quét đường đường nữa đó
Vậy là bác đi đúng hướng rồi. Vùng sâu vùng xa chưa có lò bánh mì, bác mở ra là hốt bạc vì không có ai cạnh tranh, là độc quyền.